1. Tidteetid

  Tidteetid สมาชิกโดดเด่น

  แก้จมูก ดูดเหนียง ฉีดไขมัน สวยครบจบครั้งเดียว!! (รูปเยอะมากกกก)

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย Tidteetid, 11 ตุลาคม 2017.

  [​IMG]

  ฮัลโหลลๆ สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ เราชื่อติดตี่ ปัจจุบันทำงานเกี่ยวกับออกาไนเซอร์ด้วย เป็น MC ด้วยค่ะ ปกติเป็นคนชอบเต้นมากกก ไลฟ์สไตล์เราเลยไม่ได้มาสายหวาน จะออกไปแนวเซ็กซี่ๆ มากกว่า แต่การแต่งตัวดีๆ บางทีก็ไม่ช่วยให้รอดทุกอย่างค่ะ ยอมรับนะว่าต้นทุนเรามีไม่เต็มร้อย ทำให้เราต้องพยายามดูแลตัวเองมากขึ้น และสิ่งที่คิดว่าเป็นปัญหาสำหรับเราอยู่ไม่น้อยก็คือใบหน้าค่ะ เรียกว่าเป็นปมก็คงไม่ผิด เพราะความที่เราเป็นคนโครงหน้าแข็ง บ่อยมากที่คนทักว่าหน้าไม่เหมือนผู้หญิง แต่เราก็ไม่ได้มายด์ถึงขั้นจิตตกอะไรนะ เพราะหญิงเทียมสมัยนี้ก็สวยๆ ล้ำๆ กันเยอะมาก แบบนี้แสดงว่าเราดูสวยอ่ะสิ ใช่มะ 555555 แต่ส่วนตัวเราก็ยังไม่ค่อยชอบจมูกตัวเองอยู่นะ เพราะรู้สึกว่าทรงมันตุ่ย เป็นลูกกลมๆ ถ้าไม่กดมุมกล้องลงเวลาถ่ายรูป มาเลยค่ะ เห็นเป็นก้อนแปะจมูกกันเลยทีเดียว

  [​IMG]

  [​IMG]

  ปลายจมูกทู่ๆ ตุ่ยๆ เห็นแล้วก็ขัดใจ!!

  [​IMG]

  อยากให้จมูกเป็นทรงยาวๆ เรียวๆ หน่อย

  [​IMG]

  เป็นจุดเริ่มต้นทำให้เราตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์จมูกครั้งแรก

  [​IMG]

  หลังฉีดฟิลเลอร์จมูกครั้งแรก มันก็โอเคนะ เราก็ฉีดมาเรื่อยๆ ค่ะ
  จนมารู้ตอนหลังว่าหมอฉีดซิลิโคนเหลวให้!!​

  จมูกเพี้ยนเพราะโดนซิลิโคนเหลว

  เราเลือกฉีดฟิลเลอร์เพราะตอนนั้นหมอที่คลินิกแห่งนึง แถวลาดพร้าว แนะนำให้ฉีดค่ะ บอกว่าถ้าเบื่อก็ปั้นทรงใหม่ได้ ดีกว่าเสริมซิลิโคนอย่างนั้นอย่างนี้ ไอ่เราก็เชื่อง่าย เห็นว่าฟิลเลอร์ใครๆ ก็ฉีดกัน ตอนฉีดใหม่ๆ มันก็ดูแตกต่างดีค่ะ ได้ทรงจมูกถูกใจอยู่ไม่เท่าไร พอกลับไปฉีดรอบที่ 3 เท่านั้นแหละ ก็รู้สึกว่าจมูกเรามันบวมแปลกๆ จนตัดสินใจกลับเข้าไปถามคุณหมอที่ฉีดให้ว่าทำไมครั้งนี้มันบวมๆ แปลกๆ ตอนแรกคุณหมอก็ยืนกรานว่าฉีดฟิลเลอร์ให้เหมือนทุกครั้ง และก็พูดวกไปวนมาจนสรุปได้ว่าที่ฉีดให้น่ะเป็นซิลิโคนเหลว!! ซึ่งเมื่อ 6-7 ปีก่อน คนยังไม่ค่อยรู้กันไงว่าซิลิโคนเหลวมันต่างกับฟิลเลอร์ยังไง และคุณหมอก็บอกว่าให้ผลลัพธ์เหมือนกัน ใครๆ ก็ฉีด เราเลยไม่ได้ตกใจอะไร

  [​IMG]

  แต่มันไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้เลยค่ะ

  [​IMG]

