1. mintzcandys

  mintzcandys สมาชิกใหม่

  เสริมดั้งสร้างความมั่นใจ..ที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย mintzcandys, 2 พฤศจิกายน 2017.

  สวัสดีค่ะทุกคนที่เข้ามาอ่านเลยนะคะ แนะนำตัวสักนิดนึงให้รู้จักกันสักหน่อยนะ เราชื่อมิ้นจ้า มิ้นก็เป็นพนักงานอยู่ที่ธนาคารแห่งหนึ่ง ก็รู้กันอยู่เนอะว่างานพนักงานธนาคารเป็นงานที่ก็ต้องเจอลูกค้าหมุนเวียนเข้าออกอยู่ตลอดเวลา พอต้องเจอลูกค้าตลอดก็ต้องหมั่นคอยดูแลตัวเองค่ะ
  จริง ๆ มิ้นเองก็เป็นคนดูแลตัวเองในระดับหนึ่งนะ มิ้นไม่ได้สวยอะไรมากมาย แต่คือก็ชอบแต่งตัวตามภาษาผู้หญิงอะค่ะ ก็เคยคิดเรื่องทำศัลยกรรมอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าอยากจะเสริมจมูก แต่ก็กล้า ๆ กลัว ๆ ว่าต้องพักฟื้นนานไหม เพราะก็คงลางานนานไม่ได้เนอะ ต้องเก็บวันหยุดไปใช้วันอื่นบ้างไรบ้างค่ะ แหะๆ

  [​IMG]

  (ก่อนเสริมจมูกหน้าตรงก็จะดูแบน ๆ ไม่มีดั้งเลยล่ะค่ะ T^T)

  [​IMG]

  (ด้านข้างชัดเจน แทบไม่มีดั้งเลยแหละ) ​

  หาข้อมูลอยู่เยอะค่ะ หลัก ๆ ที่อยากได้คือเสริมจมูกออกมาแล้ว ทรงสวย ๆ ดูไม่พุ่งเวอร์อะไรแบบนี้ ที่สำคัญคือขอคุณหมอมือเบา ๆ พักฟื้นน้อย ดูเรื่องเยอะเนอะ แต่จ่ายเงินทั้งทีก็ขอเลือกดี ๆ ละกันค่ะ ก็มีเพื่อน ๆ แนะนำมาหลายที่อยู่ค่ะ ว่าที่นั่นดีที่นู่นดี มิ้นเองก็มีเข้าไปปรึกษามา 3 – 4 คลินิกเลยนะ จนมาเจอที่มาสเตอร์พีซคลินิกนี่แหละค่ะ มิ้นเข้าปรึกษากับคุณหมออาร์ม คุณหมออาร์มเป็นผู้ชายเรียบร้อยนิด ๆ ดูใจดีหน่อย ๆ มิ้นนัดคิวผ่านทาง [email protected] ค่ะ สะดวกมาก พนักงานที่ตอบคำถามใช้เวลาตอบไวมาก ไม่รู้มีกี่คน คือไวจริง ๆ ตรงนี้ขอชมเลยแหละ
  ตอนปรึกษาหมออาร์มก็บอกความต้องการของตัวเองไปเลยค่ะ มิ้นขอคุณหมอว่ามิ้นไม่อยากได้จมูกโด่งพุ่งมาก เพราะดูจากหน้าแล้วเราไม่ออกไปทางโซนฝรั่งเลย หมออาร์มแนะนำว่าได้เลย เพราะปัญหาของมิ้นคือเป็นคนดูมีจมูกอยู่แล้ว แต่ใบหน้าดูไม่เด่น วิธีแก้คือเสริมบริเวณสันจมูก บริเวณเหนือดวงตาขึ้นมา เพื่อให้หน้าดูคม ไล่เคิร์พตรงจุดเริ่มต้น และบริเวณดวงตาตัดออกเป็นเส้นตรงไล่มายังปลายจมูกค่ะ ซึ่งเสริมให้โด่งขึ้นแบบพอดี ๆ ไม่สูงมากนัก เพราะเนื้อที่ปลายจมูกถ้าเสริมมากไปจะเป็นการดันซิลิโคนให้เห็นชัดเกินไป การเสริมแบบนี้ใบหน้าจะดูคม ดูจมูกสวยขึ้น ทำให้ดูดีทั้งด้านข้างและด้านตรงค่ะ ส่วนตัวซิลิโคน คุณหมอแนะนำเป็นซิลิโคนเกาหลี เกรดพรีเมี่ยม เพราะซิลิโคนตัวนี้จะดูไม่แข็ง ทำให้เสริมออกมาดูเป็นธรรมชาติค่ะ ทรงสวย เหมาะกับจมูกของมิ้นค่ะ หลังมิ้นปรึกษาคุณหมอเสร็จ ก็ออกมาคุยกับเซล์ลที่ดูแลมิ้นค่ะ เซล์ลก็แจ้งว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นเสริมจมูกอยู่ที่ 22,000 บาท หรือถ้าไม่สะดวกจ่ายเต็มก็โปรผ่อนกับธนาคารอยู่ ถือว่าดีงามมากกกก

