ดูดไขมันและทำคาง บอกเล่าเรื่องราวศัลยกรรมที่มาสเตอร์พีซค่ะ

skykikijung

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
22 พฤษภาคม 2017
โพสต์
4

0s881.jpg

วันนี้ฟ้าจะมาเล่าประสบการณ์การศัลยกรรมที่เคยทำมาทั้งหมด ที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ สิ่งที่ฟ้าทำก็มี ดูดไขมันที่ขา แขน หน้าท้อง และทำคาง ที่ฟ้าเลือกที่นี่เพราะว่านุ๊กซี่ทำศัลยกรรมที่นี่มาแล้วได้ผลดีก็เลยตัดสินใจทำตามค่ะ

ฟ้าเลือกที่จะดูดไขมันก่อน เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้จริงๆแล้วหลบในนะคะ นางไขมันศัตรูฟ้านี่เก่งมาก ทั้งๆ ที่ฟ้าออกกำลังกายก็บ่อยอยู่ แต่มันก็หายไปไม่หมดซักที จะมีหย่อนนิด ห้อยหน่อยอยู่ตลอด คือ มันรู้สึกไม่ค่อยกระชับน่ะค่ะ

jirw2.jpg

ก่อนดูดไขมันนุ๊กซี่ก็น่ารักมากเลยจัดการเรื่องติดต่อกับทางคลินิก ไม่ต้องไปเสียเวลาหามูลว่าจะไปดูดไขมันที่ไหนดี จนได้วันเวลาที่ต้องเข้าไปปรึกษาคุณหมอ ซึ่งก็ได้คุณหมอเชี้ยวที่จะมาทำการดูดไขมัน คือ ฟ้าเองก็บอกกับคุณหมอเชี้ยวไปว่าอยากให้หุ่นมันกระชับไร้ส่วนเกิน คุณหมอก็ทำการประเมินนู่นนี่นั้น จากนั้นคุณหมอก็สรุปว่า ให้ดูด 5 จุดค่ะ ขานอก ขาใน หน้าท้อง ต้นแขนส่วนนอก ต้นแขนส่วนใน ประมาณนี้

10193.jpg


บอกเลยว่าดูดไขมันที่นี่คุณหมอจะให้ยาที่ทำให้มึนแล้วก็มีการฉีดยาชาร่วมด้วย ไม่เจ็บแน่นอนฟ้าคอนเฟิร์มค่ะ

ucma4.jpg

หลังการดูดไขมัน ฟ้าก็ต้องใส่ผ้ารัดแขน รัดขา รัดหน้าท้อง คุณหมอบอกว่าจะได้กระชับไวไว แล้วก็ให้ประคบเย็นเสริมเข้าไปอีก อยากบอกว่าแค่อาทิตย์แรกก็เห็นผลแล้วว่ายุบเร็วมากๆ แขนขาหน้าท้องยุบเร็วสมใจฟ้าเลย

u41d5.jpg


สำหรับเรื่องรอยช้ำที่มีหลายๆคนสงสัย ฟ้าบอกเลยว่ามีนิดๆนะคะ ตรงแผลที่หมอดูดไขมันออกไป แค่นั้นเอง แต่อีก 2 -3 วันต่อมาก็หายแล้วค่ะ น่าจะเพราะช่วงนั้นฟ้าอัดใบบัวบกไปเยอะด้วย 555 คุณหมอยังบอกกับฟ้าตอนไปติดตามผลเลยว่า แขน ขา หน้าท้องหายเร็วมากจริงๆ หลังจากนี้แค่พันขาให้ได้ 1-2 เดือนจะรับรองว่าจะดีมากกว่าเดิมอีก

