เสริมจมูกซิลิโคนกับหมออาร์มไม่บวมและสวยมาก!

aeyrandom48

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
31 ตุลาคม 2017
โพสต์
9
จ๊ะเอ๋! เราชื่อเอ๋นะ ^^ เอ๋เป็นพยาบาลค่ะ บุคลิกก็แบบผู้หญิงทั่วไป ชอบแต่งตัว ช็อปปิ้ง ก็ทั่วๆ ไป ไม่ค่อยมีอะไรตื่นเต้นค่ะ และด้วยความที่เราเป็นคนชอบแต่งตัวและถ่ายรูปด้วย ถ่ายออกมาทีไรไม่เคยถูกใจ เพราะจมูกนี่แหละเป็นปัญหา เลยกลายเป็นคนไม่ชอบลงรูปเหมือนคนอื่น นานๆ กว่าจะลงรูปสักที แถมยังต้องมานั่งหาองศาเวลาถ่ายรูปอีก ในโซเชียลก็จะมีแต่รูปของกินกับวิวที่ไปเที่ยวมาเต็มไปหมด 55555 ตอนแรกยังไม่กล้าคิดไปถึงขั้นเสริมจมูกเลยนะ เรียกว่ากลัวเลยก็ได้ แต่เพื่อนหลายคนไปที่ไปเสริมจมูกมาก็โอเคกันเยอะ เราเลยเริ่มศึกษาและถามจากเพื่อนที่เคยไปทำๆ มาค่ะ

fm2f1.jpg


ไหนๆ อะจมูก 555555

qcs52.jpg


ยิ่งแสงน้อย จมูกยิ่งแบนไปเลย


7ty03.jpg

เอียงหาแสงหาสันสุดฤทธิ์

80yu4.jpg


มุมโปรดค่ะ ถ่ายแล้วดูมีสันจมูกสุดละ

ซึ่งจริงๆ เราก็เป็นคนมีสันจมูกอยู่บ้างนะ แต่มันไม่ใช่สันที่สวย มันคดไม่เป็นทรง เวลาถ่ายรูปต้องรู้มุมเราจริงๆ ภาพถึงจะออกมาสวยถูกใจเราอ่ะ ถ่ายเป็นร้อยใช้ได้สัก 4 แบบนี้ 555555 ไม่งั้นบางทีก็มีจมูก บางทีก็สันไม่สวย ผลคือต้องพึ่งแอพ! ดึงๆ ดันๆ ก่อนโพสบ่อยมากจนกลายเป็นคนเรื่องเยอะไปซะงั้น จนวันนึงก็ตัดสินใจเพราะไม่ไหวละ อยากมีจมูกสวยๆ กับเขาบ้าง ยากถ่ายรูปแบบสวยๆ มุมไหนก็สุด เลยตัดสินว่าเอาวะ เกิดมาชาตินี้ขอจมูกสวยๆ กับเขาหน่อยเถอะ อารมณ์นั้นก็เปิดหาข้อมูลทุกวันเลยค่ะ เสิร์ชอากู๋บ่อยมาก เสริมจมูกที่ไหนดี เสริมจมูกที่ไหนสวย หมอเสริมจมูกเก่งๆ ก็เจอหลายคลินิกเลยค่ะ แบบว่าเลือกไม่ถูกจริงอ่ะ นั่งคัดผลงานมาได้ 3 คลินิก และก็เลือกเข้ามาปรึกษาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกที่แรก เพราะพนักงานตอบไลน์ไวค่ะ เลยตัดสินใจไวขึ้นตาม​
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ:

aeyrandom48

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
31 ตุลาคม 2017
โพสต์
9
brbz5.jpg

ในคลินิกคนเยอะมากกกกก

พนักงานบอกว่าที่นี่มีคุณหมอเก่งๆหลายท่านค่ะ แถมเข้ามาปรึกษาได้ฟรี ชอบตรงนี้แหละ 55555 เดินทางมาก็สะดวก ปล.บ้านเราอยู่ใกล้ bts และคลินิกก็อยู่ติดกับ bts สยามพอดี วันที่มาปรึกษาคนเยอะมาก เยอะจริงจังค่ะ คิดเลยว่ามาผิดวันรึป่าวนะเรา 55555 นั่งรอสักพักเลยค่ะ กินน้ำหมดไป 2 ขวดจนในที่สุดของที่สุดเราก็ได้มาป้ะกับคุณหมออาร์มจ้าวว 55555 ตอนปรึกษาคุณหมอก็ถามว่าต้องการทรงจมูกแบบไหน ไม่พอใจทรงที่มีอยู่ยังไง เราก็บอกไปว่าตรงปลายจมูกมันจะใหญ่และสันจมูกไม่ค่อยสวยค่ะอยากได้แบบทรงสโลป แต่ออกมาให้ดูธรรมชาติ ไม่ปลอมด้วย ตอนนั้นรู้สึกเหมือนตัวเองเรื่องเยอะนิดนึง >< 55555 แต่หมออาร์มก็บอกว่าไม่แปลกหรอก เดี๋ยวนี้คนอยากทำศัลยกรรมก็จริง แต่ก็อยากให้ออกมาดูธรรมชาติๆ เป็นเรื่องปกติ

