♥แม่จ๋า..อย่าหยุดสวย! พาคุณแม่ไปฉีดไขมันให้หน้าเด็กที่ Masterpiece clinic♥

suzyproud

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
31 ตุลาคม 2017
โพสต์
4
สวัสดีค่าา พอลล่าเองน้าา หลังจากที่พอลล่าเคยรีวิวเปลี่ยนแปลงตัวเองที่ Masterpiece clinic ไปแล้ว ครั้งนี้พอลล่ากลับมากับการเขียนรีวิวให้คุณแม่สุดที่รักค่ะ เพราะพอลล่าพาคุณแม่ไปทำสวยมาค่ะ!

มาชมภาพก่อนและหลังทำกันเล๊ยยย..

e9st1.jpg


หลังทำก็สวยงามตามท้องเรื่องค่าาา​

พอลล่าวางแผนว่าจะมอบของขวัญชิ้นพิเศษในวันแม่ปีนี้ให้กับผู้หญิงที่เรารักมากที่สุดค่ะ เห็นแม่ทำงานหนักมาตลอดตอนนี้ก็อายุ 53 แล้ว ริ้วรอยก็เห็นชัดขึ้นจนแม่ขาดความมั่นใจตอนถ่ายรูปไปเลยค่ะ

vv7e2.jpg

พอลล่าไม่อยากเห็นแม่โทรมค่ะ อยากให้แม่สวยปิ๊งหน้าใสเหมือนตัวเองเลยจัดการนัดคิวให้แม่ซะเสร็จสรรพ

เราเข้าใจหัวอกลูกผู้หญิงเวลาหน้าไม่ใส หน้าหมองไม่สดใสหรือมองเห็นริ้วรอย ก็ต้องกังวลกันเป็นเรื่องธรรมดา จะทำอะไรก็ไม่มั่นใจไปหมดดด

2iyq3.jpg


c0kv4.jpg


คุณแม่เราเป็นคนที่รักสวยรักงามด้วย เวลาเห็นแม่แต่งหน้าแล้วมีริ้วรอยเลยไม่สบายใจค่ะ

r01p5.jpg

ยิ่งเวลาหน้าสดก็สดเกิ๊นนน หน้าจะเศร้า ๆ หมอง ๆ จนเกิดคำถามในใจว่า นี่แม่โกรธอะไรหนูรึเปล่าเนี่ย เอียงคอสงสัย

พอลล่าเลยอยากย้อนวัยให้คุณแม่กลับมาหน้าเด็กอีกครั้ง ด้วยการพาแม่ไปฉีดไขมันทำ Fat Transfer ที่ Masterpiece clinic ค่ะ คงไม่ต้องสืบว่าทำไมพอลล่าถึงเลือกที่นี่ เพราะเราเคยทำแล้วมันดี มันปัง มันใช่อ่ะ เลยมั่นใจว่าที่นี่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ใบหน้าของแม่กลับมาสดใสเปล่งปลั่งได้แน่นอนค่ะ

จากการเข้าออกคลินิกเหมือนบ้านหลังที่สอง เลยทราบว่าช่วงเทศกาลคนไข้จะเยอะเป็นพิเศษ เราเลยจองเป็นคิวปรึกษากับทำพร้อมกัน นัดล่วงหน้าประมาณเดือนนิด ๆ ค่ะ แต่เสียดายไม่ได้ทำวันแม่เพราะได้คิววันที่ 11 สิงหาก่อนวันแม่ 1 วันค่ะ

qwv06.jpg

ก่อนเข้าปรึกษากับคุณหมอเบนซ์เราก็บอกแม่ว่าจะเขียนรีวิวให้นะ แม่ชอบใจใหญ่ 555 เพราะปกติชอบถ่ายรูปเล่นกันอยู่แล้วค่ะ

แต่แม่เม้าท์ให้ฟังว่าคุณหมอเบนซ์น่ารักเป็นกันเองดีค่ะ แล้วต้องปรบมือให้คุณหมอรัว ๆ เลยค่ะ เพราะหมอเบนซ์อธิบายเกี่ยวกับการทำ Fat Transfer ให้สาวน้อยวัยครึ่งร้อยแบบแม่ของอิชั้นฟังรู้เรื่องได้ แสดงว่าต้องอธิบายดีและละเอียดมากแน่ ๆ ค่ะ จนออกจากห้องปรึกษามาแม่ถึงกับบอกว่า หมอพูดเข้าใจง่ายกว่าลูกอีกค่ะ วั่ยตั้ยล้าววววว. 5555

คุณหมอเบนซ์บอกแม่พอลล่าว่าจะดูดไขมันส่วนเกิดจากขา และนำไปสกัดเพื่อคัดแยกไขมันบริสุทธิ์มาเติมเต็มทั่วทั้งหน้า โดยจะฉีดไขมันตรงบริเวณหน้าผาก ขมับ แก้ม ร่องแก้ม ใต้ตาและคางค่ะ

f99i7.jpg

หลังฉีด Fat Transfer ทันที หน้าแม่พอลล่าจะมีอาการบวมเล็กน้อยเป็นปกติของการฉีด Fat Transfer แบบ Full Face ค่ะ

