1. wonderbeauty11

  wonderbeauty11 สมาชิกโดดเด่น

  ทำจมูกเกาหลี VSทำจมูกที่ไทย ที่ไหนดีกว่ากัน?

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย wonderbeauty11, 6 สิงหาคม 2018.

  สมัยนี้ใคร ๆ ก็สนใจทำศัลยกรรมกันทั้งนั้น เพราะทำแล้วดูดีขึ้น มั่นใจขึ้น ก็ทำเถอะค่ะ!! แต่..ถ้าพูดถึงศัลยกรรมที่เป็นอันดับ 1 มาตลอดกาล ก็คงจะหนีไม่พ้นทำจมูกนี่แหละค่ะ มั่นใจเลยค่ะว่าคนที่สนใจก็คงมีคำถามอยู่ในใจบ้างแหละว่าจะไป ทำจมูกเกาหลี VSทำจมูกที่ไทยที่ไหนดีกว่ากันน้า!!

  [​IMG]

  ทำจมูกเกาหลี VSทำจมูกที่ไทย มาเปรียบเทียบกัน !

  ค่าใช้จ่าย ถือเป็นหัวข้อหลักที่สำคัญ สำหรับการทำศัลยกรรมเลยก็ว่าได้ การไป ทำจมูกที่ประเทศเกาหลี นอกจากจะมีค่าใช้จ่ายในการทำจมูก แล้วยังมี ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าอาหาร หรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นการทำจมูกที่ไทยถือว่าเป็นการทำสวยแบบประหยัดกว่าค่ะ!!

  [​IMG]

  ไม่รู้เลยว่าคุณหมอที่เกาหลีนั้นเก่งจริงหรือข่าวลือ เรื่องสำคัญอีกหนึ่งเรื่องของการทำจมูก ที่เราอาจไม่รู้ ถึงแม้เราจะเห็นรีวิวทำจมูกเกาหลีสวย ๆ มาเพียบก็จริง แต่!! อย่าลืมนะคะ ว่าคุณหมอที่เราจะได้ไปเจอนั้น อาจทำให้เราออกมาได้ไม่สวยตามแบบก็ได้ เพราะบางครั้งเมื่อไปถึงที่นั่นแล้ว ภาษาที่เราก็ใช้สื่อสารอาจไม่ได้ชัดเจนอาจทำให้เราได้รับข้อมูลจากผู้ชักชวน เพียงด้านเดียวเท่านั้นจึงอาจไม่ใช่ข้อมูลที่เป็นความจริงก็ได้นะคะ

  [​IMG]

  ว่าด้วยเรื่องโครงหน้าที่คุ้นชินของ หมอเกาหลีกับหมอที่ไทย! สำหรับคุณหมอในแต่ละประเทศ การที่ได้ทำศัลยกรรมบ่อยครั้งก็ถือเป็นความคุ้นชิน และทำให้เข้าใจในสรีระของคนประเทศนั้น ๆ มากกว่า ดังนั้นคุณหมอที่ไทยก็ย่อมเข้าใจรูปหน้า สรีระ และทรงจมูกของเราได้ดีกว่าคุณหมอที่เกาหลีแน่นอนค่ะ

  [​IMG]

  การติดตามการรักษาหลังทำ และการให้คำปรึกษา หลังทำจมูกบางทีจบแล้ว ไม่ได้จบเลยนะคะ บางครั้งหลังทำจมูกแล้ว ยังต้องมีการติดตามผลหลังทำ มีการตัดไหมรวมไปถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันแต่ย่อมเกิดขึ้นได้ เช่น หวัด ไซนัส อุบัติเหตุกระทบกระแทก ในระยะยาวหากเกิดปัญหา และไม่สามารถพบคุณหมอที่ทำจมูกให้ คงจะลำบากไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

  [​IMG]

  อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คงเป็นตัวเลือกช่วยตัดสินใจให้ได้ไม่น้อยนะคะ แต่ไม่ว่าจะเป็นการ ทำจมูกที่เกาหลี หรือทำจมูกที่ไทย ยังไงก็อย่าลืมศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองนะคะ

  Cr. https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/ทำจมูกเกาหลี-vsทำจมูกที่ไทย-ที่ไหนดีกว่ากัน/
   

แบ่งปันหน้านี้