1. kenny

  kenny สมาชิกโดดเด่น

  ตา ใต้ตาคล้ำมากทำไงก็ไม่หาย

  หัวข้อกระทู้ ใน 'สอบถามศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย kenny, 24 มิถุนายน 2017.

  เป็นคนที่ใต้ตาคล้ำมาก เพราะนอนดึกมากมาตลอดกลางวันเวลาออกไปข้างนอกก็ต้องใช้การแต่งหน้าปกปิดเอาค่ะ แต่พอล้างหน้ามานี่สะมีเรียกแพนด้า ระอามากพยายามทุกวิถีทางแล้ว เอาช้อนเย็นๆมาโป๊ะตานี่ทำแทบทุกคืน วันหยุดก็แปะแตงกวาแต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย พอจะมีวิธีอะไรบ้างมั้ยที่จะแก้ปัญหานี้ เพราะเดือนหน้าต้องไป outing ที่ออฟฟิศ ต้องล้างหน้านอนอายเพื่อนร่วมงาน รบกวนแนะนำด้วยค่ะ
   
 2. นริศรา รัศมี

  นริศรา รัศมี สมาชิกใหม่

  กล้าพูดเลยค่ะ ครีมยีห้อแพงๆก็เลยลองมาแล้ว มันก็ดีขึ้นมานิดหน่อยแต่ใช้เวลานานมากกว่าจะดีขึ้น มีเพื่อนแนะนำในฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา มันดีขึ้นทันตาเห็นจริงๆค่ะ แต่ต้องหมาหมอจริงๆฟิลเลอร์ของจริงนะคะ เพราะฉีดใต้ตาอันตรายมากๆ ถ้าโดนของปลอมเข้าไปนี่ตาบอดได้เลย เราฉีด restylane หมอให้เอากล่องกลับมาด้วยเพื่อความสบายใจมาของแท้แน่นอน นอกจากจะมั่นใจแล้ว ถ้าเกิดอาการแพ้ หรือมีอะไรผิดปรกติ เรายังเอากล่องกลับไปหาคุณหมอว่าเราฉีดตัวไหนไป (อันนี้คุณหมอกล่าว เพราะตอนแรกจะไม่เอากล่องกลับ เพราะเชื่อใจคุณหมอว่าใช้ของจริงแน่นๆ)) แต่ที่ผ่านๆมาไม่เคยเจอปัญหาอะไรเลยแฮปปี้มากๆ เติมทุก2 ปี คุ้มกว่าใช้ครีมแพงๆอีกค่ะ
   
 3. ภูเขาไฟสีฟ้า

  ภูเขาไฟสีฟ้า สมาชิกใหม่

  ของเราก็ทั้งคล้ำทั้งตุ่ยๆจนทำให้ตาตี่เลยค่ะ (ไขมันรอบตาเยอะมากทั้งเปลือกตากับใต้ตา)
  ตอนแรกก็กะจะฉีดฟิลเล่อหรือโบท็อกอะไรก็ได้อ่ะ หาข้อมูลหมอที่ดังๆเรื่องตาก็ไปเจอรวงข้าวที่เลิฟลี่อายแอนด์สกินคลินิก
  แต่คุณหมอบอกว่าอายุยังน้อย ยังพอเอาอยู่ ก็เลยแนะนำให้ทำคอร์สThermage Eye Rebornดีกว่า เป็นคลื่นสลายไขมันเบาๆ แล้วก็เข้าไปยกกระชับเซลล์ให้ฟื้นตัวด้วย เหมือนในคลิปนี้อ่ะค่ะ ไม่เจ็บเลยจริงๆนะ  ผลก็ปลื้มใจน้ำตาไหล ไขมันที่มันตุ่ยๆอยู่รอบตาก็ยุบลง ตาโตสดใสขึ้น ส่วนรอยคล้ำก็จางลงไปมากกกก
   
 4. namttan

  namttan สมาชิกโดดเด่น

  เราแนะนำโรงพยาบาลศัลยกรรมTLค่ะ ทำแล้ว ดูเป็นธรรมขาติ
  ถ้าสนใจปรึกษา ส่งไลน์ตรงรพ.ค่ะ มีล่ามไทยด้วยค่ะ ติดต่อสอบถามได้ที่ Line: tlfacialcontouring ค่ะ
   

แบ่งปันหน้านี้