1. butterfatty

  butterfatty สมาชิกโดดเด่น

  แฟชั่นติ่งเกาหลีแล้วไง ทำจมูกกับหมอไทยก็เกิดป่ะ?

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย butterfatty, 25 กันยายน 2017.  [​IMG]


  เสริมดั้งปังแบบธรรมชาติ ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดค่ะ เนยก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่อยากมีดั้งจมูกปังๆ สวยๆ แบบดาราเกาหลี 55555 ไม่ต้องขั้นซุปตาร์อันยองก็ได้ เนยว่าเนยก็พอมีต้นทุนตรงปลายจมูกอยู่บ้างนะ 55555 แต่ถ้าเพิ่มสันไปอีกหน่อยอะไรๆ คงดีขึ้น 55555 เพราะแบบที่เป็นอยู่มันยังไม่ค่อยถูกใจ เวลาถ่ายรูปหน้าตรงมันกลายเป็นแบน ดูเป็นคนไม่มีจมูกเลยค่ะ

  [​IMG]
  หน้าตรงจมูกดูแบนมาก ถ้ามีสันจมูกสักหน่อยคงจะดีเนอะ :h:

  [​IMG]

  จำเป็นต้องลงภาพฆ่าตัวเองขนาดนี้มั้ย 555555

  เนยว่าคนที่ตัดสินใจทำจมูกส่วนใหญ่ก็มีปัญหาแบบเนยนี่แหละค่ะ แต่เนยไม่อยากได้จมูกแบบพุ่งๆ นะ อยากทำออกมาแล้วโด่งแบบธรรมชาติ ตอนแรกจะทำกับคลินิกที่เคยทำคางมาก่อน แต่ดูๆ งานเค้าแล้วมันพุ่งเกินค่ะ ไม่ใช่แบบที่อยากได้ ก็นั่งหางานดีๆ ที่ชอบ ใช้เวลานานมากกกกก นานจนลืมอ่ะ 555555 ตั้งใจจะทำจมูกตั้งแต่ปี 1 จนตอนนี้เรียนจบละ ก็พอดีมีเพื่อนสนิทไปทำจมูกมา นางก็แนะนำว่าทำจมูกกับหมอต้นที่มาสเตอร์พีซ คลินิกน่ะ สวย โด่งกำลังดี ออกมาไม่ปลอม ก็คุยถามกันอยู่สักพัก นางก็บอกให้ลองเข้ามาปรึกษาดูก่อน ทำไม่ทำอีกเรื่อง เพราะที่นี่ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 2-3 วันถัดมาเนยก็แอดไลน์นัดปรึกษากับคุณหมอในคลินิก

  [​IMG]

  อยู่มาสเตอร์พีซคลินิกแล้วค่า

  ตอนแรกเนยรีเควทขอปรึกษากับคุณหมอต้น เรียกว่าตามรอยที่เพื่อนรีวิวไว้เลย 555555 แต่คิวคุณหมอไมได้ค่ะ พี่เค้าก็แนะนำให้ปรึกษากับคุณหมออาร์ม คุณหมอเป็นเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมใบหน้าโดยตรง และทำจมูกสวยๆ มาเยอะมาก พี่เค้าก็แนะนำดีนะคะ แต่จำชื่อพี่เค้าไม่ได้ กะจะมาขอบคุณในนี้ซะหน่อย ถ้าพี่จำชื่อหนูได้ หนูขอบคุณมากนะคะ ><


  สรุปเนยได้ปรึกษากับหมออาร์มค่ะคุณหมอใจดีมากกกกกกกก สไตล์เหมือนคุณหมอในซีรี่ย์เกาหลีเลย 5555555 เนยก็บอกไปว่าอยากให้จมูกโด่งแบบเป็นธรรมชาติ ดูมีมิติ รับกับใบหน้า แต่ไม่อยากได้แบบที่โด่งเว่อร์เกินไป คุณหมอก็แนะนำว่าเน้นเสริมตรงบริเวณสันจมูกมั้ย เพราะปลายจมูกเนยมีอยู่แล้ว ส่วนซิลิโคนคุณหมออาร์มก็เป็นคนแนะนำให้ใช้ซิลิโคนเกาหลีแบบพรีเมี่ยมจะดีที่สุดค่ะ ซิลิโคนจะนิ่มและเสิรมออกมาดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งส่วนเรื่องราคาเราได้โปรโมชั่น 22,000 บาทค่ะ

