เสริมหน้าอก 325 cc สวยเอ๊กซ์ เผ็ชมากกกกกกกกกกก

bewberrty33

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
8 กันยายน 2016
โพสต์
5
1.jpg
เพิ่งไปเสริมหน้าอกมาค่ะ ใส่ซิลิโคนขนาด 325cc มา แต่ดูใหญ่มากๆ ตอนแรกนึกว่าจะต้องใส่ซัก 400 ถึงจะดูอึ๋มๆ จริงๆ ไม่ใช่เลย


2.jpg
ต้องยอมรับว่าบิวเป็นคนไม่มีหน้าอกเลยค่ะ แบนนนนนนกระดานนนนนมากกกก เวลาใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย ตอนแรกก็ดันเอา แต่บางทีมันอึดอัด แน่นๆ บ้าง เพราะเราก็ต้องเซฟไงกลัวหลุด เห็นเพื่อนๆ ที่เค้ามีหน้าอก เค้าก็แบบใส่เสื้อคอกว้าง เห็นเนินไรงี้ เราไม่มีไง ใส่ไรก็ไม่ได้ คิดอยู่นานเหมือนกันค่ะ กลัวก็กลัว เห็นข่าวแล้วกลัวนมเน่าสารพัด เลยตั้งใจว่าต้องทำที่ที่ปลอดภัยน่าเชื่อถือเท่านั้น ก็เลยถามเพื่อนๆ ที่เคยทำหน้าอกมาน่าจะดีกว่าแหล่ะ
เพิ่งนึกได้ว่ามีเพื่อนคนนึงไปทำหน้าอกมาหลายปีละ บิวรีบไปถามเลยค่ะ เค้าบอกว่าเค้าทำที่มาสเตอร์พีซคลินิกแถวสยาม ที่คลินิกดูสะอาด ปลอดภัย คุณหมอก็น่าไว้ใจ แต่ดูจากรูปมันเชื่อกันไม่ได้นะ บิวเลยเข้าไปที่คลินิกค่ะ กะว่าจะได้คุยกับคุณหมอด้วย
เข้าไปที่คลินิก คนเยอะมากๆ บิวนั่งรอนานเหมือนกันค่ะ แต่แบบนั่งรอด้วยความตื่นเต้นไง ซักพักพี่ๆ เค้าก็มาเรียกค่ะ
ตื่นเต้นมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ตอนนั้น!!


3.jpg

พอเข้าไปคุยกับคุณหมอ คุณหมอก็ถามก่อนว่าทำไมถึงอยากทำ ตอนนี้ทำงานอะไรอยู่ ปกติแต่งตัวแบบไหน คือคุณหมอเค้าแนะนำว่าถ้าไม่ใช่งานที่ต้องโชว์สัดส่วนจริงๆ คุณหมอก็ไม่แนะนำให้ใส่ขนาดใหญ่มาก เพราะจะหาเสื้อผ้าใส่ลำบากค่ะ เราก็เออเนอะ ลืมคิดไปเลยแฮะ 5555+
จากนั้นคุณหมอก็ วัดสัดส่วน วัดตัว เลือกซิลิโคนค่ะ เสร็จแล้วก็ให้เวลาเราตัดสินใจแปบนึง 5555+ เราก็โทรไปถามคุณแม่ค่ะ พอที่บ้านโอเคไฟเขียวก็เลยจ่ายเงินแล้วนัดวันเลย ที่นี่เค้าใช้วิสัญญีแพทย์ดูแลเรื่องการดมยาสลบด้วย ราคานี่รวมอยู่ในโปรโมชั่นละ ตอนแรกเราก็นึกว่ายังไม่รวม เพราะเห็นราคาอยู่ที่ 75,000 ตอนที่บิวหาข้อมูล ที่อื่นๆ เค้าจะไม่รวมค่ะ แต่ที่นี่คือเค้าบังคับว่าต้องใช้วิสัญญีแพทย์เท่านั้น เพราะจะปลอดภัยกว่า ยิ่งคุยก็ยิ่งสบายใจค่ะ พี่ๆ ก็บอกให้งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดน้ำงดอาหาร ล้างเล็บ4.jpg
วันผ่าตัดก็แอบใจสั่นๆ นิดนึง แต่บรรยากาศที่คลินิกผ่อนคลายมาก พนักงานทุกคนเป็นกันเอง คุณหมอก็ใจดี๊ ใจดี ของบิวทำกับคุณหมอสมบูรณ์นะคะ เป็นซิลิโคนอเมริกา Mentor ขนาด 325 cc ทำออกมาค่อนข้างพอดีตัว เสียดายที่บิวไม่ได้ถ่ายภาพหลังทำอัพเดตไว้ แต่แผลหายเร็วมาก ไม่บวมไม่ช้ำเลย


5.jpg
ทำออกมาแล้วรู้สึกดีมากกกกกกกกกกก คืองานนมก้อมา ไม่คิดว่าจะใหญ่ได้ขนาดนี้ในชีวิตนี้เลยจริงๆ นะ อันนี้คือแบบพอใจมาก ชอบมาก เทียบกับไม้กระดานก่อนหน้านี้คือคนละเรื่องอ่ะ 5555


6.jpg

7.jpg
อันนี้ภาพหลังทำหน้าอก แฮปปี้มากๆ ขอบคุณที่ตามอ่านจนจบนะคะ​


8.jpg
9.jpg

ตอนนี้มาสเตอร์พีซเค้ามี 2 ที่นะคะที่สยามกับไดอาน่าหาดใหญ่ ใครใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นน้า แต่วันผ่าตัดต้องเดินทางไปทำที่สาขาสยาม กรุงเทพเท่านั้นนะคะ เพราะมีอุปกรณ์พร้อมและปลอดภัยด้วยค่ะแอดไลน์ที่นี่เลย @masterpiececlinic
 

pupaenarak

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
19 กุมภาพันธ์ 2016
โพสต์
8
ทำกับคุณอะไรหรอจ๊ะ สวยมาก
 

onepiecetoy

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
2 ธันวาคม 2015
โพสต์
22
อกสวยมาก ทำมาก็สวยเริ่ด อยากมีนมบ้าง
 

bewberrty33

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
8 กันยายน 2016
โพสต์
5
อกสวยมากกกกราคาแพงไหมค่ะ
75,000บาทค่ะ รวมทุกอย่างแล้ว รวมวิสัญญีอะไรแล้วค่ะ แต่มีค่ายาเพิ่มอีกนิดหน่อย
ทำกับคุณอะไรหรอจ๊ะ สวยมาก
หมายถึงคุณหมอใช่มั้ยคะ? คุณหมอสมบูรณ์ค่ะ
อกสวยมาก ทำมาก็สวยเริ่ด อยากมีนมบ้าง
ขอบคุณค่ะ ลองไปปรึกษาดูค่ะ ตอนเราปรึกษาเราปรึกษาฟรี
 

ojuiolppp

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
19 กันยายน 2015
โพสต์
21
เสริมอก ใหญ่ นี่แหละที่อยากได้
 

bewberrty33

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
8 กันยายน 2016
โพสต์
5
เผ็ดที่เเท้จริง !!
พริก10เม็ด อิอิ
เสริมอก ใหญ่ นี่แหละที่อยากได้
ทำเล้ยๆๆ
ดูเป็นธรรมชาติมากเลย
สวย
ขอบคุณค่ะ
 
ด้านบน ด้านล่าง