1. ploysher3333

  ploysher3333 สมาชิกโดดเด่น

  คาง คางสวย เปลี่ยนหน้ากลมเป็นหน้าเรียว Aime Clinic เสกได้!!!

  หัวข้อกระทู้ ใน 'สอบถามศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย ploysher3333, 10 พฤศจิกายน 2016.

  วันนี้จะมารีวิว เสริมคางที่เอเม่คลินิกค่ะ ส่วนตัวเจ้าของกระทุ้เป็นคนที่หน้าสั้นค่ะ ไม่มีคางดุเหมือนหน้ากลมมากๆไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ จะฉีดก้กลัวอันตราย

  ให้เพื่อนๆดูก่อนทำของเจ้าของกระทู้ก่อนเลยค่ะ ดูที่คางค่ะสั้นไหม? 5555
  [​IMG]

  เจ้าของกระทู้เริ่มหาข้อมุลเลยค่ะ หาอยุ่นานมาก คลินิกเยอะจะตายไป ><’ ดูเว้ปไซต์รีวิวตลอด ดูเพจของคลินิกหลายคลินิก ทั้งYoutube ดุหมดทุกช่องทาง สุดท้ายมาเจอเอเม่คลินิกค่ะ Jทำไมถึงสะดุดกับที่นี่แล้วนั่งดูรีวิวอยู่นานทั้งวัน ก็เพราะว่าที่นี่ทำคางได้รูปสวย ธรรมชาติมากค่ะ เรียวสวยไม่แข็งทื่อสักราย และไม่แหลมเป็นแม่มดสักคน
  (แต่นั่นคือรีวิวไม่ใช่เรา5555)

  ก่อนทำอีกสักรุปเนอะ คางสั้นมาก555
  [​IMG]

  เจ้าของกระทู้โทรหาคลินิกเลยค่ะ อยากคุยกับหมอ อยากปรึกษามากๆ ได้เข้ามาปรึกษาคุรหมอแล้วสบายใจมาก หมอเป็นกันเอง หมอบอก “รุปหน้าโอเคแล้วแต่คางสั้นไปนิดนึง”><’ หลังจากนั้น เราตัดสินใจจองคิวเลยค่ะ ไม่รู้เพราะอะไรถึงรุ้สึกมั่นใจขนาดนี้

  ถึงวันที่ไปทำ ตื่นเต้นเลยทีนี้5555ไม่เคยฉีดยาชาอะเนอะ กลัวมีแต่คนบอกเจ้บ ฉีดยาชาเจ็บ นุ่นนี่ ทำให้เรากลัว เจ้าของกระทุ้ว่าไม่เจ้บนะคะเฉยๆเลยตอนฉีดยาชา ตอนทำไม่ต้องพูดถึงเลย ไม่รุ้สึก มาดูหลังทำกันดีกว่า เจ้าของกระทุ้ไม่ได้เก็บรูปหลังทำทันทีจนถึงอาทิตย์นึงไว้ เก็บไว้แค่วันที่8 แต่ไม่บวม ไม่เขียวเลย

  [​IMG]

  หลังทำจนถึงปัจจุบันก็เดือนกว่าแล้วค่ะที่ทำไป บอกเลยภูมิใจในผลลัพธ์มากกกกกกก เราชอบมาก มีแต่คนทักเราว่าหน้าเรียวขึ้นมาก สวยขึ้นด้วยมองด้านหน้า หรือด้านขางก็เรียวสวย มีความมั่นใจขึ้นสุดๆ

  “1เดือนหลังเสริมคาง เป็นยังไงกันบ้างคะ”

  [​IMG] [​IMG]

  ปัจจุบันค่ะ
  [​IMG]
  [​IMG]

  เราแนะนำเลยค่ะเอเม่คลินิกหมอมือเบามากๆ ใจดีด้วย Aime clinic ที่สุดแล้วค่ะ “สิ่งที่จะทำต่อไปจะไปเติมขมับกับคุณหมอค่ะเพื่อหน้าที่เด็กลง อิอิ”


   
  แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2016
 2. Pimonrat

  Pimonrat สมาชิกโดดเด่น

  เราทำคางแบบขายาวกับหมอแซม we clinic ก็สวยเหมือนกันนะยึดติดกับโครงหน้าได้ดีกว่าการเสริมคางแบบอื่นๆเลย
   
 3. baobao

  baobao สมาชิกโดดเด่น

  วีคลีนิค ทำมาแพงมั้ยคะ
   

แบ่งปันหน้านี้