  [​IMG]
  ซิลิโคนเกาหลีเกรดพรีเมี่ยม จะเป็นเนื้อสีขาว แบบนี้คือทรงสำเร็จรูปแล้วค่ะ

  ปรึกษาจนมั่นใจแล้วว่าจะทำจมูก ก็ดิวคิววันผ่าตัดเป็นอีกวันถัดมาเลย แต่ไม่ใช่ทุกเคสที่ทำได้ทันทีนะคะ คนที่กินอาหารเสริม กินวิตามินอยู่คุณหมอจะให้กลับไปหยุดยาก่อนประมาณ 1 อาทิตย์ จัดการทำเรื่องเสร็จก็ดูหนังต่อตามแพลนเป๊ะ วันผ่าตัดก็มาแบบชิลๆ ค่ะ แต่ขอเปลี่ยนมาใช้บริการ BTS สะดวกดีค่ะ ไม่ต้องวุ่นหาที่จอดรถ

   
 2. butterfatty

  butterfatty สมาชิกโดดเด่น

  [​IMG]

  นั่ง bts ไปลงสยาม กำลังจะไปขึ้นเขียง!

  เนยเสริมจมูกวันที่ 7 สิงหาคมค่ะ จำแม่นมาก!! ไปถึงก็เปลี่ยนเสื้อผ้าทำความสะอาดหน้า เข้าห้องผ่าตัด

  [​IMG]

  นอนประคบเจลเย็นหลังเสริมจมูก

  ความรู้สึกตอนผ่าตัดเนยจำได้น้อยมาก เพราะคุณหมอจะใช้เทคนิค painless ทำให้เราไม่กลัวไม่เจ็บ ก็จะรู้สึกจี๊ดๆ แสบๆ ตอนฉีดยาอยู่แปปนึงก็เผลอหลับไป ตื่นอีกทีก็ตอนพยาบาลปลุกเลยค่ะ น่าจะใช้เวลาผ่าตัดไม่ถึงชั่วโมง ตื่นมาพยาบาลก็ถามว่าเป็นยังไง รู้สึกยังไงบ้าง ตอนนั้นเนยยังมึนๆ งงๆ อยู่ค่ะ แล้วเค้าก็เอา cool pack มาวางที่หน้าผากให้ ก็งงว่าเนยไข้ขึ้นหรอ 555555 หน้าเนยคงดูงงชัดอ่ะ พยาบาลเลยบอกต้องประคบเย็น 1 อาทิตย์แรกนะ แต่ที่ต้องวางบนหว่างคิ้วไว้เพราะจมูกยังช้ำอยู่ ถ้ารู้สึกไม่ปวดไม่เจ็บก็ประคบแถวๆ จมูกได้ปกติ

  [​IMG]
  ถึงบ้านแล้วก็ถ่ายรูปสิคะ


  กลับถึงบ้านแม่ทักว่านี่ทำจมูกมาหรอ ทำไมบวมน้อยจัง แทบไม่แดงไม่ช้ำเลย ต้องยกความดีให้คุณหมออาร์มที่ประณีตและมือเบามากๆ ค่ะ คืนแรกเนยก็กินยาลดบวมกับยาแก้ปวดดักไว้ก่อนเลย เพราะเริ่มรู้สึกตึงๆ นิดหน่อย ยาชาหมดฤทธิ์

  [​IMG]

  แต่พอตื่นมาเช้าวันแรก อาการก็เริ่มมาค่ะ 555555 มีตุ่ยๆ บวมๆ แถวใต้ตากับหัวตานิดหน่อย
  ก็กินยาลดบวมซ้ำอีกค่ะ

