1. maymemy

  maymemy สมาชิกใหม่

  รีวิวทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตา สวยครบจบที่ Masterpiece Clinic

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย maymemy, 31 มกราคม 2018.

  [​IMG]

  ก่อนทำตาเมย์เป็นคนที่หน้าหมวยและตาดุมากค่ะ หลังทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตาแล้ว ดวงตาดูกลมโตและหน้าดูหวานขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ได้มโนไปเองน้า แต่มีเพื่อนๆทักกันใหญ่เลยว่าไปทำตาที่ไหนมา วันนี้เมย์จะมาเฉลยและแชร์ประสบการณ์ให้ฟังกันค่ะ
  **
  ก่อนอื่นเราต้องเลือกสถานที่และคุณหมอที่จะสามารถเสกตาสวยๆให้เราได้ก่อนค่ะ สำหรับเมย์เลือกที่ Masterpiece Clinic เพราะจากที่ศึกษามาจากหลายๆที่เห็นว่าที่นี่เค้ามีศัลยแพทย์เฉพาะทางด้านการทำตาสองชั้นโดยเฉพาะเลยค่ะ และเมย์อ่านรีวิวตาสองชั้นของที่นี่บ่อยมาก เค้าทำออกมาตาสวย หวาน แซ่บ เป็นธรรมชาติสุดๆ ตัวเมย์ก็อยากมีตาสวยๆตั้งนานแล้วจะไม่เลือกที่นี่ได้ไงเนอะ

  [​IMG]

  เมย์ได้ปรึกษากับคุณหมออาร์ม นวชน คุณหมอแนะนำให้ทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตาค่ะ เพราะเมย์เป็นคนที่ตาหมวย หัวตาโค้งและมีรอยพับอยู่ ถ้าทำตาสองชั้นแบบธรรมดาชั้นของตาที่ออกมาจะไม่โค้งสวยตั้งแต่หัวตาจรดหางตา แต่ถ้าทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตาดวงตาที่ออกมาจะกลมสวย หวาน ชั้นตาโค้งเป็นธรรมชาติและช่วยให้ดวงตาของเมย์ดูสดใสยิ่งขึ้นด้วยค่ะ
  **
  คุณหมอบรรยายภาพออกมาซะสวยขนาดนี้ เคลิ้มเลยค่ะ อยากมีตาหวาน ตาสวยไวๆ ก็นับวันรอคิวมาผ่าตัดเลยค่ะ

  [​IMG]

  แชะภาพก่อนผ่าตัด มองแว๊บเดียวก็เห็นแล้วว่าทั้งหมวย ทั้งแมน ทั้งดุ ไม่หวานเอาซะเลยย

  [​IMG]

  คุณหมออาร์ม นวชน ได้ผ่าตัดเปิดหัวตาให้ดวงตาดูยาวและกลมโตมากขึ้น ส่วนเรื่องการผ่าตัดเนี่ยไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ฝีมือคุณหมอเนี๊ยบอยู่แล้ว มือเบามือนิ่มเหมือนรีวิวที่เคยอ่านมาเลยล่ะค่ะ ขนาดตอนหลังทำออกจากห้องผ่าตัดมาใหม่ๆก็แทบไม่มีรอยช้ำและก็อาการบวมน้อยมากเลยค่ะ
  **

  [​IMG]

  เรียงลำดับที่มาของตาหวานคู่นี้มาให้ดูกันค่ะ​
  **
  ตอนแรกก็แอบกังวลว่าหลังทำใหม่ๆจะไปทำงานได้มั้ย นอนพักฟื้นนานรึเปล่า แต่สำหรับเมย์คือหลังทำวันแรกก็ไม่เห็นรอยช้ำเลยค่ะ อาทิตย์แรกอาจจะมีบวมๆนิดๆแต่ไม่ปวดค่ะ สามารถไปทำงานได้ตามปกติ

  [​IMG]

  อาทิตย์ที่สองเมย์เริ่มแต่งหน้า รู้สึกว่าแต่งตาได้ง่ายขึ้น ตาหวานดูสดใสเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ

  [​IMG]

  ตาหวานฉ่ำ เข้าใกล้แค่ไหนตาก็ไม่ดุแล้ว

  [​IMG]

  ครบ 1 เดือนแล้วมาติดตามผลกับคุณหมออาร์ม นวชน ต้องขอบคุณคุณหมอที่เปลี่ยนสาวหมวยตาขีดเดียวเป็นสาวเกาหลีตาหวานแบ๊วด้วยนะคะ

  [​IMG]

  เหมือนฝันเป็นจริง ตาหวานแบ๊วลืมโลก ไม่เป็นหมวยตาดุอีกแล้วค่ะ

  [​IMG]

  ปัจจุบันชั้นตาหนากำลังดีเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ

  [​IMG]

  คนที่มีปัญหาหน้าหมวย ตาชั้นเดียว ตาดุแล้วอยากได้ตาหวานๆแบ๊วๆ อยากมีตาสองชั้นสไตล์เกาหลีแบบนี้ทักแชทไปถามรายละเอียดราคาโปรโมชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty/ นะคะ
  **
  จะทำตาทั้งที เมย์ว่าเลือกคลินิกที่ดูแลเราได้จริงๆดีกว่าค่ะ ที่นี่เค้ามีครบ ทำตาได้ทุกแบบ ทั้งทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตา หางตา จัดเรียงไขมัน ไม่ว่าตาเป็นแบบไหนก็ออกมาสวยชัวร์ เมย์ลองมาแล้วว เรื่องตาสองชั้นหวานฉ่ำวาวต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ สวยครบจบที่เดียวที่ Masterpiece Clinic

  [​IMG]
   
 2. maymemy

  maymemy สมาชิกใหม่

 3. rolly46

  rolly46 สมาชิกโดดเด่น

  ตาหวานมากๆเลยค่ะ
   
 4. jeffe

  jeffe สมาชิกโดดเด่น

  หน้าเปลี่ยนเลย
   
 5. tallys

  tallys สมาชิกโดดเด่น

  ดูดีขึ้นเลยค่ะ
   

แบ่งปันหน้านี้