ดูดไขมันขา มา 1 ปี ขาสวยขึ้นหรือกลับไปเป็นขาหมู ... มาดูกันค่ะ

farskll

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
5 พฤษภาคม 2017
โพสต์
7
y1io1.jpg

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่า แนะนำตัวก่อนเนอะ เค้าชื่อฟ้านะคะ หลังจากที่แชร์ประสบการณ์เห่อดูดไขมันขาครั้งแรกไป คราวนี้เค้ากลับมาเห่อให้ทุกคนดูอีกครั้งค่ะ ถ้าใครจำไม่ได้เค้าจะเล่าให้ฟังก่อนคร่าวๆ นะคะ แต่ก่อนเค้าน้ำหนักเย๊อะเยอะเกือบ 60 กิโลได้ พอเข้าวงการพริตตี้ ก็เริ่มลดน้ำหนักจนลงมาเหลือ 45 กิโล แต่ขาเค้ามันไม่ยอมลงตามน้ำหนักเลยตัดสินใจไปดูดไขมันขาซะ ซึ่งตอนนี้ดูดไขมันขามาได้ปีกว่าๆ แล้วค่ะ จะสรุปให้ฟังนะคะว่าช่วงที่ผ่านมาขาเค้าเรียวสวยดีขึ้นหรือว่าใหญ่เหมือนขาหมูไปดูกันเลย

eobu2.jpg


สรุปนะคะ
weni3.jpg

น้ำหนักยังลดอยู่มั้ย : ลดจากแค่ตอนแรกประมาณเกือบ 1 กิโล จากนั้นก็คงที่แล้วค่ะ

สัดส่วนลดอยู่มั้ย : ของเค้าก็รู้สึกว่าเล็กลงเรื่อยๆ อยู่ประมาณ 3-4 เดือนได้ คือไม่ได้วัดสัดส่วนตลอด แต่มานั่งดูตอนถ่ายรูป หรือตอนใส่กางเกง ก็เห็นความต่างอยู่น้า

ตอนนี้ขาใหญ่ขึ้นหรือเปล่า : ของเค้าไม่ใหญ่ขึ้นนะ เพราะว่าช่วงหลังเค้าออกกำลังกายเยอะมากค่ะ กลัวขากลับมาใหญ่อีก ขาเล็กลงแล้วต้องดูแลให้ดี
cjxr4.jpg


แล้วขาเป็นผิวเปลือกส้มมั้ย : ของเค้าเมื่อก่อนเคยเป็นค่ะ ตั้งแต่ดูดไขมันขาไปก็มีน้อยลง แต่ว่าเข้าไปทำ Vaser Shape กับที่คลินิกอยู่บ่อยๆ ก็ดีอยู่ คือถ้าไม่สังเกตก็ไม่เห็นค่ะ

มีรอยแผลเป็นมั้ย :ของเค้ามีจุดเล็กๆ ตรงขาค่ะ อารมณ์เหมือนยุงกัด แต่ทาฮีรูดอยด์บ่อยๆ ก็จางลงไปเยอะเลยค่ะ

y6h65.jpg

bimd6.jpg

ก็อยากฝากว่าการดูดไขมันเป็นการช่วยลดสัดส่วนแต่ไม่ช่วยลดน้ำหนักนะคะ (คุณหมอฝากบอกมา) แล้วก็ถ้าดูดไขมันขาไปแล้วดูแลตัวเองไม่ดีก็กลับมาอ้วนใหม่ได้ เพราะฉะนั้นมีหุ่นสวยแล้วก็คอยดูแลอย่าให้กลับไปแผละกันเหมือนเดิมนะคะ เค้าก็พยายามดูแลอยู่เหมือนกัน 555+ ค่ะ ยังไงก็ขอจบประสบการณ์เห่อเท่านี้นะคะ มีโอกาสคงได้เจอกันอีกนะคะ จุ้บๆ
 
ด้านบน ด้านล่าง