“เมนูกาแฟสด” ทำเองได้ง่าย ๆ แค่มีตัวช่วยดี!!

sandee

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
13 พฤศจิกายน 2018
โพสต์
118
319d75a97239f07a0306dbc4a6b3729d.jpg

ใครที่เป็นสาวกกาแฟมาฟังทางนี้ด่วนเลย เพราะว่าคุณก็สามารถทำเมนูกาแฟสดได้ วันนี้เรามีขั้นตอนในการทำกาแฟ สด เมนูมอคค่าเย็นมาบอกต่อ ขอกระซิบเลยว่างานนี้มีตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้เมนูนี้สมบูรณ์แบบที่สุด มาดูส่วนผสมกันเลยค่ะ



ส่วนผสม

- ผงกาแฟ18-20 กรัม

- ผงโกโก้½ ช้อนโต๊ะ

- นมข้นจืด ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล 2 ออนซ์

- ครีมเทียมข้นหวาน ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล 1.5 ออนซ์

- นมยูเอชที(สำหรับตีฟอง) ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนลตามใจชอบ

- ช็อกโกแลตซอสสำหรับตกแต่งตามใจชอบ



ผลิตภัณฑ์แนะนำ

ead79a30573c875142ef00abcee53a43.jpg

นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล

1) นวัตกรรมใหม่ของวงการนมยูเอชที รายแรก ในประเทศที่สามารถตีฟองนมได้

2) ตีฟองขึ้นได้ง่าย อยู่ตัวนาน เหมาะกับทุกอุปกรณ์สำหรับการตีฟองนม

3) เก็บรักษาได้นานถึง 8 เดือนโดยไม่ต้องแช่เย็น

4) ช่วยประหยัดค่าไฟ และช่วยให้การวางแผนสั่งซื้อและจัดเก็บสินค้าคงคลังดีขึ้น



ขั้นตอนการทำ

-ทำน้ำกาแฟเอสเปรสโซ

ตวงผงกาแฟใส่ใน Double Spout กดให้เรียบ กดให้ได้น้ำกาแฟเอสเปรสโซ (น้ำกาแฟดำ) 3 ออนซ์

-ทำน้ำกาแฟเอสเปรสโซ

ใส่ผงโกโก้ คนให้ละลาย เมื่อโก้ละลายแล้วใส่ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล และนมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล คนให้เข้ากันเทใส่แก้ว

-ตีฟองนม

ตีฟองนมโดยใช้ นมยูเอชที(สำหรับตีฟอง) ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล ให้เป็นเนื้อครีม ละเอียด จากนั้นตักราดด้านบน แต่งหน้าด้วยช็อกโกแลตซอส จัดเสิร์ฟ

เห็นไหมคะ? ว่าเมนูกาแฟสดแค่รู้จักเลือกวัตถุดิบให้เป็น และยังได้รสชาติที่ถูกใจตามต้องการอีกด้วย อย่าลืมไปลองทำกาแฟแบบฉบับของคุณและนำเคล็ดลับดี ๆ มาบอกต่อด้วยนะคะ

สามารถติดตามสูตรเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆเพิ่มเติมได้ที่

https://www.falconforprofessional.c...ubmision&utm_medium=content&utm_campaign=2019
 
ด้านบน ด้านล่าง