♥♥♥ รีวิวยกคิ้วเปลี่ยนแอร์หน้ามุ่ยให้สวยสดใสแบ๊วสมวัย ♥♥♥

pangMaMong

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
4 ตุลาคม 2017
โพสต์
3
n2l11.jpg


eonjs812.jpg


Hello.. Hi..Hola.. n?h?o.. Bonjour..Annyeong.. สวัสดีค่า แป้งเองน้า ^^ ที่แป้งทักทายหลายภาษาแบบนี้เพราะตอนนี้แป้งทำงานเป็นแอร์โฮสเตสอยู่ค่ะค่ะ สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนไม่อยากเจอรวมถึงคนเป็นแอร์อย่างแป้งก็คือ ความแก่ค่ะหนีเท่าไหร่ก็หนีไม่พ้น เพราะหน้าแป้งดูเหนื่อยๆตาเศร้าๆและมองเห็นชั้นตาไม่ชัด ยิ่งอาชีพที่แป้งทำอยู่นอกจากต้องอาศัยทักษะด้านภาษาแล้ว บุคลิกภาพหน้าตาก็มีส่วนสำคัญมากเช่นกันค่ะ เพราะแอร์ต้องบินไปนู่นมานี่บ่อยๆ เลยต้องดูกระฉับกระเฉงตื่นตัวตลอดเวลา เวลาคุยกับผู้โดยสารเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องทำหน้าตาสดชื่นๆค่ะ แต่งหน้าสวยๆพูดจาดีๆเค้าจะได้ชื่นใจ แต่บางทีแป้งก็แต่งหน้าจัดเต็มแล้วนะแต่ทำไมหน้ายังดูไม่สดใสสมวัยอยู่ดีค่ะ

57p8ms3a.jpg

นี่ขนาดประมาณ 5 ปีก่อนนะหน้าแป้งก็เริ่มแก่เกินอายุแล้วค่ะ

จริงๆปัญหาของแป้งมีมากกว่าแค่กลัวหน้าแก่ค่ะ เพราะแป้งเป็นคนที่หน้าค่อนข้างดุ หลายคนชอบทักว่าเหมือนเป็นนางร้าย 5555 แต่จริงๆไม่ร้ายนะจ๊ะ แป้งหน้าเหนื่อย+หน้าดุอย่างนี้ถ้าลูกค้ามองว่าเราหน้าไม่เป็นมิตรไม่รับแขก แล้วเขาไม่ประทับใจเที่ยวบินของเราแล้คราวหน้าอาจจะไม่มาใช้บริการเราอีกก็ได้ ฮืออๆๆ T__T
0w96mjnt.jpg

ถ้าไม่ยิ้มหน้าแป้งจะดูดุๆ แต่บางทียิ้มแล้วตาก็ยังดูเศร้าๆอยู่ดีค่ะ

ทุกคนคะ ความสวยมันอยู่ที่เราดูแลตัวเองค่ะ แต่ถ้าทำยังไง๊ยังไงก็ไม่สวยขึ้นเราก็ต้องพึ่งมีดหมอบ้างเนอะ 555 แป้งเลยเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่มาสเตอร์พีซคลินิกเพื่อปรับรูปหน้า สาเหตุที่เลือกที่นี่เพราะจากที่ค้นคว้าข้อมูลมาเค้ามีแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรม แล้วทีมแพทย์แต่ละคนนี่ความสามารถและประสบการณ์แน่นมากกก ถ้าให้แป้งลิสต์รายชื่อเคสที่เคยทำศัลยกรรมที่นี่คงยาวแบบพันรอบโลกได้ 10 รอบมั้งคะเว่อร์ไปอีก5555 แต่ก็ต้องยอมรับว่ายิ่งรีวิวเยอะยิ่งการันตีได้ว่าคุณภาพต้องดีด้วยเนอะเพราะถ้าไม่ดีจริงใครจะกล้ามาทำจริงมั้ย
4nhuaxbp.jpg


