1. noona

  noona สมาชิกโดดเด่น

  “นกยูง” เป๊ะเว่อร์!!! ใส่ชุดไทยบุกเกาหลี หนุ่มกิมจิ..อ้าปากค้า

  หัวข้อกระทู้ ใน 'บันเทิงเริงใจ' เริ่มโพสต์โดย noona, 16 มกราคม 2017.

  [​IMG]

  นอกจากความสวยจะไปเข้าตาผู้บริหารชาวเกาหลี “Mr.Kang Taegewn” (คังแทยุน) และหุ้นส่วนคนไทย “คุณนน นนทัช นิธิพานิช” และ “คุณเป้ กัญจน์รัชต์ พินธุรักษ์” จนได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ วีไลน์ ไวเทนนิ่ง สติ๊ก แล้ว สาว “นกยูง ชนิตา จันทเนตร” มิสแกรนด์อุบลราชธานี 2016 ก็เพิ่งไปอวดความสวยในชุดไทยให้ชาวเกาหลีได้เห็นกันชัดๆ ในการไปถ่ายแฟชั่นเซ็ทโปรโมทสินค้าจนได้รับคำชมมากมาย ซึ่งสาวนกยูงเผยถึงบรรยากาศตอนที่ไปถ่ายทำในครั้งนี้ว่ายากลำบากไม่น้อย เพราะด้วยเวลาที่จำกัดและอากาศที่หนาวเย็น

  [​IMG]
  “ตอนที่ไปเป็นช่วงปลายเดือนตุลาคมปีที่แล้วค่ะ อากาศเริ่มหนาวแล้ว ประมาณ 3 องศา แล้วก็ใส่ชุดไทย 2 ชุดค่ะ ชุดแรกเป็นชุดไทยสีทอง ขึ้นไปเก็บภาพบนปราสาทค่ะ ต้องขึ้นเขาไป ก็ถอดรองเท้าเดินขึ้นไปเลย วิวสวยมาก ถ่ายที่เมืองชองจูค่ะ ส่วนอีกชุดหนึ่งเป็นชุดสีเงินค่ะ ถ่ายที่โซล อารมณ์ตึกสูงๆ คนเยอะๆ น่ะค่ะ คนเกาหลีเขาก็สนใจนะคะ เขาก็มอง เข้ามาขอถ่ายรูปค่ะ บางคนไม่รู้เขาก็เดินมาถามว่าใส่ชุดอะไร ระหว่างเดินถ่ายก็มีคนมาขอถ่ายรูปตลอดค่ะ”

  “ชุดแรกถ่ายที่ชองจูก็ 1 วันค่ะ คือไปที่ชองจูก่อนเลย แล้วก็กลับมาที่โซลค่ะ ทั้งหมดก็ประมาณ 5 วันค่ะ ชุดไทยที่ใช้ถ่ายเป็นของห้องเสื้อฟินาเล่ ที่อุบลราชธานีค่ะ เราจะมีการคุยกันก่อนค่ะว่าอยากให้แตกต่าง คืออารมณ์อยากให้เราไปเดินในเมืองสมัยใหม่ แต่ให้เราใส่ชุดไทยค่ะ ก็คือสร้างความแตกต่างและโยงมาที่ผลิตภัณฑ์ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ที่เกิดจากแนวความคิดของคนไทย แต่ผลิตที่เกาหลี โดยมีคนไทยและคนเกาหลีเป็นหุ้นส่วนส่วนนะคะ”

  [​IMG]

  “คอนเซ็ปท์ของชุดเป็นชุดไทยอารมณ์เว็ดดิ้งค่ะ จริงๆ ทั้ง 2 ชุดนี้นกยูงเป็นคนเลือกเองค่ะ แต่ด้วยเวลาที่จำกัดและช่วงนั้นเขาถ่ายพรีเว็ดดิ้งกันเยอะ ชุดก็ออกไปเยอะค่ะ จริงๆ จะได้อีกชุดหนึ่งเป็นชุดแขนกระบอกค่ะ นกยูงอยากได้ชุดนั้นไป แต่ว่าไม่ทันค่ะ นกยูงอยากใส่ไทยโบราณด้วยซ้ำ แต่ว่ามันจะไม่ระยิบระยับไงคะ และนกยูงก็อยากจะปล่อยผมตรง แล้วใส่ชุดไทยโบราณ แต่ช่างภาพบอกว่ามันไม่ค่อยขึ้นน่ะค่ะ ก็เลยออกมาเป็นเซ็ทนี้ แต่นกยูงก็ชอบนะคะ แต่ทุกอย่างเวลามันกระชั้นมาก ทำผม แต่งหน้า ใส่ชุดอย่างละ 30 นาที แล้วนกยูงทำเองทั้งหมด ด้วยเวลาที่ค่อนข้างจำกัดก็เลยต้องรีบหน่อย ต้องเปลี่ยนสถานที่และต้องรีบไปให้ทันแสงด้วยน่ะค่ะ ด้วยอากาศที่อุณหภูมิลดลงเรื่อยๆ ด้วยค่ะ”

