tt

ปากบางแล้วมั่นใจ...ใครๆก็ทักว่าดูดีขึ้น

bwer

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
19 ธันวาคม 2015
ข้อความโพสต์
1
BandA%20_zpsplhqjx8z.jpg


สวัสดีเพื่อนๆชาวดั้งโด่งทุกคน ผมชื่อแบงค์คับ มาแชร์ประสบการณ์ทำปากบางบน-ล่าง ทำมาได้ 7 เดือนแล้วคับทำกับหมอเส Masterpiece clinic ส่วนสาเหตุที่ทำคืออยากดูดี ฮ่าๆ พูดกันตรงๆ อีกอย่างผมเรียนการบินด้วยอ่ะ เลยอยากมั่นใจขึ้นเพราะเมื่อก่อนปากหนามากดูจากรูปก่อนทำปากล่างนี่อวบอิ่มเลย ฮ่าๆ

%20%20_zpsh2yhpjoi.jpg

ดูเทห์ช่ายม๊ายยย แต่ห้ามซูมเลยนะ ปากไม่น่ารักจิงๆอ่ะ
ก่อนจะทำปากบางผมก็มาที่คลินิกบ่อยนะคับมาเป็นกำลังใจให้เพื่อน ไม่คิดว่าจะถึงคิวตัวเองเหมือนกัน นานวันเข้าทั้งเพื่อนๆและจากที่ได้อ่านรีวิวเยอะๆก็อยากทำปากบางขึ้นมาจริงๆ ฮ่าๆ จนตัดสินใจมาที่มาสเตอร์พีซคลินิกอีกครั้ง โชคดีคับเจอคุณหมอเสพอดีก็เลยได้โอกาสปรึกษาแบบไม่ทันตั้งตัว ฮ่าๆ ดีใจ หมอหล่อดีคับขนาดผมเป็นผู้ชายด้วยกันยังมีแอบอิจฉา ผิวดีเว่อร์ โฮะๆ

Before%20%20_zps40ffkyeb.jpg

หารูปหน้าปกติยากอ่ะ ชอบแลบลิ้น ทำปากแบ๊วๆบ้าง ฮ่าๆ ตามประสาคนไม่มั่นใจคับ ส่วนรูปพวกนี้ก็ไปขุดหาภาพเก่ามาหายากคับ ปกติชอบถ่ายไกลๆ ฮ่าๆ
หลังจากปรึกษากับหมอเสร็จก็ได้คิวทำปากบางอีก 2 อาทิตย์ คิวไม่ช้าไม่เร็วเป็นช่วงทำใจคับกลัวเจ็บ หึหึหึ ตอนทำหมอไม่ได้ให้ยานอนหลับนะคับ แต่ฉีดแค่ยาชาและอะไรก็ไม่รู้เบลอๆหน่อย ไม่เจ็บเลยสบายๆหายห่วงทีแรกก็มีกลัวบ้างแต่พอทำแล้วชิวๆครับ หมอเสมือเบาฝุดๆ
44_zpseuyauswa.png

นี่หลังทำ 4 ชั่วโมงแผลแห้งดีคับโอเครเลย ได้เจลมาทาด้วยพี่พนักงานเค้าบอกว่าจะช่วยสมานแผลทำให้แผลหายเร็วขึ้น ดีจริงๆ แต่จามชื่อไม่ได้ใช้ทาปากหลังจากทำเสร็จและหลังจากนั้นไปอีกจนแผลจะหาย

%201-4%20_zps9xc4khfs.jpg

อัพเดทให้ดูวันต่อวันคับ (ขยันถ่ายรูปแค่ 4 วันเอง ฮ่าๆ) สำหรับผมถ้าเทียบรูปตัวเองกับรูปปากคนอื่นๆแล้ว หมอเสเย็บสวยมากครับ ชอบบบ แผลไม่ปริ เลือดไม่ซึมเลย 1- 2 วันแรกก็มีปวดบวมบ้างแต่นิดเดียว กินยาที่คลินิกให้ก็ดีขึ้น

Capture_zpsfx8gmco2.png

ยังไม่ตัดไหมแต่ก็ไปเจอเพื่อนๆ น้องๆ ได้แบบว่าปิดแมสกันฝุ่นกันเชื้อโรคแล้วก็กันเขิลด้วยคับ ฮ่าๆ ปล.พูดลำบากนิดหน่อยครับ อ่ออีกอย่างระวังพวกชอบกวนโมโห มายั่วให้หัวเราะ ต้องรีบหนีให้ไกลเลยนะบอกไว้ก่อนเดี๋ยวแผลปริแล้วจะลำบาก ขำได้แค่ในใจก็พอ อดทนๆ ฮึบ ฮึบ ฮึบ%2015%20_zpsimw30tra.jpg

หลังจากตัดไหม 2 อาทิตย์ เริ่มยิ้มกับหัวเราะได้นิดหน่อย แต่ก็ต้องระวังไม่อ้าปากกว้าง

33_zpso9cmg6a6.png

โอเคมากครับ 1 เดือน ไปเรียนเพื่อนๆก็ทักว่าดูดีขึ้น ตั้ลล๊ากกกก

_zpsiarkfdte.jpg

เอามาให้ดูกันชัดๆ แบบไม่ต้องอธิบาย อยากให้เห็นความต่างแล้วช่วยกันวิจารณ์ด้วยนะคับ


BandA%20%2002_zpsvu0cqqaw.jpg

ในที่สุดจากที่ไม่กล้าถ่ายรูประยะใกล้ ตอนนี้มั่นใจมากเลยคับ ไม่ต้องทำหน้าแบ๊วสุดติ่งเหมือนเมื่อก่อนแล้ว หน้านิ่ง ปากเฉยๆ ก็ดูดีได้ หึหึ ภูมิใจ Congratulation ให้ตัวเอง ใครสนใจอยากปากบางแบบผมลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะครับ Masterpiece clinic คลินิกสีเขียวๆแถวๆสยามเยื้องมาบุญครอง ยังไงลองโทรไปถามก่อนหรือไม่ก็ถามทาง Facebook ดูนะคับ
 

freshnight

Junior Member
Staff Member
สมัครเมื่อ
30 สิงหาคม 2013
ข้อความโพสต์
1,840
หล่อมากกกกกกกเลยครับ
 

somjeedsom

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
21 ธันวาคม 2015
ข้อความโพสต์
9
อยากตัดปากเหมือนกันค่ะไม่ทราบว่า จขกท ทำมาเท่าไรค่ะ
 

poy.poypoy

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
14 มีนาคม 2015
ข้อความโพสต์
56
โคตรหล่อ อยากได้เป็นแฟน !!
 
ด้านบน Bottom