รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ที่ตอนนี้กำลังฮิตสุดๆ ค่ะ

tongyungbeauty

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
21 กุมภาพันธ์ 2017
โพสต์
1


ue2c1.jpg


สวัสดีค่ะ เราชื่อตันหยงนะคะ ช่วงนี้มีเพื่อนๆ ชอบแซวว่าจำไม่ค่อยได้ เพราะดูผอมลง แก้มเล็กลง 555 ไม่ได้ผอมเลยค่ะ จริงๆ ตันหยงเพิ่งไปตัดไขมันกระพุ้งแก้มมา พอหน้าเล็กลง ภาพรวมก็เลยดูผอมลงด้วยมั้ง แต่น้ำหนักเท่าเดิมเลยน๊า ใจก็อยากให้ผอมลงจริงๆ เลยแหละ 5555

g6102.png


คือมีช่วงนึง ที่ตันหยงไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วก็ถ่ายรูปโดยใส่แมสปิดปากตลอดเลย เพื่อนๆ หลายคนก็แปลกใจ ถามเข้ามากันเยอะว่า เป็นอะไร ไม่สบายหรือเปล่าไรงี้ พอสุดท้ายเรามาเฉลยว่า เราเพิ่งผ่าตัดกระพุ้งแก้มมา แล้วมันบวมอยู่ ก็เลยใส่แมส คำถามก็เยอะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งถามว่า เป็นไง เจ็บไหม บวมหรือเปล่า ทำแล้วเป็นไง ทำที่ไหน กี่บาทไรงี้ เราก็ไม่คิดว่าคนจะสนใจเยอะขนาดนี้ ก็เลยคิดว่า อ๊ะ งั้นเขียนรีวิวเลยละกัน...

uts03.png

เกริ่นมาซะยาว ... เข้าเรื่องซะที คือตันหยงเป็นคนมีแก้มเยอะมาก มากจนไม่เรียกแก้มป่องนะคะ เรียกแก้มอ้วนเลยแหละ 555 แล้วเวลาเรายิ้มเนี่ย หน้าก็จะบานหนักมาก มันทำให้เรายิ้มไม่ค่อยเต็มที่เพราะกลัวหน้าบาน กลายเป็นยิ้มแบบดูไม่จริงใจไปเลย
ความโชคดีคือ เพื่อนรู้จักคลินิกแห่งหนึ่งอยู่ ซึ่งมีรีวิวเกี่ยวกับการตัดไขมันกระพุ้งแก้มเยอะมาก เราไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่มีคนมาทำเยอะ เราก็ เฮ้ยยยยย สนใจๆ หาข้อมูลๆ แล้วก็ตัดสินใจเลย เพราะอยากทำมาก คือตอนนั้นคิดว่า ไม่ต้องถึงกับหน้าเรียวหรอก แต่ขอลดแก้มสักหน่อยก็ยังดี

behn4.jpg


ตันหยงก็แอดไลน์ไปที่คลินิกเลยค่ะ แล้วก็ปรึกษาว่าต้องทำยังไงบ้าง ทางแอดมินเขาก็แนะนำให้นัดคิวเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อน จากนั้นคุณหมอจะนัดวันผ่าตัดกับเรา ตันหยงได้คิวปรึกษาวันที่ 31 มีนา แล้วก็นัดผ่าวันที่ 2 เมษาเลยค่ะ เร็วมาก

o6d05.jpg


ส่วนที่เพื่อนๆ ถามว่าเจ็บไหม บวมไหม ขอตอบว่า อารมณ์เหมือนผ่าฟันคุดอ่าค่ะ 2-3 วันแรกก็ตามนั้น อาจจะตึงๆ บวมๆ หน่อย แต่คือแผลมันเล็กมาก ก็เลยไม่ค่อยเป็นอุปสรรคต่ออะไรทั้งนั้น ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ อย่างตันหยงคือผ่าได้ 2 วันก็ไปบินเที่ยวญี่ปุ่นเลย แต่ก็ใส่แมสปิดหน้าตลอดทริปนะคะ เพราะว่าแก้มบวมอยู่ เดี๋ยวคนจะตกใจ 555

fwzl6.png


หลังจากตัดไขมันกระพุ้งแก้ม กระแสตอบรับดีมากกกกก ใครก็ถามว่าทำไรมา ทำไมหน้าเล็ก ทำไมผอมไรงี้ บอกเลยว่าเมื่อก่อนผอมขนาดไหนแก้มก็ไม่ลดนะจ๊ะ นี่เลยเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนแก้มเยอะอย่างตันหยงเลย สำหรับเพื่อนๆ ด้วย อีกหนึ่งทางเลือกในการปรับรูปหน้าให้มีขนาดเรียวหรือเล็กลงอย่างถาวร เน้นศัลยกรรมแบบใหม่เลยค่ะ กำลังอินเทรนด์มากๆ ไม่ผิดหวังเลย ใครสนใจก็สอบถามได้นะคะยินดีตอบเลยจ้า
 
ด้านบน ด้านล่าง