แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก...ห้ามเรียกหนูน้องกระดานแล้วนะคะ!!!!

jubxxxx1681

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
12 เมษายน 2017
โพสต์
6
lsqx1.jpg


ldg02.jpg

สวัสดีค่ะ กระทู้นี้จะขอมาแชร์ประสบการณ์หลังจากไปเสริมหน้าอกอัพไซส์ให้อึ๋มขึ้นมานะคะ บอกก่อนเลยว่ากระทู้นี้ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับที่เราไปทำแต่อย่างใด ทำเอง จ่ายเอง อึ๋มเองค่ะ
มาเริ่มกันเลยดีกว่า จะรอช้าไปใย!!!
ก่อนหน้าที่จะมาทำหน้าอกบอกก่อนเลยว่าเดิม ๆ เราใส่ชุดชั้นใน 32A!!! คือก็พอมีบ้างแหละแต่มันก็ดูแบน เคยลองยัดทิชชู่เพื่อให้ดูมีหน้าอกขึ้นมาบ้าง แต่นึกภาพกันออกมะ พอเวลาเหงื่อออกปุ๊บ ทิชชู่มันจะเปียก ๆ ซับเหงื่อ แล้วก็จะยุ่ย!!! พังสิคะ ขอบคุณโลกนี้เลยที่มีชุดชั้นในแบบพวก Doom Series ขอบคุณคนสร้างฟองน้ำขึ้นมา 5555 ที่ทำให้ใส่ออกมาแล้วดูมีกะเขาบ้าง 5555 จากรูปบางรูปนี่ที่เห็นคืออาจจะคิดว่า ก็มีนมปะว้า ไม่ได้แบนสักหน่อย แต่ขอโทษเถอะค่ะ หนูยัดเพียบ!

73z33.jpg
qpri4.jpg

เวลาคุยกับเพื่อนทีไร ก็จะแบบว่าหันหน้ามาสิ!!!! ไม่ใช่หันหลัง เพราะดูแล้วไม่รู้เลยว่าตอนนี้หันหน้าอยู่หรือหันหลัง โหยยย เจ็บปวดไปสิ บางทีก็กระดานมั่งไรมั่ง บอกเลยว่า ปวดใจ!
ตอนนั้นก็คือตั้งเป้าไว้เลยนะ ว่ายังไงชาตินี้ก็ต้องมีนมละว้า ก็คงต้องพึ่งมือหมอนี่แหละ สร้างนมขึ้นมาให้ 5555 เพราะเกิดมาเนี่ยหนูได้มาน้อยจริง ๆ ก็เริ่มจากการศึกษาหาข้อมูล หาเยอะมากๆ คือหาเยอะจนเลิกกลัวเจ็บอะไรอย่างนั้นเลยล่ะ ตอนที่หาก็จะมีอยู่ 3 อย่างอ่ะนะ ที่คิดไว้คือ
1. สถานที่ที่จะทำ เลือกสถานที่ ที่มีความปลอดภัย สะอาด ดูรีวิวเยอะมากกก ดูทั้งคนที่ชมและคนที่ว่าเลย หาข้อมูลให้แน่นให้ครบ เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง
2. ราคา เลือกราคาที่เหมาะสม ข้อนี้บางคนอาจจะไม่ต้องมาตามเราก็ได้ แต่ของเราคือ ไม่ถูก และไม่แพงจนเกินไป เหมาะสมกับราคา จ่ายไหว และมีคุณภาพ ย้ำ คุณภาพ!!!
3. หมอที่ทำ คือต้องเชี่ยวชาญ ถ้ารู้ชื่อหมอแล้วคือหาเลย ว่าหมอคนนี้ ๆ เคยทำอะไรที่แบบแย่มั้ย ผลงานดูเป็นยังไงบ้าง ค้นให้หมด อย่ามองว่าเสียเวลา แล้วทำมาจะไม่เสียดายเลย
เราอยู่พวกกรุ๊ปศัลยกรรมเยอะนะ ตอนที่หาข้อมูล ก็ดูรีวิวที่คลินิกนึงแล้วสนใจ ก็เริ่มหาพวกข้อมูลการทำ หารีวิวเพิ่ม ถึงขั้นโพสต์ถามเลยนะว่าเป็นยังไงกันบ้าง ก็ได้คำแนะนำมาแบบโอเคเลยล่ะ
เราเลยโทรนัดคิวไปปรึกษากับที่คลินิก พอได้คิวพบหมอแล้ว เกิดอาการร้อง หึ้ยย! บอกเลยว่าตื่นเต้นตรงที่หมอจะเห็นนมน้อย ๆ ของเรานี่ล่ะ 55555 แต่คิดไปคิดมาคือหมอน่าจะผ่านตามาเยอะ ก็เลยหมดกังวลไปได้หน่อย

