น้ำนมข้าวกล้องออร์แกนิกแท้ ทางเลือกที่คนแพ้วางใจ ปลอดภัยไม่แพ้ชัวร์ !

khaning

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 กรกฎาคม 2018
ข้อความโพสต์
8

การแพ้อาหารมีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคน…โดยแต่ละคนมีการแพ้อาหารไม่เหมือนกัน ร่างกายจะมีปฏิกิริยาตอบสนองและแพ้ต่อสารอาหารที่ต่างกันไป ขึ้นอยู่กับระบบย่อยอาหารหรือภูมิต้านทานของร่างกาย เช่น อาเจียน อาการคัน อาการผื่นขึ้น ท้องร่วง หรือปวดท้อง

และอาหารที่พบว่ามีจำนวนคนแพ้มากขึ้นนั่นคือ “นมวัวและนมถั่วเหลือง” แต่ร่างกายก็ยังคงต้องการสารอาหารที่มีประโยชน์อยู่ เนื่องจากนมมีทั้งโปรตีน แคลเซียมและไขมัน บางคนดื่มนมเพื่อรองท้องเวลาหิวในระหว่างวัน แล้วสำหรับคนที่แพ้ จะเลือกดื่มนมอะไรทดแทนได้ ? น้ำนมข้าวจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนแพ้


เราจึงขอเสนอทางเลือกที่ดีของคนแพ้อาหารและคนรักสุขภาพ มาฝากกัน กับ Balance organic rice drink บาลานซ์ออร์แกนิก น้ำนมข้าวกล้องออร์แกนิก ที่ให้คุณค่าสารอาหารและพลังงานครบถ้วน อยู่ท้อง และยังช่วยเสริมแคลเซียมให้ร่างกายแข็งแรง สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย แม้แต่ผู้ที่แพ้นมวัว ก็สามารถดื่มได้

เพราะผลิตจากข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิกแท้ที่คัดสรรคุณภาพมาแล้วเน้นๆ ปราศจากสารเคมีและสารก่อภูมิแพ้ มีแคลเซียมสูง จากสาหร่ายลิโธธามเนียนจากมหาสมุทรไอซ์แลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งแคลเซียมจากพืชที่ร่างกายดูดซึมได้ง่าย มีความบริสุทธิ์ หอมข้าวกล้องหอมมะลิ อร่อย ดื่มง่ายปลอดภัย ไม่แพ้ชัวร์ ถูกใจคนรักสุขภาพ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.4care.co.th
 
ด้านบน Bottom