1. zuzyza

  zuzyza สมาชิกโดดเด่น

  หน้ามันใช้ครีมอะไรดี? ปัญหาโลกแตกของสาวหน้ามัน

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย zuzyza, 28 พฤษภาคม 2018.

  [​IMG]
  หน้ามันใช้ครีมอะไรดี? เป็นคำถามที่ได้ยิน บ๊อย บ่อย จริงๆค่ะ สำหรับปัญหาโลกแตกของสาวๆหน้ามัน ยิ่งหน้ามันเท่าไหร่ การเลือกสกินแคร์ก็ยิ่งต้องใช้เวลาพิจารณาเลือกเยอะเข้าไปด้วย ครีมที่คุมมันบางตัวก็เนื้อแมทแห้งเกินไป ขาดความชุ่มชื้น หรือบางตัวก็อาจจะคุมมันไม่พอ ซึ่งกว่าจะเจอสกินแคร์ที่ถูกกับหน้า เล่นเอาเหนื่อยกันเลยใช่ไหมล่ะคะ?

  วันนี้เรามีสกินแคร์ตัวหนึ่งมาแนะนำ ที่บอกเลยว่า ถูกใจสาวหน้ามันอย่างแน่นอนค่ะ เพราะมันทั้งเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและควบคุมความมันในเวลาเดียวกัน นี่เลยค่ะ ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet นำเข้าจากเกาหลี

  [​IMG]
  ครีมน้ำแข็งตัวมีส่วนผสมหลักจากธารน้ำแข็ง EKLUTNA LAKE ในอลาสก้า ซึ่งอุดมไปด้วยความสมดุลของแร่ธาตุต่างๆ มากมาย มีแหล่งที่มาจากทะเลสาบ Eklutna ที่ีมีความยาว 7 ไมล์และหนา 200 ฟุต มีอายุกว่า 10,000 ปี อีกทั้งมีส่วนผสมของน้ำ ต้นเบิร์ชแห่งฤดูใบไม้ผลิที่เพิ่มพลังความเย็นและความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

  [​IMG]
  เนื้อสัมผัสของครีมตัวนี้เป็นเนื้อซอร์เบต์ นวัตกรรมใหม่ในเมืองไทย ทั้งเย็น สบายผิว เนียนนุ่ม เหมือนไอศกรีมเลยล่ะค่ะ และสำหรับสรรพคุณของครีมตัวนี้แน่นอนเลยว่าช่วยควบคุมความมัน สำหรับสาวๆที่หน้ามัน บอกได้เลยว่าเหมาะมาก ด้วยเนื้อสัมผัสของครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin ตัวนี้ที่มีลักษณะเหมือนเจลเย็นๆ ซึมง่าย สดชื่น ไม่อุดตัน อ่อนโยน ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยลดสารพัดปัญหาผิว ทั้งสิว จุดด่างดำ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ หรือทาก่อนแต่งหน้าเป็นเบสได้สบายๆเลยค่ะ ทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้น และไม่ทำให้หน้ามัน หน้าหมอง ระหว่างวัน

  เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin ตัวนี้ นอกจากจะช่วยควบคุมความมันแล้วยังบำรุงฟื้นฟูปัญหาผิวอื่นๆอีกสารพัด เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆเลย สาวๆที่มีผิวหน้ามัน หากกำลังมองหาสกินแคร์ดีๆสักตัวที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ลองให้ ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin เป็นตัวช่วยคืนความสวย หวังว่าจะโดนใจสาวๆหลายคนนะคะ

  สามารถเข้ามาสอบถามหรือดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.luxiglow.com/2018/05/25/หน้ามันใช้ครีมอะไรดี/
   

แบ่งปันหน้านี้