ก้าวที่ยิ่งใหญ่! “คุณหมอโบ” คว้ารางวัลผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์ ฉลองรับ 14 ปี “DE BEAU CLINIC”

BRANDCOM

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
31 มีนาคม 2023
โพสต์
20
Pic (1) คว้ารางวัลผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์ ฉลองรับ 14 ปี.jpg


“เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” คลินิกความงามแถวหน้าของไทย ที่ยืนหนึ่งเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ โดยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยรางวัลเกียรติยศสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศมาแล้วหลายรางวัล และในปี 2567 เป็นการครบรอบ 14 ปี จึงประเดิมด้วยการคว้ารางวัลภาคภูมิใจ เฉลิมฉลองการครบรอบอย่างยิ่งใหญ่


“คุณหมอโบ - พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์”
แห่ง “เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” เจ้าของฉายา “หมอโบโปรหน้า” อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผิวหน้าด้วยการใช้สารเติมเต็ม และเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ ผู้คร่ำหวอดในวงการความงามมากว่า 18 ปี ที่ถูกยกให้เป็น “คุณหมอคนเก่ง” ที่คนไข้มาใช้บริการซ้ำมากที่สุด ก็เปิดประสบการณ์ความงามระดับสากลกับการก้าวขึ้นรับรางวัลใหญ่ “Top filler Clinic : Diamond Awards from Allergan Aesthetics & Top20 Exceptional Performance Clinic Award from Galderma” ซึ่งมอบรางวัลให้กับคลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุด เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย โดย “เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” คว้ารางวัลต่อเนื่องเป็นเวลา 9 ปีซ้อน จากการใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกาและสวีเดน


โดยการฉีด “ฟิลเลอร์” เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ปลอดภัยไม่เสี่ยงต่อการแพ้ ซึ่งได้ช่วยแก้ปัญหาร่องลึกต่างๆทั่วใบหน้า และยังช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เรียวมีมิติ ซึ่งที่ผ่านมาคนไข้และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ต่างก็ยืนยันถึงฝีมือและผลงานคุณภาพของ “คุณหมอโบ” ทำให้เป็นที่ประจักษ์ในแวดวงความงาม


พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์” หรือ “คุณหมอโบ” เผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัลนี้ เป็นการแสดงถึงผลตอบรับอย่างมากมายจากลูกค้าที่ใช้บริการจริง โดย “เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” สัญญาว่าจะยึดมั่นในการมอบบริการที่ได้มาตรฐาน เครื่องมือแพทย์ครบครันทันสมัย ดูแลลูกค้าได้อย่างตรงจุด และยังเป็นรางวัลที่การันตีถึงคุณภาพผลงานการฉีดฟิลเลอร์ ที่ให้ผลลัพธ์ตอบโจทย์และปลอดภัยกับคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการ โอกาสนี้จึงอยากจะขอขอบพระคุณ คนไข้ทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ “เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” ก้าวไปสู่ความสำเร็จถึง 14 ปี”


เรียกว่าเป็นการครบรอบ 14 ปี ของ “เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” ด้วยรางวัลที่การันตีความสำเร็จ และต่อจากนี้ก็มีเป้าหมายในการนำนวัตกรรมใหม่ๆมาให้บริการ เพื่อให้คนไข้ได้มีสุขภาพดี มั่นใจ สวยดูดี แบบปลอดภัย สร้างความเชื่อมั่นว่าคนไข้ทุกท่านจะได้รับการบริการที่มีมาตรฐาน และได้ผลลัพธ์ที่ดี อย่างต่อเนื่องเสมอ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือปรึกษาทีมแพทย์มากประสบการณ์กับ เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)

Line: @debeauclinic
FB: https://www.facebook.com/debeauclinic/
Website: https://debeauclinic.com/

Pic (2) คุณหมอโบ - พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์ แห่ง เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic).jpg
 
ด้านบน ด้านล่าง