ถึงมาสเตอร์พีซคลินิกแล้วค่ะ นั่งรอคิววนไป555

แป้งได้คิวปรึกษากับหมอเชี้ยวค่ะ แอบตื่นเต้นเพราะเห็นหมอเชี้ยวมาหลายรีวิวมาก (ส่องรีวิวที่นี่มากเยอะ) ความรู้สึกเหมือนเจอเซเลป5555 พอได้เข้าไปในห้องปรึกษาหมอเชี้ยวก็ตั้งใจตรวจประเมินหน้าแป้งมากๆเลยค่ะ ดูอย่างละเอียดเลยแล้วแป้งก็เล่าปัญหาชีวิตให้ฟัง คุณหมอก็รับฟังอย่างดีแล้วบอกแป้งว่าแป้งอ่ะมีตาสองชั้นที่สวยอยู่แล้ว แต่บางทีชั้นตาหลบใน ประกอบกับช่องว่างระหว่างคิ้วกับตาค่อนข้างแคบเลยทำให้ตาดูเศร้าไม่สดใส คุณหมอเชี้ยวพูดได้โดนใจแป้งมากเลยค่ะ5555 ก็ดูรูปที่แป้งถ่ายมาวันก่อนไปปรึกษาคือแบบตาเศร้ามาก นี่แค่ทำหน้านิ่งๆเฉยๆนะเหมือนจะร้องไห้เลย

fhurl37w.jpg

ตาเศร้ามากไปอินอะไรมาหรอแป้ง นึกว่าดูซีรี่ส์หนังเศร้าสายเกามา 555

คุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีมากๆค่ะแล้วก็ดูเข้าใจหัวอกแป้งสุดๆ สักพักคุณหมอเชี้ยวก็วิเคราะห์ประเมินว่าแป้งควรจะทำศัลยกรรมผ่าตัดยกคิ้วค่ะ ตอนนั้นก็ยังงงๆว่ามันคืออะไร แล้วยกคิ้วทำไม ยกเพื่ออะไร แป้งเลยถามคำถามหมอเชี้ยวเยอะมากกกก จนเก็ทเรื่องการยกคิ้วพอสมควรค่ะ แป้งจะสรุปง่ายๆให้ทุกคนฟังแล้วกันเนอะ

1. ยกคิ้วคืออะไร? เป็นการเพิ่มช่องว่างระหว่างคิ้วกับดวงตาให้กว้างขึ้นค่ะ โดยที่มาสเตอร์พีซคลินิกเค้าจะใช้กล้อง HD-Endoscopic ปกติเคยได้ยินแต่กล้อง Endoscopic ใช่มั้ยคะ แต่ที่นี่เค้าใช้แบบ HD คุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมันค่ะ ทำให้คนไข้เจ็บน้อยและมีแผลผ่าตัดที่เล็กมากด้วยค่ะ

2. ยกคิ้วเพื่ออะไร? เพื่อให้ใบหน้าได้สัดส่วนที่พอเหมาะมากยิ่งขึ้น เพราะช่องว่างระหว่างคิ้วกับตาที่ดีคือ 1 เซนติเมตรค่ะ

3. ยกคิ้วแล้วได้อะไร? ยกคิ้วก็ตรงตัวเลยค่ะคือคิวแป้งจะโก่งสวยขึ้น ตาจะดูกลมโตขึ้นและเพิ่มพื้นที่ให้เห็นชั้นตาชัดขึ้นด้วยค่ะ แต่จุดนึงที่แป้งเทใจจนอยากยกคิ้วซะตั้งแต่ตอนปรึกษาเลยก็คือ การยกคิ้วจะช่วยทำให้หน้าแป้งดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้น ดวงตาไม่เศร้าและหน้าจะอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ

4. ยกคิ้วอันตรายมั้ย? จะมีการดมยาสลบตอนที่ผ่าตัดยกคิ้ว ตอนแรกแป้งฟังแล้วก็ตกใจแต่หมอเชี้ยวอธิบายให้ฟังว่ามาสเตอร์พีซคลินิกเค้ามีวิสัญญีแพทย์เฉพาะคอยดูแลคนไข้แบบตัวต่อตัวเลยค่ะ แล้วก็ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในประเทศไทยเรื่องการยกคิ้วด้วย Endotine ค่ะ อู้หูวววฟังแล้วแป้งสบายใจว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ ตอนแรกนึกว่าทีมแพทย์ระดับนี้จะมีแค่ในโรงพยาบาล

OMG! คุณหมอเชี้ยวพูดขนาดนี้ยกหนูเข้าห้องผ่าตัดไปเลยค่า อยากจะยกคิ้วไวๆแล้วเนี่ย 555 แล้วแป้งก็ไปติดต่อเคาน์เตอร์นัดคิวผ่าตัดยกคิ้วค่ะ ประมาณเดือนนึงถึงจะได้คิวแต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ของดีก็ต้องอดใจรอหน่อยเนอะ

