เปลี่ยนตาเหวี่ยงเป็นตาหวาน ยิ้มรับตาสองชั้นอันใหม่

pummummun

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
3 พฤษภาคม 2017
โพสต์
3


4d4t1.jpg


อยากให้เธอได้รู้~ อยากให้เธอลอง~ ลองไปทำตาสองชั้นสักครั้ง แล้วชีวิตจะดีขึ้นเย๊อะ~ เราก็เป็นคนหนึ่งที่ไปทำตาสองชั้นมาแล้วรู้สึกแฮปปี้ขึ้น เพราะแต่ก่อนเราเป็นคนที่ตาดุมาก~ ชั้นตามองแทบไม่เห็นเพราะหนังตามันปิดไปหมด ถ้าอยากมีชั้นตาทีหนึ่งต้องไปพึ่งสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นทู้กที~ แต่ก็ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ เพราะมันติดยากแล้วก็ติดไปนานๆ ก็เคืองตา

zbpa2.jpg


ทีนี้จุดเปลี่ยนมันอยู่ที่ว่า เรียนจบแล้วไงที่บ้านก็ให้รางวัลเป็นเงินมาก้อนหนึ่ง ให้เราไปทำตาสองชั้น ด้วยความเป็นห่วงที่บ้านก็พาไปปรึกษาหลายคลินิกมาก จนมาจบที่มาสเตอร์พีซ คลินิก ตรงสยาม เพราะที่บ้านชอบบรรยากาศ และการบริการ เราว่าตอนปรึกษากับหมอ หมอก็โอเครนะ ไม่วีน ไม่เหวี่ยง แถมให้คำปรึกษาเยอะเลย

9d2n3.jpg


หลังจากปรึกษาเสร็จ ก็ต้องวางเงินมัดจำก่อนที่จะทำตาสองชั้น เพราะที่บ้านตัดสินใจตอนนั้นเลยว่าให้ทำที่นี่ เราโอเคไม่ขัดอะไร ทางคลินิกก็นัดคิวมาให้เรา แล้วบอกว่าเราควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง พอวันที่เราจะทำตาสองชั้น ที่บ้านนี่มาให้กำลังใจกันยกบ้านเลย ลูกสาวคนนี้จะสวยแล้วววว 555
ก่อนทำตาสองชั้นรู้สึกตื่นเต้นมากกกก ต้องดมยาดมตลอด หมอก็เลยให้เพิ่มยาที่ช่วยลดความตื่นเต้นลง ซึ่งหมอบอกว่าจะทำให้มีอาการมึนนะ ไม่ต้องกลัวไป ก่อนทำหมอก็จะบอกอีกทีว่าจะทำตาแบบไหนแล้วก็มีทำอะไรเพิ่มพิเศษมั้ย ซึ่งของเราหมอจะทำตาสองชั้นแบบกรีดตัดหนังตาแล้วก็ดูดไขมันที่ตาเพิ่มเพราะไขมันที่ตาเราหนาทำให้ตาดูตุ่ย

1s6r4.jpg

ทำตาสองชั้นเจ็บไหม? สำหรับเราไม่เจ็บเลยเพราะหมอเค้าฉีดยาชา ซึ่งเราว่ามันดีมากสำหรับเราที่ไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน แล้วเวลาที่ทำก็ไม่นานด้วยประมาณ 30 นาทีเอง ทำเสร็จหมอก็ให้ไปนอนพักแล้วเอาเจลเย็นมาโปะที่ตา เพื่อช่วยให้ตาหายบวมเร็วขึ้น

qorv5.jpg

หลังทำตาสองชั้นวันแรก
พอเราเริ่มลืมตาได้เยอะขึ้นก็ลงมาหาที่บ้าน ที่บ้านก็ค่อนข้างตกใจที่ตาเราบวมและแดง แต่พี่พนักงานก็อธิบายว่าเป็นอาการปกติหลังทำ ให้เราโปะเจลเย็นไว้บ่อยๆ จะดีขึ้น ภายใน 1 -2 อาทิตย์ แล้วก็นัดให้เรามาตัดไหมหลังจากที่ทำ 1 อาทิตย์ ช่วงนั้นเรากระหน่ำโปะเจลเย็นมาก เพราะกลัวตาจะไม่ยุบเลยโปะตาวนไปเช้าเย็นค่ะ
7wjt6.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่2

b7s57.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่3

i2ul8.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่4
361o9.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่5
rqa10.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่6
na711.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่7
ผ่านไป 1 อาทิตย์ ก็ไปตัดไหม ที่คลินิกก็บอกซัก 3 เดือนตาจะเข้าที่ตอนนี้มันจะบวมๆ หน่อยไม่ต้องกังวลนะ แล้วอีก 1 เดือนก็มาที่คลินิกเพื่อคุยกับคุณหมอนะ ช่วงเดือนแรกเราเลยโปะเจลเย็นทุกวันเลย แต่จะลดช่วงที่โปะลงเป็นโปะเจลเย็นแค่ก่อนนอน เพราะคลินิกแนะนำมา

tpy12.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่8
45q13.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่ 9

ea014.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่10
xjx15.jpg 

pummummun

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
3 พฤษภาคม 2017
โพสต์
3
หลังทำตาสองชั้น วันที่11
yah16.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่12
s0y17.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่13
4ic18.jpg

หลังทำตาสองชั้น วันที่14
ผ่านไป 2 อาทิตย์ตาก็เริ่มไม่บวมแล้ว แต่ชั้นตาก็ยังดูหนาอยู่นะสำหรับเรา ประคบเย็นวนไปอีกหน่อยแล้วกัน~
 

pummummun

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
3 พฤษภาคม 2017
โพสต์
3

หลังทำตาสองชั้น ครบ 3 เดือน
เราก็เลิกโปะเจลเย็นไป หลังทำตาสองชั้นได้เดือนกว่าๆ เพราะว่ายุ่งๆ เรื่องรับปริญญาด้วย แต่ตอนนี้ทำตาสองชั้นมาได้ 3 เดือนแล้ว ก็รู้สึกว่าตาดูดีขึ้นกว่าช่วงแรกจริงๆ หมอเก่งมากค่ะดีไซน์ชั้นตาได้เข้ากับหน้าเรามากๆ ตอนนี้ชอบตามากเพราะตาดูหวาน ไม่ดุ ไม่เหวี่ยงแล้ว ที่สำคัญแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นด้วย ต้องขอบคุณที่บ้านที่ให้โอกาสเราไปทำตาสองชั้น และขอบคุณคลินิกที่ทำตาเราออกมาสวยถูกใจแบบนี้ค่ะ


bvd22.jpg

ตอนนี้
 
ด้านบน ด้านล่าง