1. noonining

  noonining สมาชิกโดดเด่น

  เสริมอึ๋มมา 1 ปี มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง มาส่องเร็วค่ะ!!!

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย noonining, 8 พฤษภาคม 2017.


  [​IMG]

  เฮลโล่ สวัสดีค่า หนิงหนิงมาแล้วค่า กลับมาพร้อมกับข้อสงสัยที่หลายคน ที่อยากจะทำนม อยากรู้ อันนี้หนิงหนิง รวบรวมมาจากพี่ๆ น้องๆ และมิตรสหายที่เคยถาม มาบอกต่อให้ทุกคนได้ฟังกันที่นี่เลยนะคะ แล้วหนิงหนิงจะมาอวดความอึ๋มที่ก้าวเข้าสู่ปีที่หนึ่งกันด้วยค่า

  [​IMG]
  อันนี้หนิงหนิงจะเรียงจากคำถามที่คนถามเข้ามาเยอะเรียงจากมากไปน้อยนะคะ

  1.ต้องนวดนมมั้ย หลังทำนม
  [​IMG]
  -ของหนิงหนิง ไม่ได้นวดนมน้า เพราะซิลิโคนเดี๋ยวนี้ คุณภาพดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะ และจากที่หนิงหนิงเคยไปจับมา มันนิ่มมาก หนิงหนิงเลือกเป็นซิลิโคนเนื้อทรายด้วย อันนี้คุณหมอเค้าก็บอกไว้ค่ะว่าไม่จำเป็นต้องนวดไม่เกิดผังผืดแน่นอน


  2.ถ้าไม่นวดนมจะนิ่มแล้วจะชิดกันมั้ย
  [​IMG]
  -ของหนิงหนิง ตอนแรกก็กลัวว่าทำนมมาแล้วจะไม่นิ่มเหมือนกัน แต่ก็เชื่อที่คุณหมอบอกไง เดือนแรกนี่เป็นอะไรที่นมตึงฝุดๆ แต่หลังจากนั้นก็นิ่มลงเรื่อยๆ น้า ของหนิงหนิงตอนนี้ กำลังดีค่ะ ไม่แข็ง ไม่ห่าง

  3.รอยแผลเป็นเห็นชัดหรือเปล่า
  [​IMG]
  -ของหนิงหนิง ทำนมมาถ้าไม่ไปนั่งพลิกดูก็ไม่เห็นหรอกค่ะ มันเป็นแค่รอยขีดๆ เอง อีกอย่างหน้าอกมันก็ช่วยบังรอยแผลด้วย แล้วหนิงหนิงก็เข้าคอร์สทำเลเซอร์ลดรอยแผลเป็น มันไม่นูนไม่เป็นคีลอยด์ด้วย ถ้าให้นั่งสังเกตจริงๆ มันเป็นแค่รอยจางๆ เองค่า

  4.ซิลิโคนอยู่ได้กี่ปี ต้องเปลี่ยนเรื่อยๆ มั้ย
  [​IMG]
  -อันนี้หนิงหนิงก็เคยถามคุณหมอนะ คุณหมอบอกว่าไม่จำเป็นเลย เพราะซิลิโคนอยู่ได้ตลอดชีวิต แถมหนิงหนิงก็ได้ใบรับประกันซิลิโคนมาด้วยเลยมั่นใจ

  5.ทำนมแล้วหัวนมจะชาไปตลอดมั้ย
  [​IMG]
  -ของหนิงหนิงยังใช้งานได้ปกตินะ คุณหมอเคยบอกเหมือนกันว่าหัวนมชาไม่ต้องตกใจ อาจเป็นได้ตอนทำนมแรกๆ แต่จะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

  [​IMG]
  หมดแล้วกับคำถามที่หนิงหนิงเจอมา หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่สนใจทำนมนะคะ ส่วนนมของหนิงหนิง ยังอยู่ดี มีเปลี่ยนแค่นมที่นิ่มขึ้น และไซส์เสื้อผ้าที่ต้องใส่ให้พอดีนมค่ะ พอใจที่ได้ทำนมมากค่ะ มันช่วยให้เรามั่นใจได้มากขึ้นจริงๆ แถมใส่เสื้อผ้าแนวไหนก็เกิดอีกด้วย ไม่ได้โม้นะ ดูจากรูปเอาก็ได้ค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่เลือกมาสเตอร์พีซ คลินิก ใครสนใจก็ลองสอบถามที่ Facebook: facebook.com/masterpiececlinicbeauty หรือ Line: @masterpiececlinic ก่อนได้ค่ะ

  [​IMG]
   
 2. noonining

  noonining สมาชิกโดดเด่น

 3. nanikan

  nanikan สมาชิกโดดเด่น

  ทรงสวยดูเป็นธรรมชาติมากเลยอ่ะ
   
 4. mayamay

  mayamay สมาชิกโดดเด่น

  แซ่บมากๆ
   
 5. chanika043

  chanika043 สมาชิกโดดเด่น

  สวยมากเลยค่ะ
   
 6. lollipop

  lollipop สมาชิกโดดเด่น

  ค่าเสียหายเท่าไหร่จร๊ะ
   

แบ่งปันหน้านี้