tt

ฉีดไขมัน ลาก่อนหน้าตอบใต้ตาคล้ำลึก รีวิวการฉีดไขมันหน้าเด็ก ครั้งแรกในชีวิต อาจจะยาวหน่อยนะคะ

namsiri

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
27 กรกฎาคม 2020
ข้อความโพสต์
1
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ การฉีดไขมันหน้าเด็ก ครั้งแรกในชีวิต ที่ประทับใจมาก และ อยากจะมาแนะนำเป็นแนวทางให้คนที่อยากทำ หรือ ศึกษาหาข้อมูเกี่ยวกับการเติมไขมันใบหน้าอยู่ได้ตัดสินใจง่ายขึ้น

*** ปัญหาหลักๆของเราเลยคือ เป็นคนผอมและไม่ค่อยได้พักผ่อน ดังนั้น จึงมีใต้ตาลึกมาก ใบหน้าตอบ แก้มตอบ และขมับตอบ หน้าผากแบน ดูโทรมแก่กว่าอายุ ที่สำคัญ ใต้ตาลึกมากกก คือ ส่วนที่เป็นปัญหาใหญ่มากที่สุดของเราเลยค่ะ ที่ทั้งลึก คล้ำ ตาโหล ส่องกระจกทีไรก็เซ็งหน้าตัวเองทุกที พยายามกลบคอนซีลเลอร์ก็ไม่มิด ถ่ายรูปก็ต้องแต่งรูปเยอะ ผ่านแอ๊ป 4 แอ๊ปขึ้นไปตลอด

อันนี้เป็นรูปก่อนเติมไขมันนะคะ จะเห็นได้ว่าใต้ตาลึกมากจริงๆ นี่ขนาดผ่านแอ๊ปแล้วนะเนี้ย - -"

1595516723.jpg


จริงๆเราเคยฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาไปครั้งนึงใช้ 2 CC ราคาประมาณเกือบๆ 2 หมื่น แต่ออกมาก็ไม่ค่อยตื้นขึ้นมากเท่าไรด้วย ที่เซ็งคือมันเป็นก้อนๆใต้ตา ดูไม่ธรรมชาติ ตอนนั้นคงไปเลือกฟิลเลอร์ราคาถูกด้วยเพราะฟิลเลอร์ที่คุณภาพดีๆได้มาตรฐานราคาต่อ CC ค่อนข้างแพง แล้วจริงๆหน้าเรา หมอบอกว่าต้องใช้ฟิลเลอร์หลาย CC เลย เลือกที่ราคาถูกๆไว้ก่อน ซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับการเติมใต้ตาและหมอก็คงไม่ชำนาญเลยฉีดออกมาเป็นแบบนั้น T_T สรุปผลของฟิลเลอร์ยังไม่ค่อยตอบโจทย์ เพราะปัญหาบนใบหน้าของเรามันเยอะ ต้องเติมหลายจุดถ้าใช้ฟิลเลอร์ทั้งหมดคงเป็นแสนแน่ๆๆ แถมฉีดฟิลเลอร์ไปพอฟิลเลอร์สลายเราก็ต้องมาเติมซ้ำเรื่อยๆ เราก็เลยศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการเติมไขมันใบหน้าด้วยไขมันตัวเอง เพราะเห็นสาวเกาหลีเค้านิยมเติมไขมันหน้ากันเยอะมากๆๆ แต่ละคนออกมาสวยละมุนมาก คิดว่ายังไงไขมันเราเองน่าจะปลอดภัยกว่าและเติมเต็มได้ทั่วทั้งใบหน้าเลยทีเดียว และอีกข้อคือเติมไขมันใบหน้าผลอยู่ได้นานกว่าฟิลเลอร์ด้วย(ถ้าทำแบบคุณภาพดีๆนะคะ) เราเริ่มหารีวิวก็ไปเจอ บางที่ฉีดไขมันออกมาหน้าตลกหัวเป็นปลาทองมาก โป๊ะมากดูไม่ธรรมชาติ บางที่ฉีดไขมันแล้วเป็นก้อนๆไม่เรียบ บางที่ก็ฉีดไขมันแล้วก็ไม่ติดเลย เราเลยต้องศึกษาหาข้อมูลนานมากเพราะว่ากลัวพัง ก็เลยไปปรึกษากับเพื่อนๆว่าทำที่ไหนดี เพื่อนเลยแนะนำที่ Medivine Clinic ให้ทำกับคุณหมอฟู่ เพราะเป็นคุณหมอเฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่งโดยตรง และคุณหมอเก่งด้านการฉีดไขมันมากๆ ทำออกมาสวยมากเหมือนไปฉีดที่เกาหลีมาเลย

