รีวิวเสริมจมูก 7 วันเป๊ะแล้ว! โดยคุณหมอต้นชนกร มาสเตอร์พีซคลินิกจร้า

prawrymepraw

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
11 กันยายน 2015
โพสต์
26


4mh61.jpg

หวัดดีทุกคน! เป็นผู้หญิงก็ต้องอยากสวยเนอะ เลยตัดสินใจทำจมูกซะเลย555 วันนี้พราวจะมารีวิวความเปลี่ยนแปลงของพราวที่ได้ทำจมูกมาเมื่อเร็วๆนี้เอง… ถ้าถามว่าเป็นคนไม่มีดั้งเลยรึป่าว… จริงๆก็ไม่เชิงนะ คือพอมีเหมือนกันค่ะ แต่ว่าถ้าสังเกตนะมันจะไม่สวยเท่าไร ถ่ายรูปออกมามุมไม่ดี ก็มีพังเหมือนกัน คือใจพราวอยากให้มันสูงอีกหน่อยนึง พุ่งอีกนิดนึงงงงง (นี่นิดๆนะ555)

rplt2.jpg

ก่อนทำจมุกค่ะ คือบางมุมก็ดูมีดั้ง แต่จมูกก็ดูทรงไม่สวยอยู่ดี

คือก่อนหน้านี้ที่คิดจะทำจมูกก็หาวิธีแก้อย่างอื่นนะคะ สารพัดวิธีที่จะหามาได้ พราวว่าหลายคนก็เคยทำแบบพราวแน่ ๆ เลยคือดึงสันจมูกแล้วคิดว่าจะจมูกจะโด่ง เอิ่ม!!? คือดึงวนไปจ้า ดึงแล้ว ดึงอีก5555 พราวนี่ดึงมาตั้งแต่เด็กนะ แต่พอเริ่มรู้สึกไม่มั่นใจกับจมูกตัวเองเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ก็รู้ตัวอีกทีก็คอยดึงตลอดค่ะ 5555 แต่ขอบอกเลยว่า fail มว้ากก มันไม่ได้โด่งไม่ได้อะไรขึ้นเลย เสียเวลาค่ะ โบกมือลาหยอยๆไปเลย!!!

yz6a3.jpg

หน้าตาของอุปกรณ์ที่ว่าค่ะ!!!

อีกวิธีนึงที่พราวลองก็คือ อุปกรณ์ช่วยดันข้างในจมูกเพื่อให้จมูกดูสวยโด่งค่ะ! มันจะเป็นเหมือนพลาสติกแข็งนิดหน่อยแต่งอได้ ใส่เข้าไปในจมูกแล้วจะทำให้จมูกดูพุ่งขึ้นเหมือนทำจมูกมาเลยแค่ แต่มันก็จะแค่ตรงปลายจมูกนะ ตรงสันดั้งก็จะยังราบเรียบเหมือนเดิมค่ะ ที่สำคัญเลยคือ!! มันมีข่าวค่ะว่าคุณหมอออกมาเตือนว่าอิตัวทำจมูกโด่งเนี่ย ใส่ไปนานๆอาจเกิดอันตรายได้ เนื่องจากมันไปกดพวกเนื้อข้างในจมูกนาน ๆ เข้าจะทำให้เนื้อเยื่ออักเสบได้ค่ะ พอฟังมาปุ๊บก็เทสิคะ เพราะมันก็ไม่ได้ตอบโจทย์กับที่พราวต้องการมากเท่าไหร่ด้วย โบกมือลาไปค่ะ


n8414.jpg

ข่าวมาเตือนแบบนี้ก็ขอเทไปก่อนนะคะ!!!!

สุดท้ายเลยคิดค่ะว่าจะมานั่งเสียเวลาหาวิธีแก้นู่นนี่นั่นไปทำไม เสริมจมูกเลยค่ะจบ ๆ ไม่อยากเสียเวลามานั่งทำอะไรอีกแล้ว ตอนที่คิดว่าจะทำจมูกก็ดูอยู่ว่าจะทำที่ไหนค่ะ หาข้อมูลเยอะอยู่ ก็ได้เห็นในไอจีคลินิกมาสเตอร์พีซน่าสนใจ มีคนทำเยอะ รีวิวเยอะมากกก สุดท้ายตัดสินใจทำที่นี่ เพราะเข้าไปปรึกษาคุณหมอแล้วให้คำแนะนำดีมากกก ตอบคำถามทุกคำถามจนกระจ่างเลย พราวทำกับหมอต้น ชนกร เตือนอารีย์ เป็นแบบเสริมซิลิโคนอย่างเดียว เรื่องทรงหรือชนิดซิลิโคนก็ไปคุยกับหมอดูก่อนนะว่าเราเหมาะกับแบบไหนมากกว่ากัน ราคาไม่เท่ากัน ที่นี่มีแบบซิลิโคนเกาหลีจะนิ่มธรรมชาติ ราคาแพงกว่าของอเมริกา

mjrv5.jpg

ซิลิโคนก็จะประมาณนี้ค่ะ มือคุณหมอเลยค่า

เดินทางสะดวกมาก อยู่ใจกลางเมืองเลย มาได้ทุกทางทั้งบีทีเอส รถเมล์ หรือจะขับรถมาก็ได้ ที่จอดรถเยอะเลยในสยาม รอบๆ ขณะรอก็หาของกินรอได้ หรือไปเดิน Eve and Boy ช้อปเครื่องสำอางไปพลาง ๆ