1padhoek.jpg


ถึงวันผ่าตัดก็นั่งรอคิววนไปอีกค่ะ 555 แต่วันนี้ไวหน่อยเพราะแป้งจองคิวมาล่วงหน้าแล้ว

แป้งงดอาหาร 8 ชั่วโมงก่อนมาผ่าตัดยกคิ้วตามที่หมอเชี้ยวสั่งค่ะ แล้วก่อนหน้านี้แป้งก็ทานอาหารอ่อนๆที่ย่อยง่ายๆเพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนขึ้นเขียงค่ะ 555
qwfm94jk.jpg

วันนี้ผมแป้งนิ่มสวยดูดีมีน้ำหนักเพราะแป้งสระผมเตรียมพร้อมก่อนมายกคิ้วค่ะ​
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ:

pangMaMong

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
4 ตุลาคม 2017
โพสต์
3
4o56xelz.jpg

เจอตัวคุณหมอเชี้ยวแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆขอถ่ายรูปกับคุณหมอเซเลปหน่อยค่ะ 555

ก่อนเข้าห้องผ่าตัดแป้งก็ได้เจอคุณหมอเชี้ยวก่อนค่ะ เพื่อให้หมอเค้าประเมินและออกแบบตำแหน่งที่จะผ่าตัดอย่างละเอียดรอบคอบสุดๆเลยค่ะ

g7vah5tr.jpg


หมอเชี้ยวเค้าจะวาดๆร่างๆแบบนี้ค่ะอย่าตกใจน้า นี่เป็นศิลปะบนใบหน้าสดของแป้งเอง5555

พอเค้าห้องผ่าตัดไปจะมีพี่วิสัญญีแพทย์มาคอยดูแลแป้งอย่างดี พี่เค้าฉีดยาชาให้ยาสลบแป้งค่ะ จากนั้นภาพก็ตัดตื่นมาอีกทีที่ห้องพักฟื้นค่ะ ดูนาฬิกาแล้วหมอเชี้ยวใช้เวลาผ่าตัดยกคิ้วให้แป้งประมาณ 1 ชั่วโมงเองค่ะ เสร็จแล้วแป้งก็นอนพักที่คลินิกอยู่ประมาณชั่วโมงนึงแล้วก็นั่งแท็กซี่กลับบ้านได้เลยค่ะ

ก่อนกลับคุณหมอแนะนำการดูแลตัวเองหลังยกคิ้วให้แป้งฟังแต่ไม่ได้เป็นเรื่องยากสำหรับแป้งเท่าไหร่ค่ะ 555 แบบห้ามแผลโดนน้ำงี้ (ไม่ค่อยอาบน้ำอยู่แล้ว) งดออกกำลังกายหนักที่ต้องก้มๆเงยๆ (ไม่ค่อยออกกำลังกายอยู่แล้ว) ส่วนที่ต้องเตือนตัวเองบ่อยๆก็เรื่องกินยาตามที่หมอสั่งนี่แหละค่ะ (ปกติขี้ลืมมาก) หมอให้ยาแก้ปวดมาหลายแบบเลยค่ะ คือหมอเชี้ยวเค้าใส่ใจเป็นห่วงคนไข้มากกลัวว่าแป้งจะปวดจนนอนไม่หลับ คุณหมอไม่รู้ซะแล้วว่าแป้งถึกแค่ไหน 55555

แป้งถ่ายความเปลี่ยนแปลงของตัวเองหลังยกคิ้วมาให้ดูวันต่อวันเลยค่ะ *ขออภัยในความหน้าสดด้วยน้า 555*

x8ftpvaz.jpg

วันแรกมันก็จะกลมๆหน่อยเนอะ 555 แป้งยังปวดตรงแผลนิดหน่อยเลยพันผ้าไว้ก่อนค่ะ
1uegrcom.jpg

วันที่2 มีความแบ๊วขึ้นนิดนึงค่ะตาดูโตขึ้นแบบที่หมอเชี้ยวเคยบอกเลย
s5k2rpm9.jpg

เอาผ้าพันออกแล้วค่ะ คิ้วกับตาไม่ติดกันแล้ววันนี้รอยช้ำตรงตาน้อยลงมากค่ะ
s8upn7vf.jpg

