ปวดข้อ ปวดเข่า เข่าเสื่อมฟื้นฟูได้!! ด้วย ยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม

siripongwonganu

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 มกราคม 2019
ข้อความโพสต์
69

โรคข้อเข่าเสื่อม เป็นโรคที่พบได้บ่อยมากในผู้สูงอายุ ทำให้เกิดอาการปวดเข่า บวมแดง เข่าฝืดยึด มีเสียงดังในเข่า

ผู้ที่เป็นโรคข้อเข่าเสื่อม หรือมีอาการปวดหัวเข่าจากสาเหตุอื่น ๆ จึงควรปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต ไม่ควรเล่นกีฬาที่ใช้แรงข้อเข่ามาก ๆ และไม่ควรยกหรือแบกของหนัก การนั่ง พับเพียบ ขัดสมาธิ คุกเข่า เนื่องจากจะทำให้ข้อเข่ารับแรงกระแทก หากทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือออกกำลังกายแล้วเกิดอาการปวด เจ็บข้อต่าง ๆ ให้รีบรักษา ทันทีอย่าปล่อยไว้

สำหรับบางคนอาการข้อเข่าเสื่อมอาจเกิดขึ้นเองตามวัยที่มากขึ้น ก็สามารถดูแลและเอาใจใส่ฟื้นฟูข้อเข่าให้กลับมาแข็งแรง ใช้งานเคลื่อนไหวได้สะดวกมากขึ้นได้เช่นกัน

ซึ่งส่วนหนึ่งก็คือการปรับการกินอาหาร แม้ว่าอาหารที่กินนั้นจะไม่ได้ช่วยในการรักษาโรคโดยตรง แต่หากผู้ป่วยได้รับสารอาหารที่เหมาะสมก็จะลดโอกาสการเกิดการอักเสบ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างข้อกระดูกรวมถึงกล้ามเนื้อให้แข็งแรงได้อีกทางหนึ่ง


เราจึงของแนะนำผลิตภัณฑ์แคล-ที ยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม ที่มาพร้อมกับสรรพคุณที่ช่วยบรรเทาอาการข้อเข่าเสื่อม ช่วยเสริมสร้างกระดูกอ่อนในข้อเข่า ลดการทำลายเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนในข้อเข่า พร้อมช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง และลดความเสี่ยงการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

UC-II (ยูซี-ทู) Undenatured Collagen Type II เป็นคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของร่างกายคนเรา ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนสำคัญของกระดูกอ่อน ในข้อต่าง ๆ เช่น ข้อเข่า ข้อสะโพก และหมอนรองกระดูกสันหลัง ฯลฯ


หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : https://www.cal-t.com/ยูซี-ทู-พลัส-แมกนีเซียม
 
ด้านบน Bottom