เราก็เลยติดต่อที่ Medivine Clinic เพื่อนัดเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อน ซึ่งจากที่เราหาข้อมูลมาคุณหมอฟู่เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านการทำศัลยกรรมตกแต่ง และ มีชื่อเสียงด้านการปลูกถ่ายเซลล์ไขมันเพื่อเติมไขมันใบหน้าและเติมไขมันหน้าอกโดยเฉพาะ วันเข้าไปปรึกษาได้เจอคุณหมอฟู่โดยตรงเลย ที่ชอบมากคือไม่มีเซลล์กดดันแบบคลินิกอื่นๆ คลินิกสวยสะอาด พนักงานก็ดูแลดีมาก รู้สึกสบายใจโอเคมากๆค่ะ ที่สำคัญคุณหมอดูน่าเชื่อถือ สุภาพ น่ารัก ให้คำแนะนำดีมาก มีความรู้เชี่ยวชาญจริง อธิบายอย่างละเอียดจนเข้าใจเลย ทำให้เรามั่นใจในตัวคุณหมอสุดๆเลย สรุปเราก็เลยตกลงทำเติมไขมันหน้ากับที่นี่แหละเอาละ!! ถึงวันทำแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากก หน้าคลินิกจร้าา
1595516972.jpg
- พยาบาลนัดมาคิวแรกเลย เวลา 10:30 น ตอนที่ตกลงทำไม่ตื่นเต้นเลย แต่พอวันทำจริง ตื่นเต้นมากกกกก อันนี้รูปก่อนล้างหน้านะคะ อิอิ

1595517116.jpgเราไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้ออกมาสวยๆปังๆด้วยเถอะ มาถึงก็มีการวัดชีพจร ความดัน อุณหภูมิร่างกาย เช็คว่าเราปกติมั้ย 555 แล้วพยาบาลก็ให้ล้างหน้าด้วยเราน้ำยาฆ่าเชื้อ และให้เราทานยาก่อนผ่าตัด แล้วก็รอพบคุณหมอฟู่อีกครั้ง คุณหมอฟู่ก็ประเมิณปริมาณไขมันในแต่ละจุดที่จะฉีด วาดที่หน้าเราว่าต้องฉีดจุดไหนบ้าง วาดที่ต้นขาเลือกส่วนที่จะดูดไขมัน ของเราคุณหมอเลือกดูดไขมันจากต้นขาค่ะเพราะเป็นคนผอมไม่มีหน้าท้อง และต้นขาจะมีไขมันคุณภาพดีที่สุด

ตอนดูดไขมันตอนแรกนึกว่าจะเจ็บ ขอบอกว่า มันไม่ได้เจ็บขนาดนั้นเลยทุกคน ชิลมากเลย คุณหมอมือเบามากจริงๆ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้นจริงๆ หลังจากฉีดยาชาไปแล้วก็ไม่เจ็บแล้ว ก็รู้แหละว่าคุณหมอกำลังทำอะไรอยู่แต่ว่าไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มือเบามากๆ ไขมันที่ได้ออกมาก็ดูดีมาก ไม่ค่อยมีเลือดปนเยอะแบบที่ๆอื่นเค้าดูดไขมันกัน ระหว่างทำคุณหมอก็บอกตลอดว่าจะทำอะไรบ้าง คอยถามว่าเจ็บมั้ยตลอดเลย ใครกังวลใจข้อนี้หมดห่วงเลยค่า

1595517279.jpg


- มาถึงขั้นตอนการฉีดไขมันที่หน้า คุณหมอเริ่มฉีดยาชาตามจุดต่างๆบนใบหน้า เพื่อบล็อคเส้นประสาทสักพัก ก็ชาไปทั้งหน้าเลย ตอนฉีดก็มีเสียวบ้างบางจุดเพราะได้ยินเสียงตอนฉีด แต่เราไม่เจ็บเลยนะ คุณหมอค่อยๆฉีดทีละนิดๆ ใจเย็นมาก ทำละเอียดมากๆ ใช้เวลารวมๆประมาณ 2 ชั่วโมง ก็เสร็จแล้วค่ะ