wx5h6.jpg


ภาพเซ็ตนี้ คือ เดือนแรกของการดูดไขมัน แขน ขา ไม่ปูดแล้ว ชอบมากๆ

ztr07.jpg


ส่วนอันนี้ เดือนที่ 2-4 แขน ขา หน้าท้องเริ่มเข้าที่แล้วค่า

0rm08.jpg


เดือนที่ 5-7 หลังจากดูดไขมันแขน ขา หน้าท้อง

09gv9.jpg


เดือนที่ 8-10 หลังดูดไขมัน แขนขาหน้าท้อง

ron10.jpg

เดือนที่ 11-13 หลังดูดไขมัน


หลังจากดูดไขมันไปได้ครบปี ฟ้าไม่วางใจนะคะไม่อยากให้ไขมันกลับมาอีก ต้องออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร เพื่อให้หุ่นฟิตเฟิร์มอยู่ตลอดค่ะ

r6j11.jpg


จากนั้นฟ้าเองก็เริ่มวางแผนอยากอัพสวยใหม่อีกซักนิด เพราะเวลามองหน้าตัวเองก็มีความรู้สึกที่อยากจะไปทำคางขึ้นมา เพราะคางฟ้าค่อนข้างสั้น เวลาสังเกตหน้าตัวเองในกระจกมันจะดูแข็งๆ
ezj12.jpg


ฟ้าทำคางที่มาสเตอร์พีซนี่แหละค่ะ แต่คราวนี้ได้คุณหมอต้นคนนี้แหละค่ะที่จะเป็นคนจัดการเรื่องคางของฟ้า คุณหมอแนะนำให้ใส่ซิลิโคนที่ไม่แหลมมาก เพราะหน้าจะออกมาดูไม่สมดุลกัน
sgl13.jpg


ทำคางช่วงแรกๆ คางบวมนิดหน่อย แต่ไม่ได้เจ็บอะไรมากมาย ก็แค่รู้สึกแปลกๆเวลาปากกินอะไรนิดเดียว พอครบอาทิตย์ก็เริ่มโอเคขึ้นกับการขยับปากแล้วค่ะ
2wv14.jpg


นี่คือเดือนแรกของการทำคาง คางเริ่มเข้าที่
7xg15.jpg


เดือนที่ 2-4 หลังทำคาง
s8p16.jpg


หลังทำคาง และ ดูดไขมัน แขน ขา หน้าท้อง

ฟ้ารู้สึกพอใจกับการทำศัลยกรรม 2 ครั้งนี้มากๆนะคะ ถ้านี่เป็นการทำให้ฟ้าดูดีขึ้นเรื่อยๆ ฟ้าโอเคค่ะ ฟ้าว่าความสวยเป็นเรื่องไม่ตายตัวนะคะ แต่ละช่วงก็จะมีกระแสความสวยมาใหม่เสมอ แล้วฟ้าต้องใช้รูปร่างหน้าตาในการทำงาน จึงต้องคอยเสริมแต่งให้สวยงามอยู่ตลอดค่ะ

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น ศัลยกรรมก็เป็นทางลัดหนึ่งที่ช่วยให้เราเปลี่ยนแปลงได้เร็วมาก ฟ้าว่าสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะอยากศัลยกรรมกัน แต่ฟ้าขอแค่เรื่องเดียวคือขอให้ทุกคนเลือกแหล่งศัลยกรรมที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย สะอาด หาข้อมูลกันเยอะๆ นะคะ ฟ้าอยากให้ทุกคนสวยขึ้นค่ะ สำหรับใครที่สนใจที่นี่ฟ้าแนะนำว่าเป็นที่หนึ่งที่ดีเลยค่ะ ถ้าอยากปรึกษาเรื่องศัลยกรรม ลองนัดปรึกษากับคุณหมอได้ที่ Line-@masterpiececlinic นะคะ

 

Maychaka

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
1 มิถุนายน 2017
โพสต์
26
ทำคางแล้วหน้าสวยกว่าเดิมอีก
 

ployya

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
1 มิถุนายน 2017
โพสต์
18
ชอบหุ่นแบบนี้จังเลย
 
ด้านบน ด้านล่าง