1. colorlipcupcake

  colorlipcupcake สมาชิกโดดเด่น

  ฉีดปากอวบอิ่ม เทรนด์ฮิตของสาวๆฝรั่ง (สาย ฝ.) ทำแล้วเซ็กซี่ เผ็ชมากกกก

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย colorlipcupcake, 9 พฤษภาคม 2017.

  [​IMG]

  ฮัลโหลลลลลล...สาวๆ วันนี้แพทจะมาพูดถึงเทรนด์ที่มาแรงมว๊ากกกกก กับเทนรด์ปากอวบอิ่มแบบสาวๆ ฝรั่งกันค่าาาา เพราะตอนนี้ สาย ฝ. บ้านเรามาแรงมากๆ ไม่ว่าจะสไตล์เป็นการแต่งตัว เมคอัพ รวมถึงปากและเบ้าหน้า บอกเลยว่าปากกระจับสายเกาหลีสายแบ๊วเชยแร้วววววนะ ปี 2017 นี้ เป็นปีของสาวปากอิ่มจริงๆ สาวๆ ไปฉีดปากอิ่มกันแถว เปลี่ยนผู้หญิงธรรมดาให้เป็นสาวแซ่บ ดูเซ็กซี่ขึ้นมาทันทีเลยแหละ

  [​IMG]

  ไคลี่ เจนเนอร์ แฟชั่นไอคอนตัวแม่ ผู้นำเทรนด์ปากอวบอิ่มที่กลายเป็นกระแสจนถึงทุกวันนี้​

  [​IMG]


  วัยรุ่นฝรั่งรวมไปถึงสาวๆต่างพากันไปทำตาม พอฉีดแล้วเป็นสาวเผ็ชชชช ขึ้นมา 10 เท่าเลยทีเดียว​

  แพทว่าเรามาทำความรู้จักฟิลเลอร์(Filler) ที่ใช้ฉีดปากกันดีกว่าค่ะ ว่ามันต่างฟิลเลอร์ทั่วไปยังไง (อันนี้วิชาการหน่อยค่า เอาไว้เป็นความรู้ในการเลือกฉีดและจะได้ไม่โดนหลอกจ้า) Filler เป็นสารเติมเต็มในวงการแพทย์เพื่อเสริมความงาม ใช้เติมในส่วนที่ขาดหายไปหรือเสื่อมสลาย เติมร่อง เติมรอยบุ๋ม ลดสภาวะที่เป็นร่องรอยของความแก่ ฟิลเลอร์แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ

  [​IMG]

  1.ฟิลเลอร์ที่สลายหมด (Temporary Filler) ข้อดีคือเป็นสารสังเคราะห์ที่เลียนแบบสารในร่างกาย ตัวสารสลายหมดไม่เหลือเป็นสิ่งแปลกปลอมตกค้าง ข้อจํากัดคือ ไม่ได้ผลถาวร มีส่วนผสมพวก คอลลาเจน (Collagen)หลังฉีดอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน ราคาแพงและมีโอกาสแพ้ประมาณ 3 - 5 % ดังนั้นจึงต้องทำการทดสอบก่อนการฉีดยา อันที่ 2 ที่ได้ยินบ่อยๆ คือ Hyaluronic Acid หรือ HA เป็นสารธรรมชาติที่สกัดจนได้สารที่ใกล้เคียงกับ HA ธรรมชาติของคนเรา มีสมบัติในการอุ้มน้ำและยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีกด้วย จะเห็นว่า HA จะนิยมใช้ทั้งการแพทย์และความงาม (ทั้งในรูปครีมทาและยาฉีด) และในธุรกิจเครื่องสำอางเอง เป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพดีตัวหนึ่ง

  [​IMG]

  2.ฟิลเลอร์ที่อยู่นานขึ้นก่อนสลาย (Semi Permanent Filler) มีความปลอดภัยปานกลาง ตามหลักการถือว่าตัวสารจะสลายได้หมด แต่อยู่นานกว่ากลุ่มแรก

  3.ฟิลเลอร์ที่ไม่สลาย (Permanent Filler) เช่น ซิลิโคน หรือ พาราฟิน, น้ำมันพืช น้ำมันใส่ผม ถือเป็นสารแปลกปลอม เมื่อฉีดเข้าร่างกายแล้วมีอายุการใช้งานประมาณ 8 เดือน - 1 ปี โดยที่หลังจาก 1 ปี สารพวกนี้จะไหลไปที่ต่างๆ ตามแรงโน้มถ่วงของโลกซึ่งยากต่อการ ตามหลักถือเป็นข้อห้ามในการฉีดเข้าในร่างกายของมนุษย์

  มาดูกันว่าดาราคนไหนฉีดปากกันบ้าง

  Kylie Jenner น้องสาวคนเล็กของตระกูลคาร์ดาเชี่ยน ทีนไอดอลของวัยรุ่นทั่วโลก แซ่บ มว๊ากก ใครๆก็อยากปากอิ่มแบบไคลี่ รวมถึงยากได้ลิปสติกแบนด์นางด้วย​


  [​IMG]

  Bella Thorne จากสาวหน้าหน้าหวาน กลายเป็นสาวเผ็ชชชชช ฉีดฟิลเลอร์ปากแล้วเปรี้ยวขึ้นมาอีก 8 เบอร์​


  [​IMG]

  [​IMG]


  Madison Beer เด็กปั้นของ Justin Bieber ที่กำลังเป็นที่จับตามอง ​

  [​IMG]

  [​IMG]


  Lily Maymac เน็ตไอดอลชื่อดังลูกครึ่งฟิลิปปินส์- ออสเตรเลีย ปากนางอวบอิ่มน่าจุ๊บมากกก​

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hailey Baldwin ทีนไอดอลหน้าเก๋และยังเคยเป็นแฟนเก่า (Justin Bieber) ด้วยนะเอออ ปากอวบอิ่มเซ็กซี่มว๊าก สไตล์การแต่งตัวก็เริ่ดดด

  [​IMG]


  [​IMG]

  Taylor Hill นางแบบ Victoria's Secret ที่มีสไตล์โดดเด่น ฉีดfillerปากอิ่ม ยิ่งเริ่ดเข้าไปใหญ่​

  [​IMG]

  [​IMG]

  และยังมีดาราเซเลปมากมายที่ไปฉีดปากอิ่ม เช่น Lady Gaga, ellie goulding, Gwen Stefani Jennifer Garner ซึ่งฟิลเลอร์ที่นิยมฉีดปากส่วนมากจะเป็นแบบที่ 1 คือฟิลเลอร์ที่สลายได้ เพราะ HAจะไปทำให้ผิวอิ่มน้ำเต่งตึง พอฉีดเข้าไปที่ปาก ปากก็จะชุ่มชื้นอวบอิ่ม สลายตัวไปเองตามธรรมชาติเมื่อถึงเวลาที่กำหนด เช่น mesofiller, restylane, juvederm, fortelis, esthelis เป็นต้น และที่สำคัญต้องคำนึงถึงความปลอดภัยนะจ๊ะสาวๆ เลือกฟิลเลอร์ของแท้และฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจ้า

  [​IMG]

  [​IMG]
   

แบ่งปันหน้านี้