tt

คางทรงสวยๆ แบบบาร์บี้ จากมาสเตอร์พีซ คลีนิกค่า ชอบมากกกกกกกกกกกก

bb.mint

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
28 เมษายน 2016
ข้อความโพสต์
1
สวัสดีค่ะ มิ้นนะคะ ขอแชร์ประสบการณ์เสริมคางจากที่มาสเตอร์พีซ คลินิก ให้ลองอ่านกันดูนะคะ เพราะว่าหลังจากที่มิ้นทำคางแล้วชอบมากๆ เลย ตอนแรกกลัวว่าจะทำออกมาแล้วจะหน้าแหลมมากกกกกก เพราะเดิมหน้าตรงคางมิ้นจะมีอยู่แล้ว แต่ด้านข้างคางจะสั้นนิดหน่อย เลยอยากให้คางดูมีมิติมากขึ้น

1_zpsjztrtooh.jpg

ก่อนทำนะคะ หน้าสดเลย ><

มิ้นรู้จักคลินิกมาสเตอร์พีซก็เพราะพี่สาวแนะนำมาที่นี่คะ พอได้ยินว่าที่คลินิกกำลังมีโปรโมชั่นทำคางอยู่ก็เลยอยากลองเข้าไปปรึกษาดูก่อนเลย 5555555 มิ้นปรึกษากับคุณหมอบุ๊งนะคะ คุณหมอจะประมินใบหน้าและอธิบายขั้นตอนการทำได้เข้าใจง่ายมาก โดยคุณหมอจะเน้นความเป็นธรรมชาติมากกว่าที่คางจะออกมาดูแหลมๆ จนน่ากลัว ซึ่งตรงกับความต้องการของมิ้นที่ชอบทรงคางธรรมชาติ ให้คางดูมิติมากขึ้นกว่าเดิม

1-1_zpsvivdyrml.jpg

หลังทำ 1 วันค่ะ

มาถึงวันผ่าตัดนะคะ ก่อนผ่าตัดคุณหมอจะให้มิ้นเลือกขนาด size ซิลิโคนที่จะใส่เข้าไป ซึ่งมีหลายขนาดมากๆ เลย แต่มิ้นแล้วแต่คุณหมอค่ะ ส่วนการผ่าตัดเสริมคางของเคสมิ้น จะเป็นการผ่าตัดเสริมคางแบบแผลด้านในปากนะคะ จะมีบวมบ้างนิดหน่อย ที่มิ้นประทับใจคือคุณหมอมือเบามากๆ ทั้งตอนฉีดยาและตอนใส่ซิลิโคน ทำให้หลังทำออกมามิ้นไม่มีอาการช้ำเลย

3%201_zpsp2irx1om.jpg

20 วันค่ะ​

5_zps9d0eok62.jpg

เกือบครบ 1 เดือน

การดูแลตัวเองหลังเสริมคาง มิ้นจะค่อนข้างระวังเรื่องการกินอาหารนิดหน่อย เลี่ยงทานของแข็ง ของเผ็ด และของร้อนซักระยะนึง แล้วก็ช่วง 1 – 3 วันแรก จะบ้วนปากด้วยน้ำเกลือ หรืออาจจะบ้วนด้วยน้ำยาบ้วนปากที่อ่อนโยนก็ได้ค่ะ สำหรับใครที่กังวลเรื่องไหมเย็บแผลนะคะ คลินิกจะใช้ไหมละลายค่ะ ซึ่งเจ้าไหมละลายจะละลายไปเองภายใน 4 อาทิตย์ ไม่ต้องห่วงนะคะ

4_zpszhp04q35.jpg


6_zpsch0im18b.jpg

เปรียบเทียบมุมกล้องก่อนหลัง รู้สึกคางเข้าที่แล้ว พอมีคางยิ้มแล้วคางยาวได้รูป สวยมากกกก ชอบมากกกก

สำหรับความพอใจ มิ้นพอใจมากกกกกก เพราะผลลัพธ์ออกมาดูธรรมชาติมากๆ บางคนก็ไม่รู้เลยว่ามิ้นไปทำคางมาแล้ว จะคิดว่ามิ้นไปฉีดโบท่อกซ์หรือน้ำหนักลดลงมา ซึ่งมิ้นรู้สึกว่าคางเข้าที่เข้าทางภายใน 1 เดือนเลยค่ะ ชอบมากกก หน้ามิ้นดูจิ้มลิ้มขึ้นเยะอมาก 555555555 มิ้นต้องขอขอบคุณมาสเตอร์พีซ คลินิก ด้วยนะคะ สำหรับใครที่อยากทำคางเพื่อปรับรูปหน้านะคะ การทำคางแบบธรรมชาติจะช่วยได้มากเลย ลองชมรีวิวหรือข้อมูลอื่นๆ ได้ทีเพจของคลินิกทาง https://www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty/ ได้เลยน้าา ขอบคุณทุกคนที่อ่านจบค่าา ถ้ามีเวลาจะมาอัพเดทคางให้ดูอีกเรื่อยๆ นะคะ
 

shortnote88

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
26 เมษายน 2016
ข้อความโพสต์
14
ดูเซ็กซี่ ขึ้นมาเยอะเลยคร้าบบบ
 

pandapapa

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
6 เมษายน 2016
ข้อความโพสต์
78
ทำมาแล้ว ค่างกะจมูก รับกันมากเลย

แต่ดูรวมๆ แล้ว หน้าพิพม์นิยมแบบ พริตตี้เลย

สวยอยู่ค่ะ แต่จมูกทรง ดูมนๆ ไปนิดนึดนึง
 

forwonder000

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
4 ธันวาคม 2015
ข้อความโพสต์
28
คางสวยจ้ะ ทำที่ไหนมา ราคาเท่าไหร่
 

sugarrose

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
4 เมษายน 2016
ข้อความโพสต์
17
ไฮไลท์ หน้าเยอะไปหน่อย คางดูแหลมเกิ้นไปมาก

หน้าสดไม่แต่งหน้า คางดูธรรมชาติกว่านะ
 

kaibabykaii

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
30 มิถุนายน 2016
ข้อความโพสต์
12
ระวังทำหน้าเยอะๆ จนเหมือนแม่มดนะครับ
 
ด้านบน Bottom