ไม่ต้องบินไปเกาหลีก็หน้าเรียวเป็นนางเอกซีรี่ย์ได้นะแกร๊!! (รีวิวดูดไขมันกรอบหน้า+ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

loktankeep

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
4 ตุลาคม 2017
โพสต์
5

0lip1.jpg


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนน๊า ชื่อลูกตาลค่ะ ตาลก็เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนึงที่อยากโมตัวเองให้ดูดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ 555555 เพื่อนๆ ต่างให้ฉายา “หมาบลูด็อก” ไม่ใช่น่ารักอะไรนะ แต่คือหน้าบาน หน้าใหญ่ แก้มก็ห้อยก็เข้าใจแหละว่าหยอกเพราะร๊ากกกกก ♥ ♥ รักกันมากค่ะ ตอนที่ตาลเขียนรีวิวอยู่นี่ยังเขียนไปขำไปเลย แต่ตอนที่โดนล้อจริงๆ มันไม่ขำแบบนี้ไง ความไม่สวยเป็นเรื่องน่าเศร้า แล้วพอหมดความมั่นใจนี่หดหู่สุด!!

f0d62.jpg


มองบนสวยๆ สะกดแก้มตุ่ยของหมาบลูด็อกไว้

#กัดตัวเองไม่เจ็บเท่าคนอื่นกัดค่า 55555

ผู้หญิงยุค 4.0 จะมั่นใจว่าตัวเองยังพอมีความสวยอยู่ก็ไม่ได้ คือต้องให้คนอื่นมองว่าเราสวยด้วย 55555และอย่างที่บอกว่าตาลเป็นคนที่มีรูปหน้าค่อนข้างบาน โดยเฉพาะช่วงแก้มที่ดูนุ่มนิ่มเป็นพิเศษ ทั้งเพื่อนทั้งแฟนก็ชอบมาหยิกเล่นกันอยู่บ่อยๆ แต่เราผู้เป็นเจ้าของแก้มนี่สิอยากจิร้องไห้.. แถมโดนบั่นทอนด้วยภาพลักษณ์หน้าหมาบลูด็อกอีกงี้ จะกลั้นใจตายก็เสียดายของหวานที่เคยกินมา 5555555อายอ่ะแก อยากหน้าเรียว อยากสวยเหมือนดาราเกาหลี


นี่คือขนาดบินไปแก้จมูกกับฉีดไขมันที่เกาหลีมาแล้วนะคะ ยอมอดเที่ยว อดของหวาน เพื่อเก็บตัง ทำเสร็จจนบินกลับมา พอแผลเริ่มเข้าที่สรุปออกมาไม่โด่ง รู้สึกไม่สวย เรียกว่าไม่เป็นอย่างที่คิดไว้เลย พอติดต่อกลับไปที่ agency อยากให้เขาช่วยแก้ให้หน่อย นางก็รับเรื่องไว้จนตอนนี้ก็เงียบไป ไม่มีการติดต่ออะไรกลับมาอีกเลย

uq0c3.jpg

นี่คือจมูกที่ทำกับหมอเกาหลีมาแล้ว
a8lp4.jpg

นี่คือจมูกที่ผ่านการเสริมมาแล้วนะคะคุ๊นนน :’(

เรื่องจมูกตาลเลยขอพักไว้ก่อนค่ะ และพอดีมีเพื่อนรู้จักกันเห็นตาลชอบบ่นเวิ่นเรื่องแก้มตัวเองอยู่บ่อยๆ 5555555 นางเลยแนะนำให้ตาลลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอมาสเตอร์พีซ คลินิกดู ไม่มีค่าใช้จ่าย คลินิกนี้ดังนะคะ รู้สึกจะอันดับคลินิกเบอร์ต้นๆ ในเมืองไทยเลยล่ะ และตาลก็ว่าไม่เสียหายอะไร เลยแอดไลน์นัดคิวปรึกษาคุณหมอกับเจ้าหน้าที่ดูค่ะ

