ตาสองชั้นหวาน ๆ จากกิจกรรม “ตาสวย หน้าใส” ที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ

pakmanee

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
25 ตุลาคม 2017
โพสต์
2
z6vj1.png

สำหรับคนที่มีปัญหาเหมือนเราคือ ชั้นตาไม่เท่ากัน ตาข้างนึงชั้นเดียว อีกข้างสองชั้น กรีดอายไลน์เนอร์ยาก แต่งหน้าก็พัง ต้องติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นเพื่อให้ตาดูสวย วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์หลังไปทำตาสองชั้นมาให้ฟังกันเลยค่ะ (´・ω・`)
เราเป็นคนนึงที่มีตาสองชั้นนะ แต่ชั้นตาคือไม่เท่ากันเลย อีกข้างนึงดูออกมาเป็นชั้นเดียว อีกข้างสองชั้น แต่งหน้าทีไรก็พัง ไม่สวย กรีดอายไลนเนอร์ยากมาก ข้างนึงคือต้องถม พอลืมตามันก็ดูเท่ากัน แต่พอหลับมามันก็จะดูพัง ๆ เละ ๆ หน่อยค่ะ พูดไปก็ไม่เห็นภาพ

kd6m2.jpg


แต่ละรูปถ้ามองดี ๆ จะเห็นสติ๊กเกอร์ติดตาชัดมากก​

ใจจริงเก็บเงินที่จะไปทำตาสองชั้นอยู่แล้วค่ะ แต่ดั๊นโชคดีไปเห็นเพจนึงในเฟสบุ๊คค่ะ ชื่อเพจผู้หญิงคนหนึ่ง เค้าจัดกิจกรรม แจกศัลยกรรมฟรี!!!! ร่วมกับคลินิกมาสเตอร์พีซค่ะ ชื่อกิจกรรมก็ตั้ลล้าค “ตาสวย หน้าใส” เราก็ไม่พลาดที่จะไปเล่นเลย เผื่อฟลุ้คไรงี้จะได้สวยแบบสบายกระเป๋าไป

fy1e3.jpg


กิจกรรมก็จะประมาณนี้ค่ะ

860f4.jpg


รีบเข้าไปโพสต์ตาบ๊งๆของตัวเองเลยTT^TT

dcnl5.jpg


ทางเพจก็จะประกาศมา 10 คนเพื่อส่งให้คุณหมอประเมินค่ะ

gsun6.jpg


สุดท้ายทางเพจก็ติดต่อมาพร้อมรูปนี้ที่หน้าเพจ​

วันที่รู้ว่าตัวเองได้รางวัลนี่คือกรี๊ดลั่นออฟฟิศ!!! อวดตั้งไปทุกแผนกค่าว่าได้รางวัลทำตาฟรีจากกิจกรรม!!! 5555 มีแอบตีตัวเองแรง ๆ ด้วยค่ะ ก็รีบติดต่อกลับไปที่เพจทันทีเลยค่ะ ทางพี่ทีมงานก็ให้ดีลต่อกับทางมาสเตอร์พีซ คลินิกเลย เริ่มแรกคือต้องเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ ไม่ใช่ว่าไปแล้วจะทำได้เลยนะคะ เพราะคุณหมอจะต้องประเมินตาเราก่อนว่าควรจะทำแบบไหน ทำอะไรบ้าง อย่างนี้ค่ะ
เราไปถึงก็แจ้งชื่อแจ้งอะไรเลยพี่พนักงานที่คลินิกคือแบบ คัดหน้าตามากันใช่ม๊ะ น่ารักมากอ่ะ คือเป๊ะกันทุกคนจริง ๆ พี่พนักงานก็ให้นั่งรอคิวแปปนึง เราได้เข้าไปปรึกษาตาสองชั้นกับหมออาร์มค่ะ หมออาร์มตั้ลล้าคคคคคคมว้าก!!!!! คือเห็นละปิ๊งอะ ปรึกไปเขินไปจ้า 555
คุณหมออาร์มบอกว่าเราเป็นคนมีชั้นตานะ แต่ชั้นตาหลบในเพราะไขมันบริเวณเปลือกตามันเยอะทำให้ชั้นตามันหลบเข้าไปด้านในเปลือกตา แล้วจะทำให้ตาดูตุ่ย ดูไม่โต คุณหมอแนะนำว่าของเคสเราก็จะเป็นการกำจัดไขมันที่ชั้นเปลือกตา แล้วทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก กรีดสั้น หลังทำออกมาแล้วจะดูตากลมโตแบบธรรมชาติค่ะ