  [​IMG]

  (หน้าตาซิลิโคนก็จะประมาณนี้ค่ะ)​

  มิ้นก็ตกลงปลงใจเสริมจมูกกับที่นี่แหละค่ะ มัดจำไปครึ่งหนึ่ง อีกครึ่งหนึ่งมาจ่ายวันผ่าตัดค่ะ วันผ่าตัดมิ้นได้คิวทำแต่เช้าเลยค่ะ มานั่งรอที่คลินิกอยู่สักพักนึง ดีที่ว่าที่คลินิกเดินทางง่ายค่ะ แค่ลง BTS ตรงสยามลงมาเดินนิดนึงก็ถึงเลยค่ะ เดินทางง่ายมากจริง ๆ มาถึงคลินิกก็แจ้งพวกชื่อข้อมูลต่าง ๆ กับทางพนักงานเลยค่ะ พนักงานก็จะพาขึ้นไปที่ชั้นสองเพื่อเปลี่ยนพวกชุด กับ ทำความสะอาดหน้าค่ะ

  [​IMG]

  (แอบเก็บรูปไว้เพียบค่ะ ก่อนที่จะผ่าตัด)​

  อ่อลืมบอกไปค่ะก่อนขึ้นไปชั้นสองจะมีพนักงานมาแจกแจงพวกยาต่าง ๆ ว่าหลังทำเราต้องทานอะไรบ้าง ที่บอกก่อนจะผ่าตัดเพื่อที่จะให้คนไข้จำได้ด้วยน่ะค่ะ ว่าต้องทานอะไรบ้างแบบนี้ ก็โอเคดีนะคะ บางทีลงมาหลังทำอาจจะงง ๆ อยู่ อาจจะลืมก็ได้

  [​IMG] [​IMG]

  (เปลี่ยนชุดเตรียมพร้อมสุดๆค่ะ)​

  ก่อนผ่าตัดก็จะมีให้ถ่ายรูปด้วยค่ะ เพื่อที่คุณหมอจะเอาภาพไปแปะ ๆ ตามข้างผนังเพื่อที่จะไว้ดูตอนระหว่างผ่าตัดค่ะ กับให้คนไข้ดูภาพตัวเองเปรียบเทียบระหว่างก่อนทำกับหลังทำด้วยค่ะ

  [​IMG]

  (แบนมั้ยคะ? ขอคุณหมอถ่ายภาพมาก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ)​

  บรรยากาศในห้องผ่าตัดก็จะแอร์เย็น ๆ ค่ะ อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ทุกอย่างดูดีมาก สะอาด ดูปลอดเชื้อจริง ๆ ค่ะ รู้สึกมั่นใจขึ้นมาเลยพอเห็นห้องผ่าตัดค่ะ ก่อนผ่าตัดคุณหมอก็จะมาร์คจุดต่าง ๆ ด้วยยาม่วง ๆ ตามรอยที่จะผ่าตัดค่ะ ที่นี่คุณหมอบอกว่าจะใช้เทคนิค Painless เป็นเหมือนยาที่จะทำให้รู้สึกง่วงในบางคน หรือ ไม่ก็เคลิ้ม ๆ อะไรแบบนี้ตอนผ่าตัดค่ะ สำหรับมิ้นมันดีมาก เพราะตอนแรกมิ้นตื่นเต้นไง พอตอนผ่าตัดมิ้นก็หลับไปเลยค่ะ 5555 รู้ตัวอีกทีคือคุณหมอมาปลุกค่ะว่าเสร็จแล้ว หมดความกังวลไปเลยล่ะค่ะ
  ทำเสร็จพนักงานก็จะพาไปพักที่ห้องพักฟื้นสำหรับคนหลังผ่าตัด สบายมากค่ะ ออกมาที่ห้องพักฟื้นก็หลับไปอีกสักพักเลยค่ะ 55555 พนักงานก็เอาที่แปะเจลแบบเย็นมาให้ประคบ สบายเลย