wxgo5.jpg


ฮัลโหล.. อยากสวยอยากหล่อต้องมาหาคุณหมอที่นี่สินะ ❤❤

ชึบชับ!! ตัดภาพมาตาลก็อยู่ที่มาสเตอร์พีซ คลินิกแล้วจ้า ตอนเดินเข้าคลินิกมาตกใจมาก นึกว่ามีมหกรรมแจกของอะไรในนี้ คนเยอะมาก everything คนแน่นไปหมด (ตาลไปวันพฤหัสค่ะ) แต่ก็ไม่รู้สึกขั้นอึดอัดนะคะ เข้าไปก็ไม่งง จะมีเจ้าหน้าที่จะเข้ามาถามเราทันทีว่าวันนี้มีนัดมาทำอะไรทำ ก็บอกไปว่ามีนัดปรึกษากับคุณหมอตอนบ่ายไว้ ชื่อลูกตาล บลาๆๆ.. แล้วก็แลกบัตรประชาชนเพื่อให้พี่เค้าเอาไปกรอกประวัติคนไข้ด้วยค่ะ เสร็จก็นั่งรอประมาณครึ่งชั่วโมงได้ พี่เค้าก็มาตามให้ขึ้นมารอพบคุณหมอที่ชั้น 2 นี่แหละค่า

eu6o6.jpg


เซลฟี่รอพบคุณหมอค่ะ

อยากแบ่งไขมันที่แก้มไปโปะดั้งจมูกจริงๆ

แล้วตาลก็ได้เข้าปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอชื่อคุณหมอเชี้ยวค่ะ นายแพทย์ วลพ ศุภวณิช คุณหมอจะตัวสูงๆ ใส่แว่น หน้านิ่งๆ หน่อย เกร็งเลยค่ะเพราะกลัวคุณหมอจะดุ เพราะตาลเป็นคนพูดเก่งอ่ะ ละคำถามที่มีก็เต็มหัวไปหมด สวัสดีคุณหมอเสร็จนั่งเก้าอี้ คุณหมอก็ถามว่าอยากแก้ปัญหาเรื่องแก้มเยอะหรอครับ ตาลก็ใช่ค่ะ แล้วก็ร่ายยาวแบบที่ไล่ๆ กันมานี่แหละจ้า คือถ้าถ่ายคลิปไว้จะเหมือนตาลไม่เปิดโอกาสให้หมอเชี้ยวได้พูดเลยอ่ะ แล้วตาลจะดูเป็นคนขี้โม้มากอ่ะ 555555 สรุปสั้นๆ คือตาลก็บอกความต้องการของตาลไปว่าอยากให้แก้มที่ตุ่ยๆ อยู่มันเล็กลง และอยากให้หน้าดูเรียวขึ้นด้วย คุณหมอเชี้ยวก็ให้ตาลรวบผมและทำท่าก้มหน้ากดคางลง

6rsh7.jpg

คุณหมอเชี้ยวให้ก้มหน้ากดคางลงแบบนี้จ้า นี่ตาลลองทำเองใหม่แล้วให้เพื่อนถ่ายรูปให้

เป็นท่าที่ฆ่ากันสุด 5555555 เงยหน้ามาอีกทีคุณหมอเชี้ยวก็บอก “อืม” จบค่ะ #ใช่หราตาล 55555 จริงจังๆ คุณหมอเชี้ยวแนะนำให้ตาลดูดไขมันกรอบหน้าและตัดไขมันกระพุ้งแก้มด้วยค่ะ ไม่รู้คนอื่นสงสัยเหมือนตาลมั้ยนะ แต่ตาลไม่เข้าใจว่า 2 อย่างนี้ต่างกันยังไง หมายถึงกรอบหน้ากับแก้มมันคนละตำแหน่งกันหรอ ?? คุณหมอเชี้ยวก็เปิดภาพขึ้นมาชี้ตำแหน่งอธิบายให้ตาลฟังใหญ่ 55555 เข้าใจมาตลอดว่า 2 อย่างมันเป็นเรื่องเดียวกัน #ว้ายตั่ยแล้ววว