4jkl7.jpg


ตื่นเต้นจริงไรจริงค่า​

เราจะได้คิวทำหลังจากปรึกษาอีก 1 สัปดาห์ค่ะ มาถึงคลินิกก็นั่งรออยู่พักนึง พี่พยาบาลก็เอาถุงยามาให้ค่ะ และบอกวิธีการทานต่าง ๆ ก่อนที่จะเข้าผ่าตัดค่ะ หลังฟังเสร็จพี่พนักงานก็พาไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ก็จะเปลี่ยนพวกชุด เก็บผมให้เรียบร้อย แล้วก็ทำความสะอาดหน้าให้หมดค่ะ ระหว่างที่อยู่ภายในคลินิกพี่ ๆ พนักงานก็จะมีขออนุญาตเก็บภาพด้วยค่ะ เราก็เลยขออนุญาตเอาภาพมาเขียนรีวิวซะเลย แหะ ๆ

rrvo8.jpg


ล้างหน้าให้สะอาดก่อนผ่าตัดค่ะ ไม่ต้องพกมานะคะที่นี่มีให้พร้อมเลย

48g69.jpg


เก็บผมให้เรียบร้อยค่ะ​

เข้ามาในห้องผ่าตัดก็ยังรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ อยู่ค่ะ พี่พยาบาลก็มาชวนคุยเยอะเลยจนลืมไปเลยค่ะว่ารู้สึกเกร็ง เหมือนพอคุยเยอะ ๆ ก็คุ้นเคยกับพี่ ๆ ค่ะ พอคุณหมออาร์มเข้ามาก็ให้เราลุกขึ้นมานั่งก่อน เพราะคุณหมอจะวาดรูปชั้นตาเพื่อให้เราดูก่อนว่าจะออกมาประมาณไหนเราจะพอใจไหมอะไรแบบนี้ค่ะ

hhh10.jpg


คุณหมอคอยถามตลอดค่ะว่าสูงไปไหมชอบรึเปล่า

e9w11.jpg


กระจกเอ๋ยยยยย จงบอกข้าเถิดดด5555

czn12.jpg


อันนี้ลืมชื่ออะค่ะ ได้ยินคุณหมอเรียกอยู่ หน้าตาคล้าย ๆ วงเวียนอะ

yki13.jpg


คุณหมอจะวัดชั้นตาแล้ววาดเหมือนวางก่อนเริ่มผ่าตัดค่ะ

ioj14.jpg


จำได้ว่าตอนนั้นตื่นเต้นมาก ตัวเกร็งจนคุณหมอต้องบอกว่าให้ผ่อนคลายค่ะ​

บรรยากาศในห้องผ่าตัดก็จะเย็น ๆ คุณหมออาร์มจะเปิดเพลงคลอเบา ๆ ค่ะพอคุณหมอวาดจุดที่ตรงเปลือกตาเสร็จก็จะฉีดยาชาเพื่อเตรียมจะทำ แต่ต้องรอสักแปปนึงนะคะเพื่อให้ยาชาออกฤทธิ์ก่อนถึงจะทำการผ่าตัดได้ คุณหมออาร์มก็จะคอยเช็คค่ะว่าตอนนี้ชารึยัง พอเริ่มชาคุณหมอก็บอกว่าเริ่มเลยละกัน ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ รู้สึกว่าเหมือนกำลังทำอะไรที่เปลือกตามากกว่า แต่ไม่รู้สึกเจ็บ เพราะมันจะชา ๆ ใช้เวลาทำประมาณ 30 – 45 นาทีได้ค่ะ
ทำเสร็จคุณหมออาร์ม กับ พี่พยาบาลก็ช่วยกันดูแลให้ลุกขึ้นมา ที่มึน ๆ นี่ไม่ใช่อะไรนะคะ มีแอบหลับไปเบา ๆ นิดนึงก็แอร์มันเย็น สบายอะ 5555 หมออาร์มก็เข้ากระจกมาให้ดูค่ะ ว่าตอนนี้ชั้นตาจะดูสูงหน่อยเพราะมันยังบวมอยู่นิด ๆ แต่สำหรับเราที่เห็นเราว่าไม่บวมนะ ช้ำก็แทบไม่มีเลยค่ะ ดูเสร็จพี่พยาบาลก็พาไปที่ห้องพักฟื้น เราเลยของีบสักแปปก่อนกลับบ้านค่ะ

mu915.jpg


พอได้โทรศัพท์มาก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปเก็บไว้สักหน่อยหลังทำเสร็จ

uwx16.jpg


ทำเสร็จกลับบ้านมาตอนแรกแม่ไม่เชื่อด้วยค่ะว่าไปทำ 5555 นึกว่ายังติดสติ๊กเกอร์อยู่ คือมันไม่บวมไม่ช้ำจนดูธรรมชาติจริง ๆ​
กลับมาบ้านวันแรกก็กินยาตามที่คุณหมอสั่งมาให้แล้วก็นอนพักผ่อนชิล ๆ ค่ะ อีกวันนึงคือไปทำงานตามปกติเลย แต่งหน้าบาง ๆ แต่ 7 วันแรกห้ามน้ำโดนบริเวณแผลนะคะ เราเองติดแต่งหน้าก็ใช้วิธีเช็ด ๆ แล้วเลี่ยงรอบดวงตาไป ใช้น้ำเกลือเช็ดด้วยค่ะ