  เพราะอย่างที่บอกค่ะว่าจมูกเรามันตุ่ยโตแปลกๆ

  [​IMG]

  หลังจากนั้นมาเราก็ไม่ไปฉีดอะไรเพิ่มอีกเลย
  มีคนบอกให้ไปฉีดสารสลาย แต่.. มันจะออกมั้ยละหะ?!! ไม่เอาหรอก​

  ก็ทนจมูกตุ่ยเป็นปีๆ เราก็หาวิธีแก้มาตลอดนะ รู้แหละว่าสุดท้ายก็ต้องมาผ่าตัดเลาะออกทั้งหมด แต่ประเด็นคือคุณหมอที่จะทำน่ะคนไหนดี สำคัญคือคลินิกไหนที่จะไม่ทำร้ายเราอีกเป็นครั้งที่สอง นั่งคัดคลินิกอยู่นานนนนนน เราเริ่มระวังมากขึ้น มีโทรถามข้อมูลจากพนักงานโดยตรง ที่ไหนเหวี่ยงนี่เลิกคุยค่ะ ก่อนทำยังพูดจาขนาดนี้ ทำเสร็จถ้าอยากถามอะไรเพิ่มไม่จิกหัวกันเลยหรอ พอๆๆๆ ดึงอารมณ์กลับมาที่รีวิว 555555

  จนมาเจอมาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ ตัดสินใจง่ายขึ้นเยอะเพราะปรึกษาฟรีก่อนได้ วันปรึกษาก็ประทับใจแล้วอ่ะ เรารีเควสกับพนักงานเลยว่าอยากได้หมอที่เชี่ยวชาญเรื่องจมูกจริงๆ อยากเจอหมอที่ช่วยออกแบบหน้าเราได้ด้วย เพราะเป็นคนหน้าแข็ง แมนๆ ไม่มีความละมุนเลย มาทั้งทีก็อยากให้หมอช่วยแนะนำทีเดียว ก็ว่าไป พนักงานก็บอกจริงๆ ที่นี่มีคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านนี้หลายคน และก็แนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเบนซ์ค่ะ

  [​IMG]

  กลับมาเซิร์ชชื่อหมอเบนซ์ก็ขึ้นมาเยอะเลยค่ะ เลือก “หมอเบนซ์ มาสเตอร์พีซ รีวิว”
  ก็ขึ้นตามภาพเลย เคสคุณหมอเยอะมากๆ เน็ตไอดอลดังๆ ก็มาทำอ่ะ เริดๆๆ​

  วันปรึกษานี่ตื่นเต้นขึ้นมาทันที เรามันคนธรรมดาคุณหมอจะแนะนำดีแบบในรีวิวป่าวว๊า.. ปรากฏเกินคาดค่ะ หมอแนะนำดีเว่อๆ 555555 ไม่ได้แดกดัน แนะนำดีเว่อจริงๆ เราก็เล่าเรื่องทั้งหมด ว่าจมูกเราเคยฉีดฟิลเลอร์กับซิลิโคนเหลวมาก่อน แต่ก็ประมาณ 6-7 ปีได้แล้วนะ หมอเบนซ์บอกว่าต่อให้ผ่านเป็นทศวรรษ ศตวรรษ หรือสหัสวรรษ สารพวกนี้ก็จะยังตกค้างอยู่ไม่สลายไปไหน ทางที่ดีคุณหมอแนะนำให้ผ่าตัดเลาะสารที่ยังตกค้างออกก่อนแล้วเสริมจมูกต่อได้พร้อมกันเลย
  เท่าที่อ่านจากรีวิวหมอเบนซ์ดังเรื่องเสริมจมูกแบบ Nose Reconstruction ค่ะ แล้วหมอก็แนะนำให้เสริมด้วยเทคนิคนี้จริงๆ 555555 หมอบอกว่าเป็นเทคนิคที่ช่วยยืดปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนกลางจมูก และกระดูกอ่อนหลังหู โดยไม่ใช้ซิลิโคนเสริมเลยค่ะ!! แต่ใช้ Gore-Tex เข้ามาช่วยเสริมดั้งแทน เพราะเป็นวัสดุสังเคราะห์ชนิดเดียว(ในตอนนี้)ที่ร่างกายจะไม่สร้างพังผืดมาห่อหุ้ม หรือกดกระดูกให้เป็นร่องบุ๋มเหมือนวัสดุสังเคราะห์แบบอื่น หมดห่วงเรื่องทะลุและเรื่องแก้ใหม่ได้เลย