nrnd8.jpg

ปิ้ง! ภาพมาค่ะ(พลีชีพสุด) ปล. งดเล่นมุกหลอกให้ตาลทำท่าเห่านะ ><

ฉะนั้นการดูดไขมันกรอบจะหน้าเป็นการดูดไขมันช่วงคอ เหนียง และขอบกรามออกค่ะ เป็นการช่วยสร้างกรอบหน้า ทำให้โครงหน้าดูชัดขึ้น ส่วนตัดไขมันกระพุ้งแก้มเป็นการผ่าตัดเอาไขมันส่วนเกินตรงแก้มออก ซึ่งเป็นไขมันที่ไม่ลดลงตามน้ำหนักตัวค่ะ หมายความว่าต่อให้ตาลโหมลดน้ำหนักแค่ไหน แก้มตุ่ยๆ สองลูกนี้ก็จะยังอยู่กับตาลตลอดไม่ยอมไปไหน คุณหมอก็แนะนำว่าทางเลือกอื่นแบบที่ไม่ต้องผ่าตัดก็มีนะ อย่างฉีดแฟตสลายไขมัน ใช้คลื่นความร้อนช่วยสลาย แต่ต้องทำซ้ำๆ ย้ำบ่อยๆ ตัดกระพุ้งแก้มทำครั้งเดียวจบ เห็นผลทันที ส่วนการดูดไขมันของที่นี่ แผลเล็กและไม่ต้องพักฟื้น หลังทำแนะนำให้ดูแลตัวเอง ปรับเรื่องอาหารและการออกกำลังกายด้วยจะยิ่งเห็นผลดีค่ะ

ieum9.jpg

555555555 ตามนั้นเลยค่ะ สุดท้ายเลยขออนุญาตคุณหมอกลับมาตัดสินใจต่อที่บ้าน ขอถามความเห็นจากหลายๆ คนก่อน คุณหมอก็ใจดีให้นะคะ จริงแล้วพอได้คุยได้ปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอเป็นกันเองมาก ต่างจากที่ตาลคิดไว้ตอนแรกเยอะ กลับถึงบ้านตาลก็ปรึกษาเพื่อนที่เป็นคนแนะนำให้ตาลมาปรึกษานี่แหละค่ะ แล้วก็เพื่อนๆ ที่เคยผ่านมีดหมอมาด้วย รวมๆ บวกๆ กันหลายเสียงแนะนำว่าดี การผ่าตัดก็ไม่อันตราย ยิ่งกับคลินิกมีชื่อแบบนี้ จัดไป! แต่พอโทรไปจองคิวผ่าตัดพี่เจ้าหน้าที่ก็บอกว่าต้องดูดไขมันเหนียงต้องตรวจเลือดก่อน สะดวกจะเข้าไปตรวจที่คลินิกหรือตรวจจากคลินิกข้างนอกแล้วเอาผลตรวจไปให้วันผ่าตัดก็ได้ ตาลก็ออกไปตรวจเลือดก่อนวันนั้นเลยค่ะ แล้วรอเข้าไปผ่าตัดอย่างเดียว


วันผ่าตัดตาลมาถึงคลินิกแต่เช้าเลยค่ะ มาคนเดียวอีกล้าวว สดตลอด!! ขนาดมาเช้านะ คลินิกจริงๆ ก็เปิด 10 โมง แต่พนักงานก็พร้อมเพรียงกันดีมาก ยังคอยต้อนรับสอบถามธุระตาลเหมือนเดิม แล้วก็ให้ตาลเซ็นเอกสาร จ่ายเงิน จากนั้นก็ขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ทำความสะอาดหน้ารอคุณหมอที่ชั้น 2 ค่ะ