qcsj6.jpg


หมออาร์มแนะนำว่าเพิ่มสันจมูบริเวณต่ำกว่าคิ้วสูงขึ้นมาเยอะหน่อยและไล่สโลปลงมาถึงปลายจมูก แบบไม่ต้องให้ปลายจมูกพุ่งสูงจนเกินไป เพราะจะได้ดูเป็นธรรมชาติ แต่จมูกทรงนี้จะทำให้หน้าเราดูมีมิติค่อนข้างชัดเจนค่ะ คุณหมออาร์มแนะนำให้ใช้เป็นซิลิโคนเกาหลีจะตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุดค่ะ และอย่างที่บอกเพราะเราเป็นคนมีสันจมูกอยู่แล้วด้วย เสริมซิลิโคนเพิ่มทรงให้ชัดเจนขึ้นก็โอเคแล้วค่ะ คุณหมออธบายดีเห็นภาพค่ะ น้ำเสียงก็ดูใจดีด้วย ถามอะไรตอบได้หมด ตกลงทำวันนั้นเลยค่า

d5o67.jpg


มาทำอารายยยย มาทำสวยไง


ก่อนผ่าตัดทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว เพราะเวอร์จิ้นมาก ไม่เคยศัลยกรรมผ่าตัดอะไรมาก่อนด้วย พี่ๆ ทีมแพทย์ก็พยายามชวนคุยให้เราคลายเครียด เราเองก็พยายามไม่เครียด 55555 แต่พอทำจริงไม่เจ็บค่ะ ต้องขอบคุณนวัตกรรมที่เรียกว่ายาชา บอกเป็นตัวเลขระดับความเจ็บคงอยู่ที่ 1-2 ได้ มีจี๊ดๆ ตอนฉีดยาชา นอกนั้นสบายๆ ชิว

aycc8.jpg


หลังเสริมจมูกเสร็จทันที ไม่รู้สึกเจ็บเพราะยังชาอยู่

bi3y9.jpg


#day1 ต้องประคบรอบๆ จมูกเพื่อลดบวมอยู่ ของเราถือว่าบวมไม่มากนะ

แต่ขอทำตามขั้นตอนที่หมอแนะนำไว้ก่อนดีกว่า

pwv10.jpg


#day2 ก็ยังไม่มีอาการบวมให้เห็นค่ะ ดีงามมากกกก

ปล. มีรูปคู่กับคุณหมออาร์มอยู่ข้างล่าง ^^

3i111.jpg

#day3 #day4 #day5 สิวมาจ้า ไม่เกี่ยวกับจมูกละ 555555 ฮอร์โมนสาวล้วนๆ ><​
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ:

aeyrandom48

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
31 ตุลาคม 2017
โพสต์
9
ลืมบอกว่าเรากินยาลดบวมดักไว้ตั้งแต่วันแรกเลยด้วยค่ะ แต่กินแค่ 2 วันแรกนะ พอยาชาหมดก็กินดักไว้เลย แก้ปวดด้วย พอวันที่ 3 ก็ไม่ได้กินอะไรแล้ว เหลือรอให้แผลแห้งและกลับมาอัพเดทแผลกับคุณหมออย่างเดียวเย้ๆๆ

cmb12.jpg

7oi13.jpg

#day7 เห็นแววสวยจริงจังแล้วอ่ะ ชอบ

awd14.jpg

สวยงามตามธรรมชาติมั้ย? ตอบ


b5x15.jpg

#day 21 เราเริ่มชินกับหน้าตัวเองแล้วค่ะ 55555

yyp16.jpg

#ครบ1เดือนแย้ววว ขอselfieกับคุณหมออาร์มซะหน่อย อิอิ

การเตรียมตัวของเราใช้เวลาไม่นานค่ะ โชคดีตรงที่มีเพื่อนคอยให้คำปรึกษาด้วย เลยทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น เข้าใจเลยว่าคนไม่มีประสบการณ์ศัลยกรรมมาก่อนจะงงๆ โหวงๆ เพราะไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน เราแนะนำให้นั่งอ่านรีวิวก่อนเลย อ่านไปเยอะๆ แล้วเราจะมีช่วงที่เลือกแล้วแน่ว่าจะทำจริงๆ ดีใจค่ะที่เข้ามาปรึกษาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกที่แรกแล้วก็เลือกที่นี่เลย ผลลัพธ์ที่ได้ก็แฮปปี้มาก ส่วนราคาเสริมจมูกของเราอยู่ที่ 22,000 ค่ะ ซึ่งเราว่าคุ้มกับจมูกสวยๆ ที่ได้

lw417.jpg

ถ่ายรูปแบบไม่มองกล้องสักรูป 55555

9tq18.jpg

ยิ้มหวานหลังทำจมูกกับหมออาร์ม 2 เดือนค่ะ

o1v19.jpg


งานดีมาก คนชอบเยอะมาก ถ่ายรูปไม่ต้องกลัวไม่มีจมูกปัญหาสันจมูกคดก็บายยย​
 

BXBBBYy

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
8 กุมภาพันธ์ 2017
โพสต์
7
หมออาร์มทำดีครับ หมอใจดี
 

aeyrandom48

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
31 ตุลาคม 2017
โพสต์
9
ขบอคุนเพื่อนๆ ชาวดั้งโด่ง ทุกคนเลยนาจา
 
ด้านบน ด้านล่าง