1. frsitthi

  frsitthi สมาชิกใหม่

  ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตผมยังไง วันนี้มีคำตอบ

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย frsitthi, 13 มกราคม 2018.


  [​IMG]


  สวัสดีเพื่อนๆชาวกระทู้ทุกคนนะครับ ผมเฟรมนะครับ บางคนอาจจะเคยเห็นเฟรมผ่านๆกันบ้างแล้ว กระทู้เป็นกระทู้เปิดใจเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมครั้งแรก และอาจเป็นที่แรกและที่เดียวของเฟรมเลยก็ว่าได้

  รูปข้างบนสุดคือรูปก่อนทำศัลยกรรมทุกๆอย่างบนใบหน้าของเฟรมเลยครับ จนวันที่มีคนเริ่มรู้จักเรามากขึ้นเรื่อยๆ เฟรมเลยตัดสินใจทำจมูกเพื่อความดูดีที่มีเพิ่มมากขึ้น ตอนแรกไม่คิดว่าทำจมูกแล้วจะเปลี่ยนจะเปลี่ยนชีวิตอะไรขนาดนั้น เพราะครั้งแรกที่ทำมาคนรอบข้างก็มีทักว่าดูดีขึ้นบ้าง แต่ตอนแก้รอบที่สองนี่สิครับ เริ่มมีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้น


  [​IMG]


  ครั้งแรกที่เฟรมทำจมูกเฟรมแค่คิดว่าอยากให้ตัวเองดูดีขึ้นเฉยๆ แต่ลืมคิดไปว่าเทรนรูปหน้าหรือรูปจมูกมันเปลียนไปตลอดเวลาและความเป็นธรรมชาติในการทำศัลยกรรมมันหายากในสมัยนี้ เฟรมเลยตัดสินใจแก้ทรงจมูกอีกรอบนึงกับคลินิกที่พี่ที่สนิทกับเฟรมแนะนำมา ต้องบอกก่อนเลยว่าการทำจมูกรอบที่สองนี้เฟรมคัดหมอแล้วคัดอีก หาหมอที่ดีที่สุด ถึงแม้จะมีพี่แนะนำมาแต่เฟรมก็ตรวจสอบก่อนอย่างละเอียดเพราะคิดว่าจะทำรอบนี้ให้ชัวร์ๆไปเลย จนมาเจอหมาที่ถูกใจเลยตัดสินใจทำกับเขา แล้วผลที่ออกมามันไม่ใช่แค่หน้าตาของเฟรมที่ดูดีขึ้น แต่มันเป็นเรื่องหน้าที่การงาน คนรอบข้าง เฟรมมีคนรู้จักมากขึ้น คนติดตามในมีเดียมากขึ้นแบบหน้าตกใจมาก

  ไม่รู้ว่าเป็นเกี่ยวกับเรื่องโหง่วเฮ้งบนหน้าด้วยรึเปล่า แต่พอทำออกมาก็เกิดการเปลี่ยนแปลงรอบตัวเยอะมาก เรื่องนี้แนะนำให้ใช้วิจารณญาณในการอ่านกันด้วยนะครับ แต่มันก็ทำให้เราหาเงินได้ด้วยตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อยๆ ซึ่งเฟรมก็ว่ามันก็เปลี่ยนเรื่องที่ดีนะ


  [​IMG]  [​IMG]
  หลังจากนั้นเฟรมก็มีทำอย่างอื่นต่อด้วย เอาจริงๆก็ประทับใจคลินิกด้วยแหละ เหมือนพอมีที่ๆถูกใจแล้วมันก็ไม่ต้องไปหาทำที่อื่นแล้วอะ มันทำปะติดปะต่อที่ๆไว้ใจได้อย่างสบายใจเลย

  หลังจากทำจมูกเฟรมก็มีฉีดBotox ฉีดแฟตแก้มและเหนียง เพราะช่วงนั้นกินเยอะ พอน้ำหนักขึ้นก็เลยมีแก้มมีเหนียงเยอะขึ้นจากปกติที่ก็เป็นมีแก้มอยู่แล้ว ซึ่งไอตัวที่เฟรมฉีดประจำก็จะเป็นตัว Botulax เนี่ยแหละครับ เป็นตัวที่ถูกกับเฟรมมาก เผื่อเพื่อนๆคนไหนสนใจฉีด เฟรมแนะนำตัวนี้เลย


  [​IMG]  แล้วก็ช่วงหลังๆ ทำเรื่องผิวและก็รูปหน้าต่ออยู่บ้าง ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนชอบไปเที่ยว พวกทะเลอะไรแบบนี้ชอบสุดๆ เลยเจอแดดเยอะจนมีอยู่ช่วงนึงกระขึ้นเยอะมาก แล้วก็มีรอยแดงจากสิว เพราะหลังมีปัญหาเรื่องนอนดึก แฟลชกล้อง เครื่องสำอาง สิวเลยทิ้งรอยแดงไว้ไม่น้อย พี่หมอที่คลินิกก็เลยแนะนำให้ยิงเลเซอร์
  quadrostar pro yellow ทำให้รอยแดงจางลง ต่อด้วยทำThermarge ยกหน้าให้หน้าวีเชฟเพราะเฟรมมีแก้มเยอะเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

  [​IMG]
  นี่ก็มาเปิดใจหมดเปลือกครั้งแรกเลย หวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะชอบและคลายความสงสัยกันไปได้บ้าง ส่วนใครที่กำลังคิดจะไปศัลยกรรมก็อยากให้ศึกษาเรื่องปัจจัยและสถานที่ทำดีๆว่าคุ้มค่าและปลอดภัยแค่ไหน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะครับ Our body Our choice ไม่ต้องกลัวที่จะเปลี่ยนแปลงตนเอง และไม่จำเป็นต้องปิดบังความเป็นเรา ถ้ามันทำให้ชีวิตเราดีขึ้นก็ทำไปเถอะครับ แต่ก็ต้องอยู่ในความปลอดภัยและบนภาระที่เรารับไหวเนอะ โชคดีครับทุกคน


  [​IMG]
   

แบ่งปันหน้านี้