e4i10.jpg

ทำความสะอาดหน้าก่อน
pgs11.jpg

มาสเตอร์พีซ คลินิก ชั้น 3 ที่ๆ มีประตูสู่ความสวยเปิดรอตาลอยู่ ❤❤❤❤

เปลี่ยนเสื้อผ้าเก็บผม ทำความสะอาดหน้าเสร็จ ตาลก็ถูกส่งตัวขึ้นมารอ ผ่า ตัด!! ที่ชั้น 3 ค่ะ และยังมีบันไดให้เดินขึ้นไปได้อีกนะ ห้องปรึกษา ห้องพักฟื้น ห้องผ่าตัดก็แบ่งซอยไปอีก ค่อนข้างเยอะเลยล่ะ แล้วก็สะอาดตาดีด้วย เห็นข้างนอกว่าใหญ่แล้ว ยังสูงอีกต่างหาก 555555 แต่บรรยากาศชั้น 3 จะไม่ค่อยเสียงดังเหมือนชั้นล่างนะคะ ตาลเดาว่าคงเพราะเป็นชั้นของห้องผ่าตัด จะมีแต่พยาบาล คุณหมอ และพนักงานที่เดินขึ้นมาส่งคนไข้เป็นระยะๆ ไม่วุ่นวายค่ะ ส่วนตาลนั้นหนาก็นั่งรออยู่ประมาณ 20 นาทีได้ พี่พนักงานก็เข้ามาส่งสัญญาณพาเข้าห้องผ่าตัด /ปล. ห้ามพกโทรศัพท์เข้าไปนาจา

ตอนผ่าตัดไม่กลัวเท่าไรค่ะ เพราะเคยเสริมจมูกมาก่อน มีประสบการณ์อยู่บ้าง ทีมงานก็ทำงานกันโปรมากค่ะ ตอนอยู่ในห้องผ่าตัดตาลไม่ได้ยินเสียงที่ใช้อารมณ์แบบสั่งงานเลยค่ะ ทุกคนต่างคนต่างทำส่วนของตัวเองหมด คนเตรียมยาก็เตรียมไป คนจัดอุปกรณ์ก็จัดไปยาวๆ นอกจากเสียงพี่ๆ เค้าคุยเล่นกันก็คือเพลงของอาปู พงสิทธิ์นี่แหละค่ะ 55555 สักพักพยาบาลเข้ามาบอกว่าจะฉีดยาคลายเครียด+ยาชาให้นะ ตาลจะได้ไม่รู้สึกเจ็บหรือรับรู้อะไรตอนที่ผ่าตัด นับ1-10 ตาลก็ไหลไปตอนไหนไม่รู้

1si12.jpg

เซลฟี่ด้วยความมึนงงหลังดูดไขมันกรอบหน้า+ตัดกระพุ้งแก้มเสร็จ
uu913.jpg

ฮัลโหล.. เจ้าก้อนไขมัน

รู้สึกตัวตื่นเพราะพี่พยาบาลปลุกค่ะ ตื่นมาก็ยังไม่เจ็บนะคะ มันงงๆ เบลอๆ เหมือนไม่มีสติทั้งที่ตื่น ได้ยินเสียงพี่พยาบาลบอกว่าสวยแล้วๆ เดี๋ยวพาย้ายไปห้องพักฟื้น น่าจะประมาณนี้นะ.. แล้วตาลก็น่าจะหลับต่ออ่ะค่ะ 55555 ตื่นมารอบ 2 พี่พยาบาลก็เดินเข้ามาถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง หายมึนรึยัง แล้วก็เซอร์ไพรซ์ตาลด้วยถาดไขมัน ตอนนั้นอึ้งมาก!! มองแล้วรู้สึกว่าหน้าตามันไม่ดีเลย (ตาลเลยทำสีขาวดำมาเผื่อถนอมสายตาคนอื่นด้วยค่ะ 55555) แต่รู้สึกดีนะที่เอามันออกมาได้ระหว่างนั้นก็ต้องประคบเจลเย็นด้วยค่ะ ซึ่งตาลไม่ได้ถ่ายรูปเก็บไว้ มัวตื่นเต้นกับไขมันตัวเอง


 

loktankeep

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
4 ตุลาคม 2017
โพสต์
5
หลังดูดไขมันกรอบหน้า+ตัดกระพุ้งแก้ม