 

pakmanee

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
25 ตุลาคม 2017
โพสต์
2
yxf17.jpg
wjt18.jpg


วันที่ 2 หลังทำ ออกมาทำงานแบบสบายจ้า เพื่อน ๆ พี่ ๆ ทักกันใหญ่กว่าไม่เชื่อว่าไปทำมา 5555
5he19.jpg
9vd20.jpg


วันที่ 3 หลังทำ ความบวม ความช้ำคือไม่มีเลย แผลเล็ก ชิลมากกก ชอบชั้นตามาก ทิ้งเลยค่ะสติ๊กเกอร์บายย

63f21.jpg


วันที่ 5 หลังทำก็อวดลงโซเชี่ยลเรื่อย ๆ จ้า 555 ใกล้ได้ตัดไหมใกล้ได้เจอหมออาร์มละ ฟินเฟร่อ
1ze22.jpg
g5923.jpg


6 วันมาแล้วยังหาความบวมไม่เจอเลยจ้า ความช้ำยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ

ivh24.jpg


พอครบ 1 สัปดาห์ก็ต้องแวะมาคลินิกนะคะ มาตัดไหม(ที่ไม่เจ็บเลย) แล้วก็มาให้คุณหมอดูแผลด้วยค่ะ ว่าออกมาสวยสมใจไหม ^0^

bry25.jpg


เลิฟ เลิฟ คุณหมอค่ะ 5555 ทั้งน่ารักทั้งเก่ง คือปลื้มแรงง

wec26.jpg


ปลื้มขนาดไหนก็ให้ภาพมันเล่าค่ะ 5555

m5h27.jpg


ขอเทียบหน่อยน้า 5555555 คือปลื้มจริง

f6m28.jpg


รู้อะไรก็ไม่สู้รู้งี้ทำไปนานแล้วค่า 555

5y129.jpg


อวดทุกวันค่า อวดจนเพื่อนที่ทำงานมีหมั้นไส้เบา ๆ555 (หรือไม่เบาน้า)​

ตอนนี้เราก็ทำตาสองชั้นผ่านมาประมาณ 2 สัปดาห์กว่า ๆ และค่ะ อาการบวม เจ็บ หรือ ช้ำอะไรก็คือไม่มี สบายมาก ๆ แต่งหน้า แต่งตาได้ตามปกติ แต่กรีดอายไลน์เนอร์แล้วสวยขึ้นกว่าเดิมเยอะ รู้สึกว่าตาตัวเองกลมโตหวานขึ้นเยอะมาก ปลื้มสุด ๆ เลยรู้งี้ทำไปนานแล้วจริง ๆ ค่ะ ยกให้คุณหมออาร์มเป็นผู้สร้างตาสองชั้นหวาน ๆ ขั้นเทพเลย

hv730.jpg


มันก็จะบ้ากล้องหน่อย ๆ จ้า 5555
เพื่อน ๆ ก็ชมตาสองชั้นเพียบ บางคนคือมาบอกอีกทีก็ไปปรึกษาหมออาร์มละ 5555555 เพื่อน ๆ คนไหนที่อ่านรีวิวเราแล้วสนใจหมออาร์ม เอ้ย!!! สนใจตาหวาน ๆ ตาสองชั้นสวย ๆ แบบเราก็ลองไปปรึกษาคุณหมออาร์มที่มาสเตอร์พีซคลินิกก่อนได้นะคะ @masterpiece_clinic อวยมาขนาดนี้ ขายเลยแล้วกัน 555 5ตอนนี้คือมีโปรดีมาก คุ้มจริง ๆ ทำตาสองชั้นแค่ 35,000 ได้ตามาหวานแบบทิ้งไปได้เลย สติ๊กเกอร์ตาสองชั้นคืออะไรไม่รู้จัก 555 ยังไงเราหวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับคนที่สนใจน้า ขอบคุณค่า
 

zanichayaya

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
30 ตุลาคม 2017
โพสต์
13
ทำออกมาได้สวยมากเลยค่ะ
 

midorikungng

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
25 ตุลาคม 2017
โพสต์
7
ทำได้เข้ามาก ดูสวยขึ้นมากเลยค่ะ
 
ด้านบน ด้านล่าง