  [​IMG]

  เคสที่เสริม+แก้จมูกแบบ Nose Reconstruction (ภาพจากเว็บคลินิกค่ะ)
  มันจะสโลปพุ่งปลาย ดูสวยธรรมชาติดีนะ ไม่เป็นแท่งปลอมๆ เหมือนที่อื่น​

  หมอเบนซ์ช่วยดีไซน์หน้าให้

  เราปรึกษากับหมอเบนซ์สักพักเลยค่ะ เพราะตั้งใจมาให้หมอช่วยโมหน้าให้ด้วย ก็บอกหมอตรงๆ เลยว่าเรารู้สึกว่าตัวเองหน้าแข็ง คนชอบทักว่าไม่เหมือนผู้หญิง อยากให้หน้าละมุนดูน่ามองขึ้น หมอเบนซ์ก็เล็งๆ หน้าอยู่แปปนึง แล้วบอกว่าติดตี่มีปัญหาแก้มบนตอบมาก จนโหนกแก้มดูแข็งชัดเจน, ขมับแบนลาด, ร่องแก้มข้างจมูกลึก และตรงบริเวณกรอบหน้าดูใหญ่ๆ ทำให้หน้าไม่สมส่วน แนะนำให้เติมหน้าผากกับร่องแก้ม พร้อมดูดไขมันกรอบหน้า&ดูดเหนียงออก เพื่อให้หน้าโดยรวมดูเรียวขึ้น ร่องแก้มเต็มดูเด็กขึ้น หน้าผากโค้งมน รับกับสโลปของจมูกเทคนิค Nose Reconstruction (ที่บอกตอนแรก)
  หมอคะ!! เติมหน้าผากนี่ไม่ใช่ซิลิโคนเหลวอีกใช่มั้ย?? หมอบอกว่ามีเทคนิคให้เลือกเยอะ ทั้งฟิลเลอร์ ฉีดไขมัน เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน เราก็..หมอคะ!! ซิลิโคนอีกแล้วหรอ หมอก็บอกว่าคนละอย่างกัน ซิลิโคนที่หมอแนะไม่ใช่การฉีดซิลิโคนแต่เป็นแผ่นซิลิโคนที่ทำขึ้นเฉพาะบุคคลนั้น (Custom Made) วิธีสังเคราะห์และผลิตก็มาจากแล็ปโดยตรง ได้ผลถาวรและปลอดภัย หรือใช้วิธีฉีดไขมัน(Fat transfer)ไปก่อนก็ได้ เพราะไขมันจากร่างกายคนไข้ปลอดภัย 100% ที่สำคัญไม่ตกค้าง ไม่ไหลย้อยไปกองรวมกันแน่นอน

  [​IMG]

  เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนที่คุณหมอเบนซ์แนะนำค่ะ
  คือต้องสแกนภาพกระดูกหน้าผากจากเครื่อง CT Scan ก่อน แล้วจึงส่งผลิตที่ประเทศเกาหลี
  แผ่นซิลิโคนที่ได้ก็จะเข้ากับหน้าผากเราพอดี ​

  แต่คุณหมอไม่ได้บังคับนะว่าต้องทำเทคนิคไหน สรุปเราเลือกเทคนิคเติมไขมันบริเวณหน้าผากก่อนค่ะ แล้วเดี๋ยวค่อยเก็บตังค์มาทำหน้าผากซิลิโคนเพราะสนใจอยู่ค่ะ อย่างอื่นทำตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ สรุปว่าเลือกที่นี่ล่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดี แก้ปัญหาเราได้ จนทำให้มั่นใจว่า ทำแล้วไม่ต้องไปนั่งแก้อีก ปรึกษาเสร็จก็ออกมานัดคิวผ่าตัดค่ะ

  [​IMG]

  หน้าสดพร้อมแล้วคร่า !!! 123 เริ่ม #masterpiececlinic
  ได้คิวผ่าตัดอีก 1 อาทิตย์ค่า จริงๆ พร้อมตั้งแต่ ปรึกษาแล้ว 555 เราได้ผ่าตัดตอนเที่ยงค่ะ ต้องงดน้ำงดอาหารก่อนผ่าตัด 8 ชั่วโมง (ก่อนหน้าคือกินพุงแตกเลยค่ะ ><) วันผ่าตัดไม่ต้องทาครีมโลชั่นนะคะ เพราะต้องมาคลีนผิวก่อนผ่าตัดอยู่ดี สีเล็บก็ห้ามทาค่ะ มาถึงคลินิกก็ขึ้นไปเปลี่ยนชุด ทำความสะอาดหน้า พร้อมรอคุณหมอที่ห้องผ่าตัดเลยค่ะ