มาดูหลังเติมกันบ้างค่ะ เราทำรูปเปรียบเทียบแต่ละวันเรียงกันเพื่อความเรียล ไม่ขายฝัน ทุกคนอาจจะตกใจว่าทำไมบวมมากน่ากลัว แต่มันไม่ได้เจ็บเลยนะคะ เป็นกระบวนการตามธรรมชาติที่ต้องเจอหลังทำศัลยกรรมฉีดไขมันค่า (ทุกคนที่จะทำฉีดไขมันใบหน้า ต้องทำใจนะคะว่าฉีดไขมันจะบวมเยอะนิดนึง คุณหมอจะต้องฉีดไขมันเผื่อไว้ให้ปริมาณที่ติดจริงๆอยู่พอดี เพราะว่าไขมันจะติดอยู่กับเราประมาณ 60-70% ของที่เติมไป ถ้าฉีดน้อยเกินไป ก็จะไขมันไม่ติดหรือติดน้อยเกินไปได้ค่ะ)

1595517368.png


- หลังทำเสร็จ ไม่ต้องนอนที่คลินิกนะคะ กลับบ้านตามปกติได้เลย แต่จะมึนๆหนักๆยาชาที่หน้า วันแรกมีปวดตึบๆบ้างตอนยาชาหมดฤทธิ์ แต่พอทานยาแก้ปวดก็หายค่ะ และอาการบวมหน้าเราจะบวมๆ สุดๆๆเหมือนหน้าจะระเบิด ในวันที่ 3 และ 4 แล้วหลังจากนั้นจะเริ่มยุบลงไปเรื่อยๆเอง ดูได้จากภาพซีรี่ย์ความบวมได้เลยค่ะ แอบตลกหน้าตัวเอง 5555 อ๋อ แล้วก็หลังทำเติมไขมันใบหน้า ห้ามประคบเย็นเลยนะคะ ห้ามไปกดทับเค้าด้วย คือห้ามไปยุ่งอะไรเลย เพราะว่าจะทำให้เซลล์ไขมันไม่ติดได้ค่ะ สามารถทานยาลดบวม ใบบัวบก น้ำมะพร้าว น้ำฟักทองช่วยได้เลย ก็จะยุบบวมดีขึ้นไวค่ะ

รูปนี้หลังจากทำฉีดไขมันหน้าไปครบ 3 เดือนนะคะ ชอบมากๆๆ สวยกำลังดีเลยยย แต่จริงๆแอบชอบตอนบวมๆกว่านี้อีกนิดนึง แต่ว่าการติดของไขมันจากการเติมรอบแรกก็จะได้ประมาณนี้แหละ เราเลยแพลนอยากจะไปเติมเพิ่มรอบ 2 ด้วยละ แต่รอมีเวลาพักยาวๆก่อนน้าา

1595517481.jpg


โดยส่วนตัวแล้วชอบมากๆเลยค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกทำที่นี่ รู้สึกว่าหน้าผ่องใส ผิวดีขึ้น หน้าเด็กลงชัดเลย ดูมีชีวิตชีวา ใต้ตาเต็ม ขมับเต็ม หน้าผากจากแบนๆก็ดูมีความสมูทนูนๆขึ้นมา ดูเป็นคนหน้าอิ่มหวานๆละมุนขึ้นมาเลย

ที่สำคัญ คือ การดูแลตัวเองหลังเติมไขมันไปแล้ว ต้องกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่อดอาหาร พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่สูบบุหรี่ และทำตามคำที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัดค่ะ


ปล.หากเพื่อนๆ สนใจอยากฉีดไขมันเหมือนเรา แนะนำ ที่ Medivine Clinic ทำกับคุณหมอฟู่ นะคะ คลินิกอยู่แถว เกษตร – นวมินทร์ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ไม่เจ็บ และออกมาสวยไม่โป๊ะด้วยค่ะ

ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้นะค้าา

1595517541.jpg

สรุปความประทับใจของเรานะคะ

- คุณหมอเก่งมากและน่ารักมาก ทั้งคุณหมอแอมป์ และคุณหมอฟู่เลยค่ะ จะทักสอบถามก่อนก็รับรองว่าพี่แอดมินที่นี่บริการให้เราดีมากค่ะ ถามได้หมดเลย อธิบายแจ้งราคาชัดเจน ไม่ขายบวกราคาเพิ่ม
- บริการดี พี่พยาบาลน่ารัก เป็นกันเอง ขอบอกว่าพี่พยาบาลเค้าเป๊ะเรื่องความสะอาดมากๆ
- สถานที่สะอาด ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานปลอดภัย
- ราคาไม่แพงด้วย จะทั้งหน้าหรือทำเฉพาะจุดก็ได้ค่ะ โปรโมชั่นอื่นๆก็มีเรื่อยๆค่ะ ลองสอบถามก่อนจะดีกว่าเนอะ
 
ด้านบน Bottom