นั่งพักไม่นานแม่ก็ร้องกลับบ้านแล้วค่ะ แม่บอกว่าแค่บวมเฉย ๆ ไม่ได้เจ็บปวดอะไร จะให้นั่งพักทำไมไปเที่ยวต่อดีกว่า เป็นไงแม่ชั้นแซ่บมั้ยล่ะ 555

มาดูการเปลี่ยนแปลงหลังทำ Fat Transfer กันค่ะ

3xc48.jpg

ช่วง 1-4 วันแรกแม่ไม่ยอมเซลฟี่ค่ะ บอกว่าหน้าบวมเกิน เดี๋ยวถ่ายออกมาเต็มจอแล้วไม่สวยอายเขา เลยได้มา แบบนี้ 555​

jukw9.jpg

พอเริ่มเข้าวันที่ 5 หลังทำ แม่ก็ยิ้มแย้มเอามือถือไปถ่ายเซลฟี่เองเลยค่ะ เพราะรอยช้ำตรงจุดต่าง ๆ ที่ฉีดไขมันเริ่มจางลงเยอะแล้ว หน้าก็ไม่ค่อยบวมเหมือนวันแรก ๆ แล้วค่ะ

วันที่ 7 มีนัด Follow up ติดตามผลหลังทำ คุณหมอเบนซ์อนุญาตให้เราเข้าไปในห้องตรวจได้ค่ะจะได้ช่วยกันจำคำแนะนำเรื่องการดูแลตัวเองเผื่อคุณแม่ลืมและอีกอย่างเราเองก็เคยทำเมื่อนานมาแล้วด้วย คุณหมอเอาใจใส่คนไข้สุด ๆ คือดีงามพระรามแปดมากค่าา

ผ่านไปแค่สองอาทิตย์ คุณแม่ก็แฮปปี้สุด ๆ หน้าไม่บวมไม่ช้ำแล้วค่ะ หน้าดูเด็กลง ริ้วรอยร่องแก้มและพวกรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ใบหน้าของแม่ดูสดใสเอิบอิ่มมากขึ้นค่ะ

af410.jpg


04e11.jpg


คุณแม่เซลฟี่ไม่ยั้งเลยค่าา หน้าดูแบ๊ว ดูเด็กลงมากค่ะ

sut12.jpg


รูปนี้แม่ถ่ายไว้ตอนครบ 1 เดือน หน้าอิ่มเต็มสวยเหมือนเดิมค่ะ​

อีกเรื่องที่ทำให้พอลล่าประทับใจ Masterpiece clinic คือการบริการหลังทำค่ะ ที่นี่จะมีนัดให้เรามา Follow up ติดตามผลกับคุณหมอเจ้าของเคสทุกหัตถการเลยค่ะ ไม่ได้ทำแล้วทำเลยจบ ๆ แยกทางกันไป แต่ดูเค้าเทคแคร์เป็นห่วงคนไข้มากก เหมือนให้เราสบายใจว่า คนไข้จะใกล้ชิดกับคุณหมอที่เชี่ยวชาญอยู่ตลอดและอยู่ในความดูแลของคลินิกจนกว่าจะหายดีค่ะ

ydg13.jpg

ตอนมาติดตามผลที่คลินิกหลังทำครบ 1 เดือนค่ะ จำได้ว่าเราจับแม่แต่งตัววัยรุ่นสุด ๆ ค่าา 5555​

ok514.jpg

น้อง ๆ พนักงานที่เคยเจอตอนวันทำ ทักกันใหญ่เลยค่ะว่าแม่ดูสวยขึ้น หน้าเด็กลงด้วย แม่พอลล่ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่ทั้งวันเลยค่ะ

7tb15.jpg

เราบอกแม่ก่อนเข้าห้องตรวจว่า ต้องถ่ายรูปคู่กับหมอเบนซ์มาให้ได้นะจะได้เอามาเขียนรีวิว ตอนแรกแม่เขิน ๆ ไม่กล้าถ่ายค่ะ แต่ที่บอกไปว่าวันนั้นมีแต่คนชมว่าแต่งตัวก็สวย หน้าก็สวยสดใสขึ้น แม่เราเลยมั่นใจไปขอคุณหมอร่วมเฟรมมาได้สองช็อตค่ะ

ปัจจุบันแม่ของพอลล่าฉีด Fat Transfer มาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ หน้าก็ยังสวยปิ๊งเหมือนเดิมม

u7j16.jpg


ตอนนี้แม่บอกว่าปลื้มสุด ๆ เพราะหน้าใสบริ๊งค์มากค่าา

af417.jpg


ขอประชันความสวยกับซิสเตอร์หน่อยค่ะ แหมก็หน้าเด็กซะขนาดนี้บอกว่าเป็นพี่สาวก็เชื่อน้า

g3z18.jpg

ต้องขอบคุณ Masterpiece clinic ที่คืนความสาวให้คุณแม่ของพอลล่าอีกครั้งนะคะ และขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมรีวิวด้วยค่าา

ใครอยากเติมเต็มให้ใบหน้าสวยใสและดูเด็กลงแบบพอลล่ากับคุณแม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Fat Transfer ได้ทางเฟซบุ๊ก Masterpiece clinic by Dr.Sae ค่ะ วันนี้พวกเราสองคนแม่ลูกไปก่อนนะคะ บรัยยยยส์. ♥
 
ด้านบน ด้านล่าง