  มั่นใจผลิตภัณฑ์ดีจริง

  “เป็นพรีเซ็นเตอร์ชิ้นแรกเลยค่ะ จริงๆ แล้วถ้าหน้านกยูงไม่ตรงคอนเซ็ปท์นกยูงก็คงไม่กล้ารับนะคะ (หัวเราะ) ก็คงอายอยู่ และนกยูงได้ผลิตภัณฑ์มาใช้ก่อนด้วยค่ะ ก็เลยลองใช้ดู ก็โอเคนะคะ และปกติเราเป็นคนผิวแห้งด้วย แต่ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นของเกาหลี ด้วยอากาศที่โน่นเขาเย็น ครีมเขาก็จะเข้มข้นหน่อย พอมาเจอกับผิวเราที่แห้งมันก็ค่อนข้างไปด้วยกันได้ค่ะ นกยูงอยากจะบอกว่าสำหรับคนที่เคยโบท็อกซ์มามันสามารถใช้คู่กันได้ และเห็นผลเร็วด้วย แต่ถ้าใครจะใช้เพียวๆ ก็ได้ เพราะบางคนกลัวเข็มอยากใช้เพียวๆ”

  [​IMG]

  “โดยเฉพาะคนที่มีอายุหน่อยมีในเรื่องของริ้วรอย ตัวนี้มันจะเนียนเข้าไปเลยค่ะ หน้าเราจะยกขึ้น คิ้วจะยก สมมติว่าอายุ 40-50 ปีขึ้นไป เริ่มมีริ้วรอย หรือว่าบางคนที่ตาเล็กหน่อย ตาตก พอปาดเราก็ค้างไว้นิดหนึ่ง ถ้าเป็นผู้หญิงนี่สามารถปาดทรวงอกได้หมดเลยนะคะ ช่วงลำคอก็ได้ เพราะตัวนี้จะผสมในเรื่องของความขาวด้วยค่ะ เขาทำมาให้เฉพาะคนไทยเลย เพราะที่เกาหลีเขาไม่ได้เน้นเรื่องขาวมาก เพราะผิวเขาดีอยู่แล้ว แต่ถ้าบ้านเราก็อย่างที่มองกันค่ะว่าถ้าขาวก็จะดูดีค่ะ”

  [​IMG]

  “ไม่ใช่แค่วัยรุ่นที่ใช้ได้นะคะ ต้องบอกว่ายิ่งริ้วรอยเยอะยิ่งต้องใช้ค่ะ มันจะเห็นผลชัดกว่าวัยรุ่นด้วยค่ะ วัยรุ่นอาจจะริ้วรอยไม่เยอะ แต่อาจจะแก้มเยอะหน่อย อยากจะปาดให้หน้าเรียวขึ้นนิดหนึ่ง และที่สำคัญตัวผลิตภัณฑ์จะช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่เน้นการบำรุงอย่างล้ำลึกถึงระดับ Factor DNA ยิ่งใช้เป็นประจำ จะยิ่งเห็นผลอย่างชัดเจน โดยมีผลการพิสูจน์จากนักวิจัยชาวเกาหลีใต้ ว่าถ้าใช้ไปประมาณ 50 วัน ระดับเม็ดเลือดแดง จะเพิ่มขึ้นถึง 650% คะ

  [​IMG]

  บอกเตรียมบินไปโปรโมทที่เกาหลีอีกไม่นานนี้
  “คาดว่าน่าจะภายในปีนี้คะ เพราะว่าตอนนี้ตัวสินค้าเองก็มียอดสั่งจองเข้ามาเยอะมาก และทางผู้บริหารก็เกริ่นมาคร่าวๆแล้วคะว่า จะพาตัวแทนจำหน่าย ไปเที่ยวเกาหลีกับคนดังอีกหลายๆคน ค่อยมาติดตามกันอีกทีนะคะ”

  สามารถติดตามความเรียวแบบเพียวๆ ได้ที่

  Call center. 089-4281550, 094-2814055 หรือทาง
  https://www.facebook.com/Vlineofficial

  https://line.me/R/ti/p/@vline

  ชมคลิปคลิ๊กเลยจ้า https://drive.google.com/open?id=0B3lWyOHcKI8jX3IzcmhDUl9iRXc
   
 2. chanika043

  chanika043 สมาชิกโดดเด่น

  สวยมากค่ะ หน้าเป๊ะมาก
   

แบ่งปันหน้านี้