1. wonderbeauty11

  wonderbeauty11 สมาชิกโดดเด่น

  ปลูกผม แล้วผมร่วง เรื่องจริงที่หมอ(ไม่)เคยบอก!!

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย wonderbeauty11, 23 กรกฎาคม 2018.

  ปลูกผม แล้วผมร่วง เรื่องจริงที่หมอ(ไม่)เคยบอก!!
  ปลูกผม เป็นการแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน หลายคนฝันถึงผลลัพธ์หลังการผ่าตัดที่รวดเร็วทันใจ เพียงเวลาไม่นานผมก็ขึ้นดกดำ หนานุ่ม สลวยเป็นธรรมชาติ แต่แท้จริงแล้วยังมีความลับหลังการปลูกผมที่แพทย์ผู้รักษาอาจไม่เคยบอกคุณมาก่อน! นั่นคือ อาการผมร่วง

  [​IMG]

  ผมร่วง หลัง ปลูกผม เกิดจากอะไร ?!
  ในช่วง 3-4 สัปดาห์แรกหลังจาก ” ปลูกผม “จะมีอาการ ” ผมร่วง ” เกิดขึ้น เรียกว่าช่วง Shock Loss โดยจะเกิดขึ้นในบริเวณผมที่ปลูกใหม่และบริเวณท้ายทอยที่ทำการผ่าตัดไป เนื่องจากการปลูกผมเป็นการย้ายรากผมที่ติดอยู่กับเส้นผมมาปลูกในตำแหน่งใหม่ซึ่งผมเดิมอาจยังไม่แข็งแรง จึงทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้

  [​IMG]

  ปลูกผมแล้วผมร่วง เป็นเรื่องปกติ ?!
  ผมที่ปลูกไปในช่วงแรกอาจหลุดร่วงไปพร้อมกับสะเก็ดเลือดที่จางลง จนมองไม่ออกว่าไปปลูกผมมา ไม่ต้องตกใจไปเพราะรากผมที่แข็งแรงที่ผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีนั้นยังคงอยู่ ไม่ได้หลุดร่วงไปพร้อมกับเส้นผมเหล่านั้นด้วย เมื่อเวลาผ่านไปรากผมจะสร้างเส้นผมเจริญเติบโตออกมาอย่างเต็มที่และแข็งแรง

  [​IMG]

  เบื่อผมร่วงแล้ว เมื่อไหร่ผมจะขึ้นสักที !!
  ปลูกผม เป็นการศัลยกรรมที่ใช้เวลาในการผ่าตัด รวมถึงระยะเวลาที่จะเห็นผลลัพธ์หลังทำได้นั้นก็ต้องใช้เวลาเช่นกัน แถมยังต้องมาเจออาการผมร่วงหลังทำอีก อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่มีค่าขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา ระยะเวลาการรอคอยและความเชี่ยวชาญของแพทย์เป็นสำคัญ ซึ่งหัวใจสำคัญที่จะทำให้เส้นผมขึ้นได้ดั่งใจคือ เทคโนโลยีที่แพทย์เลือกใช้ใน การปลูกผม

  [​IMG]

  สำหรับ Masterpiece Clinic เลือกใช้เทคโนโลยี WAW FUE นวัตกรรมใหม่ที่นำเข้ามาจากประเทศเบลเยี่ยม เพื่อช่วยให้การปลูกผมได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น ใช้ระยะเวลาสั้นลงและเก็บรากผมอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แต่เหนือสิ่งอื่นใด ผู้ที่เข้ารับการปลูกผมจะต้องมีวินัยปฏิบัติตนตามคำแนะนำของแพทย์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีหลังทำ และการอดทนรอเวลาเพื่อเส้นผมที่แข็งแรงจะเกิดขึ้นมาภายใน 6-12 เดือน

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. gurubeautyka

  gurubeautyka สมาชิกโดดเด่น

  ถ้าปลูกนี่มีโอกาสไม่ขึ้นไหมคะ น่าสนใจมาก
   
 3. Yumi Suya

  Yumi Suya สมาชิกใหม่

  I have to leave her.
  I do not have to regret it.
  I know it's not good enough for you.
  Well, you do not choose me.

  https://918kissyou.com
   

แบ่งปันหน้านี้