แค่ไปทำจมูกความมั่นใจก็เพิ่มมาเต็ม 100++

nuttyminnys

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
27 มกราคม 2017
โพสต์
9
k2hh1.jpg

เคยเป็นมั้ยเวลาส่องกระจกแล้วพูดกับตัวเองว่า เห้ยแกร แกรควรไปเสริมจมูกได้แล้วล่ะ แบนขนาดนี้ อยากบอกเลยว่านัสเนี่ยเป็นหนึ่งในคนที่เคยบอกกับตัวเองแบบนั้น เพราะนัสบอกเลยว่าเป็นความมั่นใจของผู้หญิงล้วนๆ ถ้าหน้าสวยทำอะไรก็ได้ อย่างนัสเนี่ยรู้สึกว่าส่วนอื่นๆ ของใบหน้าเป็นที่น่าพอใจแล้วค่ะ แต่รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับจมูกตัวเองเท่าไหร่เท่านั้นเอง เลยทำให้ตัดสินใจทำจมูกดีกว่า
mff62.jpg

ติดต่อทำจมูกกับทางมาสเตอร์พีซคลินิก ไปเพราะเห็นเพื่อนทำออกมาสวย และเห็นรีวิวหลายตัวออกมาทรงสวยถูกใจนัสมากกก เลยอินบ๊อกเข้าไปปรึกษากับทางเฟซของมาสเตอร์พีซ คลินิก ก็รู้สึกประทับใจกับการให้คำปรึกษาของแอดมินเพจเลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาอีกทีค่ะ
wwa93.jpg

ได้ปรึกษากับหมอต้นชนกร ความรู้สึกตอนปรึกษาก็เกร็งๆนะ แต่หมอพูดจาดีไม่เหวี่ยงไม่วีนก็สบายใจ ก็คอมเม้นกับหมอไปว่าอยากให้จมูกดูโด่งๆ คุณหมอก็บอกว่าจมูกนัสโด่งได้ประมาณนี้นะ เดี๋ยวนี้วัยรุ่นชอบจมูกที่โด่งมากๆ สันต้องมาเยอะๆ แล้วจมูกพุ่งๆ ซึ่งเอาจริงหมอทำให้ได้นะ แต่อนาคตทะลุแน่นอน หมอไม่อยากให้คนไข้มาเสี่ยงตรงนี้ หมอให้เราตัดสินใจ ว่าอยากทำแบบไหน จะเอาโด่งมากๆ ตามใจนัสก็ได้นะ แต่มีโอกาสที่เสี่ยงทะลุ หรืออยากได้แบบธรรมชาติ แล้วอยู่ได้นานๆ
pw4t4.jpg


หลังจากปรึกษาเสร็จคุณหมอก็ให้มานั่งตัดสินใจว่าจะทำมั้ย นัสก็มานั่งคิดดูว่าจะเอายังไงดี ตอนนั่งตัดสินใจอยู่มีคนเพิ่งเข้าไปปรึกษาหมอต้น เรื่องจมูกเหมือนกัน กลับออกมานั่งข้างนัส นัสเลยนั่งคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกัน ซึ่งก็เห็นตรงกันว่าที่นี่โอเค นัสก็เลยตกลงทำกับที่นี่ค่ะ ตอนเสริมจมูกนัสจำไม่ค่อยได้ว่าทำอะไรไปบ้างเพราะก่อนเสริมนัสตื่นเต้นมาก หมอเลยฉีดยาเบลอให้ค่ะ (นัสก็ไม่รู้มันเรียกว่าอะไรนะ แต่มันจะรู้สึกมึนๆ งงๆ ทำให้ไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะค่ะ) เลยเผลอหลับไป ก็ตื่นมาอีกที หมอกำลังใส่ซิลิโคนอยู่เล้ยยยย แม่เจ้า!! แต่นัสก็ไม่ได้เจ็บอะไรนะ แต่มันเสียวๆที่จมูกอ่ะค่ะ ทำเสร็จก็รับยาแล้วกลับบ้านเลยค่ะ
ml805.jpg

วันนี้เซอร์ไพรส์มากเพราะตื่นขึ้นมานัสตกใจหน้าตัวเองมากเพราะมันบวมฉึ่งเลยยยยย เลยประคบเย็นตามที่หมอบอกเลย
ejdo6.jpg

เซอไพรส์รอบสองคือพอตื่นมาวันที่ 3 ตาช้ำเฉยเลยเหมือนโดนใครต่อยมา ต้องใส่แว่นดำไปทำงานเลย ฮือๆ เลย สอบถามเข้าไปทางเฟซของมาสเตอร์พีซอีกครั้ง เพื่อขอคำแนะนำ ก็ได้รับคำตอบว่าช่วงสามถึงสี่วันแรกควรประคบเย็นก่อนค่ะเพราะแผลยังไม่แห้ง และเพื่อลดความบวมของหน้า หลังจากแผลเริ่มแห้งหากมีรอยช้ำถึงสามารถประคบอุ่นเพื่อลดรอยช้ำได้ประมาณนี้ค่ะ
7hl37.jpg

นัสประคบอุ่นมาเรื่อยๆ ตั้งแต่วันที่ 5 รอยช้ำก็จางลงเรื่อยๆค่ะ เข้าอาทิตย์ที่สองหลังจากเสริมจมูกถึงจะหายช้ำดีค่ะ ใส่แว่นวนไปสิ ที่ทำงานก็งงใหญ่ใส่แว่นดำมาทำงานทำไมทู๊กวัน อันนี้นัสเสริมมาได้ 15 วันแล้ว รอยช้ำหายหมดแล้วค่ะ
byl38.jpg

อันนี้วันที่ 20 แล้วตั้งแต่เสริมมา เห็นได้ว่าจมูกนัสยังดูบวมๆ อยู่ค่ะ เพราะรู้สึกว่าสันจมูกสูงไป แต่ก็คิดว่าอาจจะยุบลงอีกค่ะ
brf79.jpg

ครบ 1 เดือนตั้งแต่เสริมจมูกว่า นัสว่าดูเข้าที่ สวยกำลังดีสำหรับนัสแล้ว แต่เพื่อนที่เคยทำจมูกบอกว่าจะยุบลงอีก ฮือๆ ไม่อยากให้ยุบเลย
jwu10.jpg

ครบ 2 เดือน ลองแต่งหน้าจัดเต็มไปงานแต่งเพื่อนซะหน่อย มีแต่คนทักว่าสวยแซบที่สุด นัสนี่ยิ้มอ่อนเลย อิอิ
3ov11.jpg

ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ บอกเลยจมูกสวยๆ หาได้ที่นี่ เดี๋ยวนี้ชีวิตดีขึ้นเยอะค่ะ จะทำอะไรก็รู้สึกมั่นใจไปหมด จะแต่งหน้าหรือไม่ แต่งหน้าก็รู้สึกมั่นใจเต็ม 100++ ไปเลย คิดไม่ผิดจริงๆ ค่ะที่เลือกที่นี่
 

wikobell

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
21 กุมภาพันธ์ 2017
โพสต์
8
ใต้ตาบวมมาก อย่างกะโดนต่อยมา หายเเล้วสวยเลย
 

chanika043

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
22 กรกฎาคม 2017
โพสต์
359
ว๊าวววว ทำออกมาแล้วสวยขึ้นเลยค่ะ
 
ด้านบน ด้านล่าง