แต่งหน้าเบาๆแล้วก็คาดผม มีความแอ๊บเด็กมากค่ะ 555

yqu0gihj.jpg

เปลี่ยนแนวเป็นสาวแซ่บก็ได้อยู่น้า 555 ตาไม่ช้ำไม่ปวดแล้วด้วยค่ะ
vw4bz831.jpg

หลีกหน่อยแม่จะโพส 555 แววตามีความแบ๊วๆเห็นชั้นตาชัดและก็สดใสขึ้นมากค่ะ แฮปปี้สุดดดด
z5ypog4b.jpg

ความหน้าสดของแป้งเอง 555 แค่ 7 วันรอยช้ำก็ไม่มีแล้ว

วันที่ 7 หลังยกคิ้วแป้งก็ไปตัดไหมแบบคิ้วท์ๆ 555 แล้วก็ได้ความรู้ใหม่จากคุณหมอเชี้ยวว่า การยกคิ้วของแป้งเป็นการเย็บแผลผ่าตัดแบบพิเศษของมาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ หมอเค้าใช้วิธีส่องกล้อง Endoscopic ที่ทำให้แผลแป้งเล็กและบวมน้อยลงกว่าการใช้ไหมละลายแบบเดิม แป้งนี่อึ้งไปสักพักเลยค่ะ 555 แปลกใจว่าที่นี่เค้ามีเทคนิคดีๆให้คนไข้เยอะมากกก ประทับใจแป้งเลยค่ะ
30iluvbh.jpg

พอผ่านไปสองอาทิตย์ทุกอย่างเริ่มเข้าที่ ไม่ปวดแผลแล้วค่ะ

fxp2g5ad.jpg

1 เดือนหลังยกคิ้ว หน้าเด็กกว่าตอน 18 อีก 5555 เวลาถ่ายรูปสายตาดูสดใสขึ้นเยอะเลยค่ะ

gxy76j4s.jpg

พอแป้งเห็นรูปตัวเองที่ถ่ายไกลๆเห็นชัดเลยว่าระยะห่างของคิ้วกับตากว้างขึ้น ใบหน้ามีสัดส่วนขึ้นด้วยค่ะ
78h5aoet.jpg

หน้าดูสดใส ตาก็โตๆแบ๊วๆมากค่ะ แป้งฟินมากเหมือนหน้าเด็กลงเยอะเลยยย

ใครอยากเปลี่ยนตัวเองให้ดูเด็กและอยากมีดวงตาสดใสปิ๊งปั๋งแบ๊วๆแบบแป้งสามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่มาสเตอร์พีซคลินิกได้ฟรีค่ะ คนที่มีปัญหาตาไม่สวย หน้าเศร้า หน้าเหนื่อย ลองหาเวลาเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เพราะหมอเชี้ยวเคยบอกแป้งว่าวิธีการรักษาหรือศัลยกรรมแก้ไขจุดบกพร่องของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ดังนั้นถ้าได้ปรึกษาคุณหมอเค้าจะสามารถวิเคราะห์และพิจารณาใบหน้าเราได้ว่าควรทำอะไร ใช้เทคนิคอะไรกับใบหน้าถึงจะออกมาสวยหล่อดูดีขึ้นค่ะ

78h5aoet.jpg

ปัจจุบันหน้าแป้งก็จะดูแบ๊วๆหน่อย 555 ส่วนตาก็สวยปิ๊งไม่เศร้าเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ


ยังไงคนเราถ้าจะสวยมันต้องใช้องค์ประกอบหลายอย่างร่วมกันเพราะฉะนั้นทุกคนไม่จำเป็นต้องยกคิ้วแบบแป้งน้า บางคนอาจจะทำแค่ตาสองชั้นก็สวยแล้ว การปรึกษาคุณหมอที่เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำดีๆน่าจะเป็นทางออกที่เวิร์คสุดแล้วก็ปลอดภัยด้วยค่ะ

วันนี้แป้งขอตัวไปก่อนนะคะ ลาไปด้วยภาพความเปลี่ยนแปลงในแต่ละวันหลังยกคิ้วค่ะ Bye.. See ya! ??

bcd84vjo.jpg

 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ:

milddysa181

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 กรกฎาคม 2017
โพสต์
8
ดูเกาหลี ดูเด็กลงด้วยเลย
 

minemin

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
14 กุมภาพันธ์ 2017
โพสต์
12
ดูเกาหลีจริงๆเลยค่ะ
สวยยยยย
 

pangMaMong

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
4 ตุลาคม 2017
โพสต์
3
ด้านบน ด้านล่าง