1. มดตะนอยน้อย

  มดตะนอยน้อย สมาชิกโดดเด่น

  รีวิว เย็บปีกจมูก กับคุณหมอ ธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย มดตะนอยน้อย, 25 กันยายน 2017.

  สวัสดีค่ะ กริ๊ง รังสิมา ศฤงคารนฤมิตร ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจณาราทำบุญ และพิธีกร ขอรีวิวการทำศัลยกรรมความงาม ที่ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมดค่ะ
  โดยปกติบนใบหน้านี้ แทบจะไม่ได้เคยคิดอยากทำอะไรเลยนะคะ แต่ว่าตอนนี้ ในหลาย ๆ ครั้งเวลาอยู่ในกล้อง จมูกมันกระพือค่ะ เพราะปีกมันค่อนข้างจะบานออก ก็เลยไปปรึกษาคุณหมอธนัญชัย อัศดามงคล อยากให้คุณหมอเก็บปีกจมูกนิดเดียว ถ้าใครที่อยากเสริมความมั่นใจ แบบว่าไม่น่ากลัว และไม่เป็นรอย คุณหมอธนัญชัย บอกว่าสามารถทำได้ค่ะ
  [​IMG]  หลังจากที่ได้ทำการผ่าตัดเล็กด้วยการเย็บปีกจมูก กับคุณหมอธนัญชัย ผ่านมาประมาณ 3 สัปดาห์แล้วนะคะ ก็รู้สึกว่ามีความสุขกับใบหน้าตัวเองมากขึ้นเพราะว่าตอนแรก เป็นคนที่มีปีกจมูกนิ่มมาก แล้วเวลาที่พูด ๆ เหมือนมันจะกระพือ ๆ เป็นจมูกใหญ่ ๆ ได้ตลอดเวลา แต่ว่า ณ ตอนนี้ มันไม่เป็นแบบนั้นแล้วค่ะ
  ถ้าถามถึงความประทับใจ มีหลายเรื่องเลยค่ะ อันดับแรกคือว่า บนใบหน้า ไม่มีร่องรอยของการถูกกรีด หรือว่าถูกเย็บเลย ทำให้ไม่มีใครรู้เลยว่า เรามาแอบทำสวย แล้วก็เวลาส่องกระจก รองพลิกซ้าย พลิกขวาดู ก็ไม่มีร่องรอยอะไรเกิดขึ้นจริง ๆ ก็รู้สึกแฮปปี้มากเลย ส่วนถ้าใครที่อยากจะมาทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาลบางมด หรืออยากจะมาเย็บปีกจมูก ก็ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้นะคะ รับรองได้เลยว่าแป๊บเดียวออกมาสวยเลย หลายคนก็ทักว่าไปทำอะไรมาดูสวยขึ้น ดูจมูกโด่งขึ้น ความจริงแล้ว เพียงแค่เย็บปีกเข้าไปเท่านั้นเอง แล้วยังไม่มีร่องรอยแบบนี้ ยิ่งทำให้หลายคนไม่เชื่อค่ะ ว่าเราไม่ได้ทำอะไร ความจริงแล้วแอบไปทำนิดเดียวเท่านั้นเอง
  [​IMG]


  ถ้าใครที่อยากจะมาทำแบบกริ๊ง ก็ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ธนัญชัย อัศดามงคล ที่ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ได้นะคะ รับรองได้ว่าแป๊บเดียวสวยจริง ๆ ค่ะ
   
  แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 25 กันยายน 2017
 2. freshnight

  freshnight Junior Member Staff Member

  มีรูปให้เพื่อน ๆ ชมด้วยมั้ยคร้าบบบ
   
 3. chanika043

  chanika043 สมาชิกโดดเด่น

  ไม่มีร่องเลยอะไรเลย
   
 4. มดตะนอยน้อย

  มดตะนอยน้อย สมาชิกโดดเด่น

  จะเป็นการเย็บจากข้างในรูจมูกค่ะ จะไม่มีแผลค่ะ
  สนใจสามารถติดต่อเข้ามานัดปรึกษากับคุณหมอได้นะค่ะ

  “มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

  ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่
  เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
  Facebook : www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
  LINE ID : bangmod
  Instagram : bangmodaesthetic
  YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
   

แบ่งปันหน้านี้