‘เสริมหน้าผากซิลิโคน’ เหม่งนูนสไตล์เกาหลี ไม่ง้อฟิลเลอร์แล้วจ้าา..

zcream

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
20 กุมภาพันธ์ 2017
โพสต์
17
moal1.jpg

ฮัลโหล ครีมคนเดิมกลับมาแล้วคร่าาาา ช่วงนี้หลายคนทักว่าหน้าครีมแบ๊วขึ้น หน้าผากเหม่งนูนสวยขึ้นแต่ยังไม่มีเวลาตอบเลย วันนี้ครีมจะมาเล่าให้ฟังว่าครีมไปทำอะไรมา

uwyc2.jpg


ครีมเป็นคนหน้าผากแคบ แบน ไม่มีเหม่งสวยๆไปอวดใครเค้า หน้าเลยดูไม่มีมิติ

vqpw3.jpg


enf11.jpg


ก่อนทำ​

ก่อนหน้านี้ครีมเคยตัดไขมันกระพุ้งแก้มกับดูดไขมันเหนียง+กรอบหน้ากับมาสเตอร์พีซคลินิกแล้วออกมาประทับใจมากสุดอะไรสุด พอเห็นข่าวจากเพื่อนพริตตี้ว่าทางคลินิกเค้าถอยหัตถการใหม่มา ก็คือการเสริมหน้าผากซิลิโคน จะรอช้าอยู่ไย จัดคิวขอนัดปรึกษาอย่างไวเลยคร่าาา แหมก็อยากมีเหม่งสวยๆแบบถาวรอยู่แล้วนี่

ครีมได้ปรึกษากับคุณหมอเชี้ยว คุณหมอบอกว่าการเสริมหน้าผากซิลิโคนของที่นี่จะเป็นซิลิโคนเฉพาะตัวของเรา เรียกว่าซิลิโคนแบบ Customize คือ คนไข้ 1 คนก็จะใช้ซิลิโคน 1 ชิ้นที่ไม่เหมือนกันค่ะ ทางคลินิกจะส่งตัวเราไปทำ CT Scan และส่งใบสแกนไปที่ประเทศเกาหลีให้เพื่อทำซิลิโคนออกมาให้พอดีกับหน้าผากของเราเป๊ะๆเลยคร่า

พอได้ซิลิโคนเรียบร้อยแล้วพนักงานก็จะติดต่อเรานัดคิวมาผ่าตัดค่ะ

9l575.jpg


นี่รูปวันมาผ่าตัดหน้าผากก็ยังแบนๆอยู่แบบนี้คร่า​

คุณหมอเชี้ยวจะเสริมหน้าผากซิลิโคนให้รับกับจมูกและคางของครีม พอออกมาแล้วจะเป็นเอสไลน์สไตล์โคเรียลสุดๆเล้ยตื่นเต้นนน หลังทำจะเป็นยังไงน้าา

hzix6.jpg


ทาด้าา.. หลังทำเสร็จใหม่ๆออกมามีบวมช้ำใต้ตานิดหน่อยค่ะ
ลืมบอกไปว่าหมอเชี้ยวเค้าใช้เทคนิคสอดกล้องชนิดพิเศษทำให้แผลมีขนาดเล็กมากๆ อยู่ตรงไรผมข้างหน้าค่ะ เอาจริงๆหลังทำออกมาก็แทบจะมองไม่เห็นเลยคร่าา ฟินเบยย

za8a7.jpg


หลังทำวันที่ 2 เหม่งมาแล้วจ้าา

su1h8.jpg


อันนี้ตอน 7 วัน หน้ามีมิติ หน้าผากโค้งนูนสวยรับกับจมูกและคางของนี่สุดๆ

tlak9.jpg


วันที่ 10 มาตัดไหม ไม่เหลือรอยแผลเป็นแล้วคร่า

p8510.jpg


กรี๊สส 14 วันทำไมมันเป๊ะปังขนาดนี้ แต่งหน้าเบาๆโชว์เหม่งคาวิอิ้ อิอิ

0az11.jpg


1 เดือนแย้ววว หน้าชัดมีมิติ แต่งหน้าสไตล์ไหนก็รอดจ้า

7ue12.jpg


เมื่อก่อนก็จะปล่อยผมม้าปิดเหม่งแบนๆ แต่เดี๋ยวนี้ชอบอวดเหม่งนูนสวยเป็นที่สุดดด

cxh13.jpg

วันนี้ก็จบการรีวิวแย้ววว ใครอยากมีหน้าผากโค้งสวยๆไว้อวดเหม่งแบบเอสไลน์ ครีมแนะนำเสริมหน้าผากซิลิโคนที่มาสเตอร์พีซคลินิกเลยค่ะ จ่ายมากกว่าการฉีดฟิลเลอร์แต่ผลลัพธ์อยู่กับเราถาวรเลยน้าา เป็นนี่นี่ยอมค่ะ เพราะใครๆก็ทักว่าหน้ามีมิติ หน้าเด็กลงอีกต่างหาก แบ๊วลืมโลกไปเยยย

สรุปว่าปลื้มค่ะ เสริมหน้าผากซิลิโคนแบบ Customize ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด สำหรับครีมไม่ถึงอาทิตย์ก็ได้หน้าผากสวยเหม่งรับกับหน้า รอยแผลเป็นก็ไม่มีเลยค่ะ สุดยอดแบบนี้ครีมแนะนำที่นี่เลยคร่า

ไงก็แอดไลน์ @masterpiece_clinic ไปคุยถามข้อมูลดูก่อนได้น้าา..
 
ด้านบน ด้านล่าง