  [​IMG]

  เดินเข้ามาก็เจอรูปตัวเองแปะอยู่ที่ผนัง มารู้ตอนหลังว่าคุณหมอเอาไว้ใช้เทียบตอนผ่าตัดไปด้วยค่ะ
  พอถ่ายรูป แชะ!! พี่พยาบาลบอก แน่ะ ยังไม่เก็บโทรศัพท์หรอ 555555 เลยไม่มีบรรยากาศในห้องผ่าตัดให้ดูเลยค่ะ ต่อให้พกโทรศัพท์ได้เราก็หลับ อดถ่ายอยู่ดีค่ะ 55555555 เพราะผ่าตัดต้องวางยาสลบไป อย่างที่บอกเราทำทีเดียว 3 อย่าง มันก็ต้องหลับไปยาวๆ หน่อย

  ก่อนผ่าตัดหมอเบนซ์ก็วาดกำหนดจุดที่หน้ากับหน้าท้องเราก่อนค่ะ เพราะต้องดูดไขมันจากหน้าท้องมาเติมที่หน้าผากกับร่องแก้ม จะใช้ไขมันจากส่วนอื่นก็ได้นะคะ แต่ส่วนใหญ่คุณหมอจะเลือกใช้ไขมันหน้าท้องกับต้นขา เสร็จคุณหมอเบนซ์ก็บอกว่าจะดูดไขมันกรอบหน้าให้ก่อน ตามด้วยฉีดไขมัน และ Nose Reconstruction เป็นอย่างสุดท้าย เสร็จวิสัญญีแพทย์(ที่นี่มีวิสัญญีแพทย์โดยเฉพาะ)ก็จัดการวางยาสลบให้ค่ะ แล้วภาพทุกอย่างก็ตัดไป

  [​IMG]

  สภาพหลังฟื้นจากห้องผ่าตัดค่ะ

  [​IMG]

  ไม่เจ็บ ไม่ปวด แต่แอบตกใจสภาพตัวเอง 5555555 เลิบๆ

  [​IMG]

  หลังดูดไขมันกรอบหน้าต้องใส่ผ้ากระชับหน้าไว้ตลอด(1-3 วัน)
  ถอดแค่ตอนอาบน้ำกับกินข้าวค่ะ

  [​IMG]

  หลังดูดไขมันกรอบหน้า+ฉีดไขมัน+เสริมจมูก Nose Reconstruction วันที่ 1-3 สำหรับเรานะ รู้สึกเจ็บยิบๆ ทั่วหน้า กินยาแก้ปวดกับยาลดบวมที่คลินิกให้มา มันจะรู้สึกเป็นพักๆ พอทนไหว ไม่ถึงขั้นร้าวไปทั้งหน้า กินข้าวกินขนมได้ปกติ แต่งดของแสลง ของหมักดอง ของทะเลช่วงที่แผลยังไม่หายค่ะ เพราะอาหารเค็มๆ จะทำให้แผลแฉะหายช้า ส่วนเรื่องแกะเกานี่ไม่ต้องพูดถึง ส่วนแผลตรงท้องที่ดูดไขมันออกก็ทำความสะอาดปกติค่ะ มีจี๊ดๆ เสียวๆ บ้าง แต่ไม่เป็นปัญหากับชีวิตประจำวัน

   
 2. Tidteetid

  Tidteetid สมาชิกโดดเด่น

  [​IMG]

  รอยแผลหลังดูดไขมันเหนียงเล็กมาก ประมาณ 3 มิลลิเมตรได้ค่ะ
  เราลืมถ่ายรูปแผลตรงท้องที่ดูดไขมันไว้อ่า ซอรี่จริงๆ น๊า

  [​IMG]

  [​IMG]

  รอยแผลจางลงมาก แทบมองไม่เห็นแล้ว รอครบ 7 วันกลับไปตัดไหมที่จมูกกับหมอเบนซ์ค่ะ

  [​IMG]

  ดูดไขมันกรอบหน้า+ฉีดไขมัน+เสริมจมูก Nose Reconstruction ครบ 7 วัน
  กลับเข้ามาตัดไหมค่ะ​