omoe6.jpg


มีช่องความคิดเห็นสำหรับติชมด้วยค่ะ

งดห่วงสวยนะคะวันผ่า บางคนนี่บรรจงตื่นมาแต่งหน้า ทำผม แต่เช้า ตื่นขนตาปลอม ใส่คอนแทคเลนส์ งดก่อนนะจ๊ะ เพราะไปถึงปุ๊ป ทางคลินิกให้เราคลีนหน้าปั๊บเลยจ้า ขนตงขนตา คอนแทคถอดออกให้หมด ท่องๆ ไว้ๆ ตื่นมาสวย ก่อนทำก็มีเผื่อใจไว้นิดนึง ทำศัลยกรรมทั้งทีอะเนอะ ก็คงต้องมีเจ็บบ้างเป็นธรรมดา แต่ปรากฏว่าไม่เจ็บเลยจ้า น่าจะเพราะยาชา และคุณหมอมือเบาด้วยส่วนหนึ่ง คือรู้สึกว่าตอนนี้เออผ่าตัดอยู่นะ แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลยค่ะ มาดูหลังทำจมูกกันดีกว่าว่าจะเป็นยังไง

hcpz7.jpg


หลังทำจมูกวันที่1

หลังทำวันที่ 1ค่ะ ค่ะ แอบมีช้ำนิดหน่อยใต้ตา แต่ไม่รู้สึกเจ็บค่ะ ตอนทำก็สบายๆ ตอนผ่าตัดหมอมือเบามากกก เลยชิวๆมากกว่าไม่น่ากลัวเลย พนักงานดูแลดี โอเคมากกก

gyoo8.jpg

หลังทำจมูกวันที่ 2 ก็จะบวมๆนิดหน่อย
9a5k9.jpg
หลังทำจมูกวันที่ 3

หลังทำแนะนำให้ประคบเย็นเยอะ (และยกหัวให้สูงกว่าระดับหัวใจ) ในช่วง 3-5 วันแรก ทำให้การบวมเกิดขึ้นน้อยลงมากเป็นคำแนะนำจากคุณหมอต้นค่ะ

3ed10.jpg


cgi11.jpg


เรื่องพลาสเตอร์แปะจมูกคุณหมอบอกว่าครบ7วันแกะออกได้ ค่อยๆลอกออกเบาๆค่ะ ถ้าเหนียวมากก็เอาล้างหน้าให้เทปมันเปียกๆแล้วก็ลอกออก ส่วนของพราวมันร่อนออกเลยแกะวันที่ 6เลยค่ะ แหะๆ

8b612.jpg

หลังแกะพลาสเตอร์ออกวันแรกค่ะ

tpp13.jpg
1 สัปดาห์แล้วออกไปข้างนอกสบาย เจอเพื่อนยังไม่รู้เลยค่ะว่าทำจมูกมา

เทียบมุมเดียวกันให้ดู เห็นเลยว่าทรงพุ่งมาก สันชัดขึ้นด้วย แต่จมูกยังไม่ยุบนะคะเพราะ 6 วัน(เอารูปหน้าสดมาเลยจะได้เรียล..อย่าตกใจ55555) การดูแลตอนนี้ก็เปลี่ยนมาเป็นประคบอุ่นค่ะ การดูแลหลังทำคุณหมอมีลงในเฟซบุ๊คไว้ พราวแปะไว้ให้เผื่อใครอยากเข้าไปอ่านนะคะ facebook.com/dr.chanakorn
1hp14.jpg
หลังทำ 1 ปีค่ะ สวยใส แฮปปี้

76e15.jpg
โด่งแล้วเชิดได้จ้า

dov16.jpg

สวยเป๊ะ ถ่ายรูปฟินทุกมุมค่า!!
jde17.jpg

มุมตรงก็มั่นใจค่ะ
wmc18.jpg
มีดั้งแล้วชีวิตดี๊ดี

ปัจจุบันตอนนี้ก็อย่างที่เห็นเลยว่าจมูกพราวก็ยังสวยเป๊ะ แบบที่ต้องการ แถมซิลิโคนไม่ได้ดูเป็นแท่งๆ อีกด้วย ปลื้มตรงนี้ จะถ่ายรูปเซลฟี่ มุมตรง มุมข้างก็สวยทุกรูป ไม่ต้องหามุมถ่ายรูปให้จมูกดูโด่งเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ช๊อบชอบ เคยเห็นของบางคนพอรัดแกนแล้วเป็นแท่งๆ เงาๆ ไม่สวยเลย แต่ของพราวมีแต่คนบอกว่าดูธรรมชาติมาก คุณหมอเชี่ยวชาญมากกกจริงๆ ค่ะ จมูกไม่เบี้ยวไม่เอียงไม่งอแงเลยด้วย ลองดูในไอจีคลินิกที่ @masterpiece_clinic ได้เลยค่ะ พราวแอบส่องมานานมีแต่จมูกสวยๆ ทั้งนั้นเลย

 
ด้านบน ด้านล่าง