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  จมูกเนยค่อยๆ ยุบลงเรื่อยๆ ชัดเจนมากค่ะ ทั้งอาทิตย์เนยก็ประคบเย็นตามที่พยาบาลบอกไว้เป๊ะๆ ไม่ลืมค่ะ พอครบ 7 วัน ทางคลินิกก็จะโทรแจ้งนัดให้กลับไปอัพเดทแผลกับคุณหมออาร์มอีกครั้ง ลืมบอก(ครั้งที่2 ><)เสริมจมูกซิลิโคนของมาสเตอร์พีซ เค้าใช้ไหมละลายเย็บแผลค่ะ วันที่กลับมาฟอโล่อัพกับคุณหมอเลยไม่ต้องตัดไหม แค่มาให้คุณหมอเช็คแผลอย่างเดียว

  [​IMG]
  เช็คอิน!! ครบ 7 วัน แย้วว ธรรมชาติฝุดๆ :h: งานละมุนก็มา
  [​IMG]
  ที่คลินิกตอนเช็คอินเพื่อนเม้นถามกันเยอะมากกกกค่ะ ดีใจทำออกมาแล้วคนชอบ เนยว่าสิ่งที่คนศัลยกรรมกลัวที่สุดคือ “ของเก่าก็ดีอยู่แล้ว” แต่เนยรอดนะ คนชอบจมูกเนยนะ 555555

  [​IMG]
  เราจะสวยไปเรื่อยยยๆ 5555
  [​IMG]

  [​IMG]
  ครบหนึ่งเดือนแล้ว เร็วมากกกก จมูกเข้าที่อย่างสวยงาม
  [​IMG]

  [​IMG]

  หมออาร์ม ทำจมูกออกมาธรรมชาติสุดๆ ไปเลยย :h:

  เนยว่าสมัยนี้คนให้ความสนใจกับรูปร่างหน้าตาเยอะ ซึ่งมันก็ดีกับตัวเราเองด้วยนะ ทำให้เราได้กลับมาสนใจดูแลร่างกายมากขึ้น แต่ต้องระวังนิดนึงค่ะ เพราะที่อ่านๆ กันในเน็ตก็มีคนผิดหวังเพราะศัลยกรรมพลาดๆ กันก็เยอะ ดูดีๆ ก่อนตัดสินใจทำก่อนค่ะ อย่างเราทำแล้วก็แฮปปี้ ก็อยากแชร์ให้คนอื่นต่อ ราคาประมาณนี้กับคุณภาพขนาดนี้ เราว่าคุ้มค่ะ ใครถามว่าทำจมูกที่ไหนก็บอกเลยว่าที่มาสเตอร์พีซ คลินิก กับหมออาร์ม

  [​IMG]
  ขอบคุณคุณหมออาร์มค่า (เหมือนหมอในซีรี่ย์เกาหลีมั้ย เนยว่าได้นะ 55555)

  แพลนต่อไปคืออยากทำตากับตัดกราม เร็วๆ นี้กับคุณหมออาร์ม ขอเก็บตังแปป 555555ถ้าทำแล้วจะมาอัพเดทอีกทีน้า รออ่านกันได้เลย ใครที่อยากทำจมูก แบบที่เสริมแล้วออกมาธรรมชาติๆ เนยแนะนำที่มาสเตอร์พีซ คลินิก อีกเสียงค่ะ แอดไลน์คลินิก @masterpiececlinic โลด!!

  :finger::finger::finger::finger::finger::finger:
   
 3. mokiwa

  mokiwa สมาชิกโดดเด่น

  พื้นฐานดี ทำออกมาก็สวยค่ะ
   
 4. sunzani

  sunzani สมาชิกโดดเด่น

  ใสๆ วัยรุ่นชอบ
   
 5. ojamaru

  ojamaru สมาชิกใหม่

 6. butterfatty

  butterfatty สมาชิกโดดเด่น

  แง่มๆๆๆ ขอขบคุณจ้า
   
 7. butterfatty

  butterfatty สมาชิกโดดเด่น

  :eek:
   
 8. butterfatty

  butterfatty สมาชิกโดดเด่น

  หมอหล่อ ใจดี สุภาพ :rock:
   
 9. butterfatty

  butterfatty สมาชิกโดดเด่น

แบ่งปันหน้านี้