  โดยรวมแล้วหมอเบนซ์บอกว่าแผลหายเร็วค่ะ เพราะเราทำ 3 อย่างทีเดียว 7 วันได้ขนาดนี้ถือว่ายุบไวมาก แผลทุกอย่างก็แห้งเกือบสนิท มาถึงตรงนี้หลายคนคงคิดว่าเราโดฟสมุนไพรตัวไหนช่วยรึเปล่า ป่าวเลยค่ะ 555555 ก็ดูแลตัวเองตามที่หมอบอกแค่นั้นเลยค่ะ (ปรบมือสิคะรออะไร 555555)

  [​IMG]

  วันที่ 9 ดูรวมๆ แล้วละมุนขึ้นเนอะ ชอบมากค่ะ ^^

  [​IMG]

  แคปชั่นไม่มีหน้าตาดีเฉยๆ

  [​IMG]

  Follow up 14 วัน #masterpiece
  เปลี่ยนหน้าแข็งเป็นหน้าละมุน กราบคุณหมอเบนซ์ค่ะ

  [​IMG]

  เซลก็น่ารัก #masterpiece

  [​IMG]

  เลิกนับแล้วจริงๆ 555555555555555555555

  [​IMG]

  รวมๆ แล้วได้ฟีลลิ่งผู้หญิงขึ้นมากกกกกก!!
  คนชมเยอะว่าหน้าหวานขึ้น ดูเด็กขึ้น 555555 ปลื้มปริ่มประทับใจ ♥

  [​IMG]

  [​IMG]

  ความพุ่งที่แท้ทรู ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกๆๆๆๆ เลอค่าสุด!!​

  ตัวเลขมารัวๆ ค่าใช้จ่ายราคาสูงค่ะ เพราะค่าแก้นี่แหละ เสียดายตรงนี้ แต่ทั้งหมดยังได้ราคาโปรโมชั่น ลดไปอีก จำจนตายเลยค่ะ งานแก้งานเคยพลาดมาก่อนมันก็จะเจ็บซ้ำเจ็บหนักแบบนี้ แต่โดยรวมเรารู้สึกคุ้มมากนะ เพราะเราได้จมูกทรงที่อยากได้จริงๆ ปัญหาจมูกโตดูตุ่ยๆ แบบเมื่อก่อนถูกสลัดทิ้งจากชีวิตไปเรียบร้อย แถมได้ผู้เชี่ยวชาญช่วยออกแบบหน้าใหม่จนละมุนเป็นผู้หญิงและดูเด็กขึ้นขนาดนี้ แลกกับผลลัพธ์ระยะยาว คุ้มค่ะ หวังว่ารีวิวเราจะช่วยคนที่อยากสวยแบบปลอดภัยได้ เพราะเราพิสูจน์แล้วว่าสวยกับปลอดภัยต้องมาคู่กัน ไม่อย่างนั้นลำบากจริงๆ ค่ะ ต้องขอบคุณหมอเบนซ์ มาสเตอร์พีซ คลินิก มากๆ ค่ะที่ช่วยทำผู้หญิงให้กลายเป็นผู้หญิง 55555555 ส่วนใครที่สนใจอยากปรึกษาเรื่องความงามทุกอย่าง Add line คุยที่ @masterpiececlinic โลดค่ะ!!

  [​IMG]

  สวยครบจบครั้งเดียว!!​
   
 3. pandapapa

  pandapapa สมาชิกโดดเด่น

  หน้าคมมาก
   
 4. nof5216

  nof5216 สมาชิกโดดเด่น

  ไม่ต้องทำไรเพิ่มเเล้วนะคะ สวยสุดๆ เเล้วค่ะ
   
 5. hisoviva

  hisoviva สมาชิกโดดเด่น

  เก็บเงินเเพร่บ
   
 6. Tidteetid

  Tidteetid สมาชิกโดดเด่น

  ขอบคุณนะคะ
   
 7. Tidteetid

  Tidteetid สมาชิกโดดเด่น

  จะพยามนะ ฮ่าๆๆ :finger:
   
 8. Tidteetid

  Tidteetid สมาชิกโดดเด่น

  :yawn::yawn:
   
 9. chanika043

  chanika043 สมาชิกโดดเด่น

  ลักษณะจมูกก่อนแก้เป็นเหมือนของหนูเลยค่ะ
  มันโตเหมือนแบบชมพู่อ่ะ อยากหาที่แก้เหมือนกัน อยากได้เล็กๆเรียวๆ
   
 10. freshnight

  freshnight Junior Member Staff Member

  แก้แล้วออกมาดีเลยครับ
   

แบ่งปันหน้านี้