หน้าอก “ปิดตำนานสาวคัพเอ ก่อนอัพเลเวลเป็นสาวคับอก ไม่ต้องใช้ฟองน้ำอีกต่อไป” พร้อมเผยรีวิวเสริมหน้าอกแบบหมดเปลือก

ministory.time

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
8 มกราคม 2022
โพสต์
6
IMG_8580.JPG


สวัสดีค่ะสาว ๆ มายด์เองนะคะ วันนี้มายด์จะมารีวิวเสริมหน้าอกที่ Dermaster แบบหมดเปลือกเลยนะคะ ซึ่งมายด์ว่าใครหลายๆคนอาจจะรู้จักที่นี่กันดีอยู่แล้ว เนื่องจากที่นี่เค้ามีชื่อเสียงด้านการเสริมหน้าอกมาก รู้จักที่นี่เพราะเพื่อนแนะนำมาคะ คือเพื่อนมาทำตาสองชั้นที่นี่ ซึ่งผลที่ออกมามันดูเป็นธรรมชาติมาก เห็นแล้วรู้สึกประทับใจมาก ทำให้มายด์ลองตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอค่ะ หน้าอกของมายด์มีขนาดคัพเอ คือแบนมาก แบนแบบราบไปเลยเพราะแม่ให้มาน้อย เวลาใส่เสื้อถ่ายรูป จะโพสท่าไหนมันก็ดูไม่สวยเพราะหน้าอกเราไม่มีเลยค่ะ ซึ่งส่วนตัวเป็นคนชอบถ่ายรูปชุดว่ายน้ำมาก แต่ด้วยความที่หน้าอกไม่มีก็ต้องใช้วิธีดัน ทำให้ภาพที่ได้ออกมาคือดูออกว่าดันทรง เลยเป็นสาเหตุที่อยากเสริมหน้าอกมากค่ะ เพราะอยากมีรูปสวยๆลง Social แบบไม่โป๊ะ
วันที่เราเข้าไปปรึกษาคุณหมอ เรารู้สึกหวั่นใจว่าคุณหมอจะให้ขนาดที่เราไม่อยากได้ พอได้ปรึกษากับคุณหมอแล้ว คุณหมอให้คำแนะนำดีมากเลยคะ บอกรายละเอียดทุกขั้นตอนเลยว่าตัวของมายด์ควรทำแบบไหน ขนาดเท่าไหร่ ถึงจะได้สัดส่วนที่พอดี ดูไม่เว่อร์จนเกินไป ซึ่งคุณหมอยังบอกอีกว่ามายด์สามารถทำได้ถึง 400 cc มายด์จึงเลือกขนาด 380 cc เป็นแบบ motiva ergonomix บวกกับเพื่อนช่วยยุให้ทำที่นี่ด้วยเลยตัดสินใจนัดคิวทำนมเลยจ้า โดยก่อนผ่าตัดคุณหมอก็เช็คทุกอย่างเลยค่ะว่า แพ้ยา แพ้อาหารอะไรมั้ย เพราะต้องดมยาสลบในการผ่าตัด แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ จะมีวิสัญญีแพทย์เฉพาะทางคอยดูแลตลอดเวลาการผ่าตัดเลยค่ะ และทางคลินิกก็จะมีการตรวจร่างกายและตรวจโควิดก่อน พอตรวจเสร็จแล้วก็เตรียมตัวขึ้นเตียงผ่าเลยค่ะ เราขอข้ามขั้นตอนผ่าตัดไปเลยนะเพราะว่าหลับไม่รู้สึกอะไรแล้วจ้า
หลังจากที่ออกจากห้องผ่าตัด ฟื้นจากยาสลบแล้ว รู้สึกดีกับสรีระตัวเองมาก ไซส์ Perfect มากเลยค่ะ ตัดสินใจถูกมากที่ทำ สามารถลุกเดินได้ปกติเลยค่ะ แผลที่ผ่าไม่ได้เจ็บเหมือนโดนสิบล้อทับอย่างที่คนอื่นเค้าพูดกันเลยนะคะ สงสัยเพราะเทคนิคการทำของคุณหมอดีมาก ทำให้มายด์รู้สึกมั่นใจมากขึ้น เพราะนมเป็นของจริง ไม่ต้องใช้ฟองน้ำอีกต่อไปแล้ว เดี๋ยวมายด์เอารูปก่อนทำและหลังทำเปรียบเทียบให้ดูนะคะว่าทำไมถึงตัดสินใจทำ


IMG_8584.JPG
IMG_8586.JPG
ปัจจุบันนี้มายด์เสริมหน้าอกไปประมาณ 4 เดือน แล้วค่ะ ความรู้สึกตอนนี้ไม่ต่างจากตอนแรกเลยค่ะ ครั้งแรกรู้สึกประทับใจยังไง ตอนนี้ก็ยังประทับใจและภูมิใจกับหน้าอกตัวเองอยู่อย่างนั้น ทรงสวย เนินอกชัด จะแต่งตัวแนวไหนก็ได้รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะมาก ได้ความเป็นธรรมชาติ แถมเพื่อนยังถามเลยค่ะว่าทำไมหน้าอกดูตู้มขึ้น ไม่เหมือนคนทำนมมาเลย ได้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นจริงๆค่ะ รู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมาก

IMG_8587.JPG
หากใครกำลังตัดสินใจอยากเสริมหน้าอกแบบมายด์ ลองไปปรึกษาคุณหมอกันดูได้ที่ Dermaster นะคะ เชื่อมายด์นะคะ เพราะหน้าอกอยู่กับเราตลอด แก้บ่อยๆไม่สนุก เราเป็นคนจ่ายเงินเราต้องเป็นคนเลือกเองนะคะ

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐎𝐅𝐅𝐈𝐂𝐈𝐀𝐋 https://bit.ly/DermasterSurgery

Ekkamai : 02-71-444-71
 
ด้านบน ด้านล่าง