tt

โครงหน้า อัพเดตรีวิวตัดกรามครบ 4 เดือนที่ Vertex Clinic สวย ปัง ถูกใจเวอร์!

Vertex

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
19 มิถุนายน 2020
ข้อความโพสต์
136
สวัสดีค่าาาา แอมนะคะ คนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือผ่าตัดเหลากราม ครบ 4 เดือนแล้วค่ะ วันนี้แอมว่างพอดีเลยมาอัพเดตรีวิวตัดกรามให้เพื่อนๆได้ติดตามกันค่ะ


ก่อนเหลากราม​

แอมขอย้อนพูดถึงก่อนผ่าตัดมุมกรามนะคะ เมื่อก่อนเป็นคนไม่มั่นใจเรื่องโครงหน้า ใบหน้าของตัวเอง รู้สึกว่าตัวเองมีมุมกรามที่ใหญ่ และเห็นชัดมาก ทำให้ไม่กล้ามัดผม ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาแอมก็ฉีดโบเพื่อช่วยลดกรามมาโดยตลอด แต่อย่างที่รู้ๆกันค่ะ ได้ฉีด 1 ครั้ง ต้องฉีดตลอดไป แอมเลยตัดสินใจกัดฟัน ฮึ่บ! ผ่าตัดศัลกยรรมมุมกรามไปเลยให้จบๆ


ซึ่งก่อนที่แอมจะเลือกสถานที่ ว่าจะผ่าตัดลดกรามที่ไหนดี หรือเหลากรามที่ไหนดีเนี่ย ก็ต้องทำการบ้าน ศึกษาข้อมูลทุกอย่างไม่เว้นแต่ผ่ากรามราคาของแต่ละที่เท่าไรกันบ้างมาเหมือนกัน สุดท้ายแอมเลือกที่ Vertex Clinic ค่ะ เพราะชอบผลงานและความไฮเทคของเทคโนโลยีที่นั่นค่ะ


เอาล่ะคร่าวๆประมาณนี้ แอมเล่าหลวมๆนะคะ ใครที่อยากอ่านว่าแอมรู้สึกยังไง ในแต่ละวันเป็นยังไงบ้าง ตั้งแต่วันก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัดมุมกราม ก็เข้าไปอ่านกันได้ที่ลิ้งค์นี้เลย >>
#แล้วจะตกใจว่าทำไมไม่บวมไม่ช้ำเลย อิอิ ><


ก่อนผ่าตัดลดกราม​

เอาล่ะ เรามีรีวิวตัดกรามกันต่อ ตอนนี้แอมก็ศัลยกรรมกรามได้ ครบ 4 เดือนแล้วนะคะ จริงๆก็ไม่ได้บวมช้ำตั้งแต่หลังผ่าตัดมุมกรามวันแรกๆแล้ว ในระหว่างนี้ แอมก็มีเข้าไปพบคุณหมอเรื่อยๆนะคะ ล่าสุดก็เข้าไปมาเมื่อตอนครบ 1 เดือน กับ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้คือชอบตัวเองมาก ยิ่งผ่านไปยิ่งสวย เหมือนหน้าเรียวเข้าที่เรื่อยๆ รู้สึกแบบเฮ้ย! เราคิดถูกจริงๆค่ะที่เลือกตัดกรามหลังทำกราม 1 เดือน​

ด้วยความที่ผลลัพธ์มันดีขนาดนี้ เราเลยรู้สึกว่าตัดกรามราคาถูกไปเลยค่ะ 555+ จากตอนแรกที่นั่งคิดนอนคิดก่อนทำว่าเอ๊ะ! เหลากรามราคาเท่าไหร่น้าาา จะคุ้มมั้ย บอกเลยว่าคุ้มมากกกก!!! ใครที่กำลังลังเลว่าผ่าตัดลดกรามที่ไหนดีน้าา จะเหลากรามที่ไหนดีหรือจะแค่ฉีดโบก็พอแล้วนะเพราะกลัวผ่ากรามราคาแรง แต่แนะนำเลยค่ะ ผ่าตัดมุมกรามเหอะ เสียเงินรอบเดียวให้จบๆ ลดกรามถาวร เชื่อแอม ทำแล้วดีต่อใจมากๆ ใช้ชีวิตสบายขึ้น ไม่ต้องเฉดดิ้งกรอบหน้าอีกต่อไป
หลังผ่าตัดกราม 2 เดือน​

คือหลักๆหลายๆคนชอบกลัวเรื่องราคาตัดกรามเลยเปลี่ยนไปพึ่งโบแทน เอาจริงนะผ่าตัดมุมกรามดีกว่าไปเสียเงินยิบย่อยอัดโบทุกๆ 3 เดือน ฉีดโบรวมๆกัน เผลอๆตัดกรามราคาถูกกว่าอีกมั้ง 5555+


หลังตัดกราม 3 เดือน​

แต่ถ้าใครกลัวว่าผ่ากรามราคาจะสูงเกินไป หรือไม่มั่นใจว่าในกรณีเคสอย่างเราจะต้องเหลากรามราคาเท่าไหร่ แอมแนะนำให้ลองไปปรึกษาคุณหมอดูก่อนก็ได้ค่ะ เพราะบางทีเคสของเราอาจจะตัดกรามราคาถูกกว่าที่คิดก็ได้ค่ะหลังตัดกรามหน้าเรียวครบ 4 เดือนแล้วจ้าาาา​

ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านรีวิวตัดกรามของแอมกันนะคะ ใครที่ยังไม่ได้อ่านรีวิวตัดกรามตัวแรก เข้าไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลย และเดี๋ยวถ้าแอมมีโอกาสจะเข้ามาอัพเดตรีวิวตัดกรามให้อ่านกันใหม่อีกรอบนะคะ ก่อนจบเหมือนเดิมค่ะ ใครที่สนใจผ่าตัดมุมกราม อยากสอบถามว่าเหลากรามราคาเท่าไหร่? ติดต่อไปได้ที่ Vertex Clinic เลยค่ะ แอมทิ้ contact ไว้ให้ข้างล่างนี้แล้วจ้า

ผ่าตัดลดกรามที่ไหนดี เหลากรามที่ไหนดี ต้องที่นี่เลยค่ะ

Vertex Clinic
♥ Tel : 02-6129188
♥ Line : @Vertexclinic (มี @ ด้วย)
https://line.me/R/ti/p/@vertexclinic
♥ Facebook : Vertex Clinic ผู้นำศัลยกรรมโครงหน้าขากรรไกรและทันตกรรม
https://www.facebook.com/fanvertexclinic/
♥ Instagram : vertexclinic
https://www.instagram.com/vertexclinic/
♥ Website : https://vertexclinic.com/

Cr. https://www.vertexclinic.com/review-facial-surgery-angle-reduction/
 
ด้านบน Bottom