tt

หงษ์ทอง.COM แพลตฟอร์มจำหน่ายสลากฯดิจิทัลที่ให้ได้มากกว่า

jumponsrijan

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
9 มีนาคม 2018
ข้อความโพสต์
106
c2a96a93cf6fea759753eeea9815a23b.jpg
อีกหนึ่งความฝันในชีวิตเชื่อว่าหลายคนก็อยากจะโชคดี ได้มีโอกาสถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่กับเขาบ้าง คุณเองก็อาจเป็นคนที่ดวงกำลังดี โชคใหญ่กำลังเข้ามา ดังนั้นก็ต้องเปิดรับทรัพย์ที่จะเข้ามาไว้ด้วย สำหรับคนอยากเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่ แต่สถานการณ์เชื้อไวรัสระบาดเช่นนี้ อาจไม่สะดวกนักหากต้องออกไปนอกบ้านเพื่อตระเวนซื้อ การเลือกซื้อลอตเตอรี่ทางเว็บไซต์ออนไลน์ ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจ เพราะลูกค้าสามารถเข้าไปเลือกซื้อสลากฯได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย แต่สิ่งสำคัญต้องคำนึงถึงความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์เป็นอันดับแรก และต้องจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย

หากวันนี้คุณกำลังมองหาเว็บไซต์จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่ เราขอแนะนำเว็บไซต์บริษัทหงษ์ทอง สลากกินแบ่งรัฐบาล หรือหงษ์ทอง ลอตเตอรี่ ซึ่งหงส์ทองจัดจำหน่ายลอตเตอรี่ออนไลน์ หรือสลากกินแบ่งรัฐบาลออนไลน์ เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้ในการจำหน่ายในระบบออนไลน์ เพื่อความสะดวกและความรวดเร็วสำหรับผู้ซื้อ สำหรับบางท่านอาจมีคำถามว่าหงษ์ทอง ลอตเตอรี่ออนไลน์ คืออะไร? ทำไมต้องซื้อ-ขายกับเว็บไซต์หงษ์ทอง ลอตเตอรี่?มีคำตอบให้ค่ะ

3aa73d661ce21c1cf3961bf140f65136.jpg
ทำไม ? ต้องซื้อ-ขายลอตเตอรี่ออนไลน์กับหงส์ทอง
หงส์ทอง ลอตเตอรี่
ออนไลน์ จัดจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยการนำลอตเตอรี่ใบจริง มาสแกนเข้าระบบการจำหน่ายบนเว็บไซต์ ทำให้สามารถซื้อ-ขายได้ง่ายทางออนไลน์ เพียงแค่กรอกเลขที่ต้องการซื้อ หงษ์ทองเป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการช่วยเหลือในทุกช่องทาง ตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อลอตเตอรี่จากหงส์ทอง ลอตเตอรี่ใบนั้น ๆ จะถูกเก็บไว้ด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยสูงสุดตลอด 24 ชั่วโมง มีการจัดเก็บข้อมูลการซื้อขายลอตเตอรี่แต่ละใบเข้าสู่ระบบ การันตีได้ว่าจะไม่มีวันสูญหาย

แต่หากเกิดกรณีลอตเตอรี่หาย หงส์ทอง ลอตเตอรี่ออนไลน์ ยินดีจ่ายเงิน 3 เท่าของรางวัลที่ถูก!!!!

สะดวก ปลอดภัยอย่างไร ? เมื่อซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์กับหงส์ทอง
นอกจากท่านจะตรวจผลรางวัลด้วยตัวเองที่หน้าเว็บไซต์ www.hongthonglottery.com แล้ว เรายังมีบริการตรวจผลรางวัล พร้อมแจ้งผลเมื่อท่านถูกรางวัลลอตเตอรี่ทันที ทั้งทาง SMS และแจ้งเตือนผ่านทาง Line ไม่ว่าท่านจะซื้อกี่ใบก็ตาม เพียงแค่นี้ก็รอรับเงินรางวัลโอนเข้าบัญชี เป็นเศรษฐีได้เลย!!

เจ้าของลอตเตอรี่ผู้ถูกรางวัลไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปขึ้นเงินเอง ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ หากถูกรางวัลที่1 ถูก 6 ล้าน รับ 6 ล้าน

06dbfb578bed32c3e28fe1691e7a4b9d.jpg
เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลกับหงษ์ทอง ลอตเตอรี่ หงษ์ทอง.COM มากยิ่งขึ้น เราจึงออกหนังสือรับรองเงินฝาก โดยการันตีจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีมูลค่าสูงถึง 50 ล้านบาท เพื่อเป็นหลักประกันว่า เราสามารถโอนเงินรางวัลที่ 1 ให้กับลูกค้าได้ในทันทีพร้อมกัน รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องรอให้เรานำสลากใบจริง ไปขึ้นเงินรางวัลกับสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลก่อน ลูกค้าที่ถูกรางวัล ก็สามารถรับเงินรางวัลได้ใน24ชม.

ทั้งหมดนั้นคือข้อมูลของทางเว็บไซต์หงษ์ทอง ลอตเตอรี่ออนไลน์ ยืนยันความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์นี้ได้เป็นอย่างดี โอนไว จ่ายเต็ม แถมการันตี ฟรีค่าธรรมเนียม จึงต้องซื้อ-ขายกับทาง หงษ์ทอง.COM หงษ์ทอง สลากกินแบ่งรัฐบาลเท่านั้นค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.hongthonglottery.com
 
ด้านบน Bottom