ขาเรียวเล็ก หน้าผากนูนสวย เพราะได้ Fat Transfer ช่วยไว้ค่ะ

chocopaloy

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
16 กันยายน 2016
โพสต์
8


e6991.jpg


เพราะด้วยพลอยเป็นผู้หญิงที่รักสวยรักงาม เรื่องสวยงามต้องดูแลตัวเองอย่าให้ขาด ว่างจากการเรียนการทำงาน พลอยต้องจัดหนักจัดเต็มเรื่องการดูแลผิวและเรื่องหน้าตาให้ดูดีตลอด รอบนี้พลอยไปทำ Fat transfer มาค่ะ ทำออกมาแล้วดูละมุนสวยมาก เลยอยากมาแชร์ให้ฟังกันค่ะ

wu552.jpg


หน้าผากก่อนทำของพลอยมีความแบนมาก เห็นเพื่อนบางคนหน้าผากนูนๆ ถ่ายรูปด้านข้างแล้วมันดูสวย หน้าดูเก๋ (เลยคิดว่าถ้าฉีดหน้าผากบ้าง น่าจะสวยดีเหมือนกัน และพลอยยังคงวางใจเลือกใช้บริการที่ Masterpiece Clinic ที่เดิมค่ะ ที่นี่ได้ใจพลอยมาก จนพลอยยอมให้ดูแลทั้งผิว ทั้งหน้า มาตลอดเพราะดูแลดีจริงๆ ตั้งแต่ทำตาและตัดไขมันกระพุ้งแก้มไป ก็ไม่เคยผิดหวังกับที่นี่เลย

ma773.jpg


ตอนพลอยทำ Fat transfer หมอเค้าก็ดูดไขมันจากขา แล้วเอามาเติมที่หน้าผากแค่นั้นเลย พูดเหมือนไม่ยาก แต่ตอนทำพลอยว่าก็นานอยู่ แต่ไม่เจ็บอะไรเลย พลอยว่าที่นี่หมอเค้ามือเบากันทุกคน อิอิ

ihfu4.jpg

kwzx5.jpg

3yzb6.jpg


ดีตรงที่หลังทำ Fat transfer แล้วพลอยไม่มีรอยช้ำเลยค่ะ แต่หัวนี้เต่งมาก แต่คนจีนเค้าว่าหัวโหนกนูนคือหัวรับทรัพย์ หลังทำแค่ใส่ซัพพอร์ตที่ขา คอยประคบเย็นบ่อยๆ ส่วนที่หน้าผากแค่ไม่ให้โดนความร้อนที่มากเกินไป งดพวกซาวน่า งดออกกำลังกายหนัก ซักเดือนนึงเพื่อให้ไขมันเซ็ทตัว

w1o67.jpg

lodm8.jpg

mlw59.jpg


ปัจจุบันหัวไม่เต่งเป็นแมนจูแล้วจ้า แต่นูนสวยกำลังดีเลย เลิฟหน้าผากตัวเองก็งานนี้แหละ แถมขาก็เรียวเล็กลงไปอีก ดูเป็นสาวไซส์เอสพลัสไปสิ อิอิ โดยรวมเพื่อนๆ ก็บอกว่าดูหน้ามีมิติ หน้าดูเด็กลง สวยแบบไอดอลเกาหลีได้อีก

สรุปคือชอบมากๆ ใครที่อยากทำลองไปปรึกษากับหมอดูก่อนก็ได้น้า คุณหมอที่นี่ใจดีจริงๆ หรือไปถามข้อมูลในเฟซบุ๊คของคลินิกก็ได้ แต่ถ้าอยากรู้จักพลอยมากขึ้น รู้จักกันได้ที่ไอจีพลอย djpixzyploy กันได้น้า ยินดีแบ่งปันประสบการณ์ค่ะ
 

freshnight

Junior Member
Staff Member
สมัครเมื่อ
30 สิงหาคม 2013
โพสต์
1,838
เจ้าของกระทู้น่ารักมากเลยครับ
 
ด้านบน ด้านล่าง