4xj14.jpg


#วันที่ 1

เห็นรอยแผลน้อยมากๆ มีบวมตรงแก้มที่ตัดกระพุ้งแก้มชัดเจน แต่ที่ดูดกรอบหน้ามาไม่บวมค่ะ มีแค่รอยแผล ไม่เจ็บไม่ปวด และสิ่งที่ห้ามลืมเลยคือการกินยาค่ะโดยเฉพาะยาฆ่าเชื้อกับแก้อักเสบคุณหมอกำชับเลยว่าต้องกินจนกว่าจะหมด ส่วนยาแก้ปวดก็กินเฉพาะตอนมีที่รู้สึกปวดพอค่ะ

#วันที่ 2

ตื่นมาด้วยวามรู้สึกตึงเล็กน้อย พร้อมกับการไม่แปรงฟัน 555555 ใช้การบ้วนปากแทน เสร็จก็มาเซลฟี่ต่อ ลูปชีวิตอาทิตย์แรกเป็นแบบนี้ทุกวัน เรื่องปวดแผลก็ยังไม่มีเหมือนเดิมค่ะ ใช้ชีวิตชิลๆ กินยาฆ่าเชื้อ แก้อักเสบต่อไป

2u015.jpg
#วันที่ 3

เริ่มแยกไม่ออกว่าบวมแผลหรือบวมน้ำ 555555 เพราะตาลเป็นคนกิน้ำเก่งอยู่แล้วด้วย อาหารที่กินได้ก็เป็นพวกโจ๊ก เกาเหลา อะไรที่ไม่ต้องเคี้ยวเยอะอ่ะค่ะ ถือเป็นการลดน้ำหนักไปในตัวด้วยงี้ ❤❤

tpq16.jpg


#วันที่ 5

ภาพมันก็จะฟุ้งๆ หน่อย พอดีวันนั้นรีบออกไปข้างนอกด้วย เก๊าขอโตด.. แล้วก็ๆ เวลาจะออกนอกบ้านตาลจะใส่แมสปิดปากไว้ด้วยค่ะ เดี๋ยวแบคทีเรียลอยเข้าปากตอนตาลอ้าปากโม้ 555555 หลอกๆ ก็ใส่กันไว้ก่อนค่ะ อากาศข้างนอกมันโหดร้าย ทั้งควันรถ ควันบุหรี่ บลาๆๆ มีเต็มอากาศ.. อยากให้แผลสวยที่สุดอ่ะเนอะ ก็ต้องดูแลกันหน่อย

dlf17.jpg

ถ่ายก่อนเข้าไปตัดไหมที่คลินิกค่ะ
60d18.jpg

#วันที่ 7 เลิบสุด ❤❤หน้าเรียวคางมาชัดขนาดนี้

#วันที่ 7 ครบอาทิตย์พอดี ก็กลับมาคลินิกให้คุณหมอตัดไหมค่ะ คุณหมอก็จะถามเราว่ารู้สึกยังไงบ้าง ยังมีตึงๆ ที่แผล หรือจี๊ดๆ อะไรอยู่มั้ย ซึ่งส่วนตัวตาลไม่มีตั้งแต่วันที่ 3 แล้วค่ะ ส่วนรอยแผลก็แทบจะจางเกือบหมดแล้ว จะมีก็แค่คนรอบข้างที่ทักว่าหน้าเรียวขึ้น ทำให้ตาลมั่นใจเวลาถ่ายรูปลงเฟส อินสตาแกรมมากกกกก


เรื่องที่แผลไม่ช้ำ ไม่บวมหนักมาก ตาลก็ถามคุณหมอเชี้ยว(อีกแล้ว)ว่าทำไมผ่าตัดแล้วมันแทบไม่ช้ำเลย คนที่รู้ว่าตาลไปทำอะไรมาก็เข้ามาถามเยอะว่าไปดูดหน้ามาจริงหรอ? ตัดกระพุ้งแก้มมาจริงหรอ? คุณหมอเชี้ยวก็บอกว่าการตัดกระพุ้งแก้มที่นี่ใช้วิธีส่องกล้องผ่าตัด Endoscope เพื่อช่วยเพิ่มความแม่นยำ ทำให้แผลผ่าตัดมีขนาดเล็กและเสียเลือดน้อย เรื่องบวมช้ำเลยน้อยลงไปด้วย ส่วนการดูดไขมันเหนียงที่นี่ก็ใช้เทคโนโลยี Vaser Liposuction ในการดูด โดยไม่เข้าไปทำร้ายเนื้อเยื่อรอบๆ โดยเฉพาะเส้นประสาทค่ะ แผลที่ดูดไขมันเหนียงออกมาเลยช้ำน้อยมากอย่างที่เห็นค่ะ #WOooooooOW!