  [​IMG]

  (คุณหมอมือเบาจริงไรจริงทำเสร็จคือแบบไม่ช้ำ ไม่บวม ไม่เจ็บเลย
  เหมือนเอาไรมาแปะที่จมูกนอนตื่นมาก็มีดั้งเลยอะไรแบบนี้)

  [​IMG] [​IMG]

  (แปะไว้แบบนี้เลยค่ะ)

  วันที่ 2 หลังทำก็จะมีอาการบวมนิดหน่อย รอยช้ำขึ้นมาจาง ๆ ค่ะแต่ไม่เจ็บ กินยาตามที่คุณหมอให้มา ส่วนใหญ่ก็จะนอนค่ะ แอบพักไปด้วยเลย 555

  [​IMG]

  (ตรงตาก็จะบวมๆหน่อยเนอะ)

  [​IMG]

  (ถ่ายกับลูกชายตัวแสบสักหน่อย)​

  หลังเสริมจมูกครบ 1 สัปดาห์จ้า ออกจากบ้านไปทำงานปกติเลย แต่คือยังแต่งหน้าบาง ๆ อยู่ จริง ๆ ก็แต่งได้นะแต่กลัวแบบจิตตกไปเอง 555 พอไปจับโดนมีรู้สึกจี๊ด ๆ บ้างแต่ไม่มากค่ะ ก็กินยาตามที่คุณหมอจัดมาให้ตามปกติ ใช้ชีวิตแบบตามปกติแหละ

  [​IMG]

  (1เดือนแวะมาติดตามผลกับคุณหมออาร์มค่า แอบเก็บรูปไว้ไปอวดเพื่อน คุณหมอน่ารักก็ต้องบอกต่อนะ)

  [​IMG]
  [​IMG]

  (เทียบกันชัด ๆ มุมเดียวกันก่อนกับหลังทำเลยค่ะ ไม่ได้ทำทรงสูงเวอร์ แต่ดูสวยแบบธรรมชาติ)

  [​IMG]

  (หลังทำคือถ่ายรูปแต่มุมอวดจมูกจนเพื่อนบ่นเลยว่าให้เปลี่ยนมุมบ้างค่ะ5555)​

  สุดท้ายมิ้นก็ขอบคุณคุณหมออาร์มที่ทำให้สวยขึ้นคะ คุณหมอเป็นมืออาชีพมากรับรองค่ะไม่ผิดหวังแน่นอน ใครสนใจตั้งใจจะเสริมจมูกอยู่แล้วลองเก็บไว้พิจารณาได้นะคะตอนนี้โปรโมชั่นราคาเบามาก 22,000 บ. เองยังไงก็สวยแบบปลอดภัยคอนเฟิร์มค่ะ สอบถามเราได้นะคะ หรือไม่ก็เข้าไปดูรีวิวในแฟนเพจ (Masterpiece clinic by Dr.Sae) ได้เลยค่ะ
   
 2. tallys

  tallys สมาชิกโดดเด่น

  ทรงจมูกสวยดีค่ะ
   
 3. bebells

  bebells สมาชิกโดดเด่น

  ทำเเล้วปังเลย
   
 4. janeley

  janeley สมาชิกใหม่

  ทรงสวยดี ดูธรรมชาติ
   
 5. mintzcandys

  mintzcandys สมาชิกใหม่

  :*
   
 6. mintzcandys

  mintzcandys สมาชิกใหม่

  :talking:
   
 7. mintzcandys

  mintzcandys สมาชิกใหม่

  ขอบคุณค่า
   

แบ่งปันหน้านี้