1. zuzyza

  zuzyza สมาชิกโดดเด่น

  ส่อง 5 ไลฟ์สไตล์ ตัวการทำน้องชายมีกลิ่นเหม็น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้องชายที่ดีที่สุด

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย zuzyza, 7 มิถุนายน 2018.

  [​IMG]
  ใครมีปัญหาเรื่องน้องชายมีกลิ่นยกมือขึ้น!

  กลิ่นอับชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้น อาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ไม่น่ามีปัญหาอะไรมาก แต่ใครจะรู้ล่ะว่าสำหรับผู้ชายเรื่องกลิ่นก็ทำให้หมดความมั่นใจได้เหมือนกัน และเพราะไลฟ์ สไตล์ หรือจากการทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวันนี่แหละ ที่ทำให้น้องชายมีกลิ่นเหม็นจากความอับชื้นได้ ซึ่งกิจกรรมบางอย่างเราอาจเลี่ยงไม่ได้ แต่สามารถแก้ได้เพราะวันนี้เรามีไอเทมดีๆ ที่ ช่วยลดกลิ่นอับชื้นมาฝากค่ะ แต่ก่อนอื่นเรามาดูไลฟ์สไตล์หรือกิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้น้องชายมีกลิ่นอับชื้นจาก 5 ข้อนี้กันก่อนค่ะ

  หนุ่มที่ชอบนั่งหน้าคอมนานๆ

  หนุ่มที่ชอบนั่งหน้าคอมนานๆ ทั้งหนุ่มที่ต้องนั่งทำงานในออฟฟิศ รวมถึงหนุ่มที่ชอบนั่งเล่นเกม ดูหนังฟังเพลงอยู่ที่หน้าคอมนานๆ ไม่ค่อยได้ลุกไปไหนเลย เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้น้องชายมีกลิ่นเหม็นได้

  หนุ่มที่ชอบการเที่ยวผจญภัย

  หนุ่มนักเดินทางผจญภัยออกท่องเที่ยวบ่อยๆ แทบทุกคนต้องเจอปัญหาเรื่องกลิ่นอับเป็นเรื่องปกติเพราะระหว่างทางต้องโดนทั้ง แดด ลม ฝน ทำให้เกิดคราบเหงื่อไคลต่างๆ ตามร่างกาย รวมถึงจุดซ่อนเร้น ทำให้น้องชายมีกลิ่นอับชื้นขึ้นได้นั่นเอง

  หนุ่มสายปั่น

  การปั่นจักรยานก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้น้องชายของหนุ่มๆ ส่งกลิ่นเหม็นได้ ไม่ต่างจากกิจกรรมอื่นๆ เลยล่ะค่ะ

  หนุ่มชอบเที่ยวกลางคืน

  อย่างที่รู้กันว่าสถานที่บันเทิงต่างๆ ค่อนข้างแออัด และความแออัดนี้ก็ทำให้เกิดความอับชื้นที่บริเวณจุดซ่อนเร้นได้นั่นเองค่ะ

  หนุ่มที่ชอบออกกำลังกาย

  หลังออกกำลังกายเสร็จปัญหาที่ผู้ชายทุกคนต้องเจอนั่นก็คือ ความอับชื้นตามร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณจุดซ่อนเร้น ที่เป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียชั้นดี และทำให้น้องชายมีกลิ่นเหม็น และรู้สึกเหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

  [​IMG]
  Wolf Intimate Cleansing

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้องชาย ด้วยมูสเนื้อละเอียดเข้าทำความสะอาดได้อย่างหมดจด Anti-Microbial Agents สกัดจากแมกโนเลียและมัลเบอรี่ ช่วยลดแบคทีเรีย และกลิ่นอับชื้นได้ถึง 99.99% พร้อมสารสกัดจากถั่งเช่าเกรดพรีเมี่ยม ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และ SNAIL EXTRACT สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ เผยผิวขาวอมชมพู เรียบเนียนน่าสัมผัส อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

  Wolf Intimate Cleansing

  ได้มาตรฐานการผลิตและผ่านมาตรฐานความปลอดภัย เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010061930 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผิวอย่างแน่นอนค่ะ

  สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ได้ที่https://www.facebook.com/WolfIntimateCleansing/
   

แบ่งปันหน้านี้