zee19.jpg

หลังตัดไขมันกระพุ้งแก้มและดูดไขมันกรอบหน้ากับคุณหมอเชี้ยว ที่ @masterpiece_clinic ผ่านมา 2 สัปดาห์ โอ้โห!!! หน้ามันก็จะเรียวซะไม่มี คือบั๊บ ถูกใจ❤

e2020.jpg

#โนวแอพพลิเคชั่นนาจา>>จบฉายาหมาบลูด็อก!!
hbs21.jpg

จือปากลงโซเชียลก็รู้สึกดีขึ้นเยอะค่ะ 5555555


สาเหตุของปัญหาแก้มป่อง แก้มตุ่ย แก้มเยอะ คุณหมอเชี้ยวบอกว่าส่วนนึงเกิดจากกรรมพันธุ์ แต่สิ่งสำคัญคือมาจากการกินของเราเองค่ะ!! หึๆ พวกอาหารไขมันสูง แคลลอรี่เยอะๆ ซึ่งตาลมีครบเลยค่ะ555แถมไม่ค่อยชอบออกกำลังกายเข้าไปอีก มันเลยกลายเป็นไขมันส่วนเกินขึ้นมา และไปสะสมตามจุดต่างๆ ที่มันอยากจะสิงสู่ เอ้ย! ที่มันอยากจะเข้าไปอยู่ 55555 แหม่.. แลดูมีความรู้(เค้าจำจากคุณหมอเชี้ยวมาอีกที) ..สรุปคุณหมอก็บอกกกินได้นะคะ แต่อย่าล้นจนเลยเถิดให้มันมาสะสมเป็นไขมันส่วนเกินได้อีก กินแล้วก็ควรออกกำลังกาย คุณหมอเชี้ยวบอกว่าอยากให้เราทำครั้งเดียว เจ็บตัวครั้งเดียว ❤❤ คือดี คุณหมอแนะนำดีมากๆ
cjj22.jpg

กินได้แต่อย่ามาก เอาออกยากจะบ่นไม่ได้#ลาก่อยย

หลังจากนี้ตาลว่าจะกลับมาแก้จมูกกับที่มาสเตอร์พีซ คลินิกต่อด้วยค่ะ เพราะมั่นใจกับคุณหมอที่นี่แล้ว ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจจะมีลังเลอยู่บ้าง เพราะไม่เคยมาใช้บริการที่นี่และคิดว่าเรทราคาต้องแพง แต่พอได้ลองทำจริงๆ แล้ว ตาลว่าไม่แพงค่ะ แลกกับความปลอดภัยและผลลัพธ์แบบนี้ คุ้มค่ากำลังดี ถ้าใครมาปรึกษาตาลว่าอยากทำโน่นนี่แต่ไม่รู้จะทำที่ไหน ตาลก็จะแนะนำมาสเตอร์พีซ คลินิก >> มันเริดจริงแกJปรึกษาได้ที่ @masterpiececlinic
1fi23.jpg

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ 

tontarntanod

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
25 กรกฎาคม 2017
โพสต์
3
หน้าสวยอยู่แล้ว ถ้าผอมลงก็จะสวย
หน้าก็จะเรียวกว่านี้นะคะ
 

milddysa181

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 กรกฎาคม 2017
โพสต์
8
ดูจากดเหมือนคนอ้วน กลายเป็นผอมเลยคับ
 

minemin

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
14 กุมภาพันธ์ 2017
โพสต์
12
เราว่าเท่านี้สวยแล้วนะ
ถ้าผอมกว่านี้จะดูคนละแบบเลย
 

loktankeep

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
4 ตุลาคม 2017
โพสต์
5
ด้านบน ด้านล่าง