elk45.jpg

ขั้นตอนการปรึกษานี่จะไม่ลงรายละเอียดมากนะเพราะว่าเคสบายเคสกันไป แต่ของเราคือเอาแบบสมส่วนพอดี ไม่มากไม่น้อยเกิน เอาให้รู้ว่าหนูก็มีนม ก็พอใจละ 5555
มาถึงวันทำหน้าอก รู้สึกใจหายที่ต้องจ่ายเงิน ฮือ ๆ คือ เงินเก็บเราจะย้ายเข้ามาอยู่ในตัวแล้วสินะ
จากนั้นก็เจอหมออีกรอบ รอบนี้หมอก็เอาปากกาเหมือนเมจิกมาวาด ๆ ตรงนั้นตรงนี้ สักพักก็ออกมานั่งรอเตรียมขึ้นเขียง
ระหว่างการรอคิวผ่า มีเจ้าหน้าที่มาให้เปลี่ยนเสื้อผ้า ให้ใส่ชุดผ่าตัด เก็บผม ใส่หมวก ถอดเสื้อใน แต่ให้ใส่กางเกงในไว้ค่ะ บอกเลยว่าหิว!!! เพราะต้องอดอาหารมาก่อนผ่าตัด เราก็ต้องอดทนน่ะ ห้ามๆกินอะไรเลย
เข้าถึงห้องผ่าตัดเสร็จก็ถอดเสื้อแล้วนอนบนเตียงเลย สักพักนึงก็หลับไปเลยค่ะ รู้ตัวอีกทีก็คือมีพี่พยาบาลมาปลุกแล้ว รู้เจ็บ ๆ หน่วง มันแน่นเหมือนรู้สึกว่านมจะระเบิด ร้องไห้โวยวายแต่พี่พยาบาลก็บอกว่าปกติ ที่คลินิกจะมีห้องให้นอนสำหรับพักฟื้นชั่วคราวด้วย แต่เราพาเพื่อนไปรอรับกลับด้วย ก็นอนแป๊ปเดียวก็กลับมาพักที่บ้านดีกว่า
วันแรก ๆ คือเจ็บเหมือนแบบ นมจะระเบิด!! รู้สึกอย่างงี้เลย แต่ก็กินยาตามหมอสั่งแล้วก็นอนพักยาว ๆ มาดูรูปหลังจากดูม ๆ กันดีกว่า

zmz86.jpg


หลังทำได้ 1 วัน ใส่ชุดเป็นชุดซัพพอร์จหน้าอกไว้ วันนี้คือลุกมานั่งบ้างเพื่อให้แผลมันไม่ตึง

28jt7.jpg


3 วันเปลี่ยนเป็นยกทรงเหมือนแบบ SPORT แทน

zhvz8.jpg


5 วันหลังทำ หูยยยยยยยยยย มีนมละ​

ครบ 7 วันก็ออกไปซ่าส์ได้แล้ว! ตอนนี้คือใส่เกาะอกไม่มีหลุดนะคะ เวลาคุยก็บอกเลยว่าหันหน้าคุยแล้ว ใส่เสื้อผ้าอะไรสวยขึ้นเยอะ ดูมีมิติในการใส่เสื้อผ้ามากขึ้น

55yt9.jpg


3fe10.jpg


6b811.jpg


skv12.jpg

สรุปเลยนะ

การทำหน้าอกเจ็บไหม เจ็บ! แต่เจ็บแบบอดทนได้ และหลังทำก็คุ้มค่าจริง ๆ ยังไงก็ฝากกระทู้นี้เป็นอีก 1 ทางเลือกที่จะให้หลาย ๆ คนที่สนใจทำแบบเราได้ศึกษาหาข้อมูล ก่อนที่จะไปเสริมหน้าอกกัน ศึกษาข้อมูลการทำศัลยกรรมให้ละเอียดนะคะ ไม่ว่าจะทำศัลยกรรมอะไรก็ตาม เพราะถ้าทำแล้วต้องมานั่งแก้ มันจะต้องเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา เจ็บตัวอีก ไม่คุ้มกันเลยค่ะ
ถ้ามีอัพเดตเพิ่มเติมเราจะแวะมาอัพกระทู้ให้ดูกันนะ!!! ใครสงสัยอะไรถามได้เลยนะ ถามได้ไม่กัดฉีดยาแล้ว 555
 
ด้านบน ด้านล่าง