1. wonderbeauty11

  wonderbeauty11 สมาชิกโดดเด่น

  รีวิวตาสองชั้น เชื่อได้จริงดิ!

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย wonderbeauty11, 24 กันยายน 2018.

  ก่อนที่เราจะทำอะไรสักอย่าง แม้แต่กินข้าว! สิ่งที่เราจะทำเป็นอย่างแรกคือหารีวิวอ่าน! บางครั้งก็เชื่อ โดยไม่ไม่ได้คิดก่อนว่าที่รีวิว จริง หรือ หลอก ไม่เว้นแต่ศัลยกรรม! ก่อนทำก็ไม่พ้นต้องดูรีวิว คนนั้นสวย คนนี้ก็เริ๊ดเริ่ด! แต่ก่อนจะเชื่อรีวิวกันไป มาดูก่อนมั้ยคะ ว่าควรจะดูจะเชื่ออะไร สำหรับวันนี้จะมาพูดถึง รีวิวตาสองชั้น ที่สาว ๆ นิยมทำกันไม่แพ้ทำจมูกเลยทีเดียว

  [​IMG]

  ก่อนจะเชื่อ รีวิวตาสองชั้น ให้สำรวจตัวเองก่อน!
  อยากให้ มองตาตัวเองกันก่อน ว่าจุดไหนที่เรารู้สึกไม่พอใจ เช่น ชั้นตาตก ชั้นตาหลบใน ไขมันชั้นตาเยอะ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เพื่อที่จะบอกปัญหาได้ถูกจุด ในสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราเอง ไม่ใช่ไปดู รีวิวตาสองชั้น ของคนอื่นแล้วมามโนว่าปัญหาของเค้านั้นเหมือนเรา! มันไม่ถูกต้องนะคะซิส

  เช็คให้ชัวร์ ก่อนเชื่อ

  [​IMG]

  ก่อนจะเชื่อว่าคลินิก หรือ สถานพยาบาลที่เราดูรีวิวนั้นเค้าดี เค้าเริ่ด! หาข้อมูลลึก ๆ ให้ดีก่อน ถ้าเราหาในมุมที่ดีแล้ว ลองหาข้อเสียของที่นั่นด้วยค่ะ แล้วลองพิจารณาดูว่าเรารับจุดนั้นได้มั้ย คลินิกนั้นมีความน่าเชื่อถือจริงมั้ย มีความปลอดภัยหรือเปล่า จะสวยอย่างเดียวไม่ได้นะคะ ความปลอดภัยต้องสำคัญควบคู่กัน

  เข้าไปปรึกษาคุณหมอด้วยตัวเองดีที่สุด

  [​IMG]

  เมื่อได้ตัวเลือกว่าจะ ทำตาสองชั้นที่ไหน หรือทำกับคุณหมอท่านไหนแล้วคราวนี้ก็ต้องเดินเข้าไปปรึกษาคุณหมอโดยตรงดีกว่าค่ะ เพราะอย่างที่บอกเลย ปัญหาของเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราดูรีวิวมามันสวยมว้าก..แต่! พอมันมาอยู่บนตาเรา มันไม่สวยอะแก ดังนั้นสิ่งที่ควรจะทำคือ ไปค่ะ! ไปปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์โดยตรง ดีกว่านั่งเข้าทรงเอาหน้าจอนะคะ และเมื่อได้เข้าพบคุณหมอแล้วสิ่งที่ควรจะทำมากที่สุดคือ ถามค่ะ ถามให้ละเอียดยิบ จิกแฟนยังไง ถามคุณหมอแบบนั้นไปเลยค่ะ เพราะทุกอย่างมันจะมีผลกับตัวเรา รู้ไว้ดีกว่าไม่รู้ สำคัญมากนะคะ

  หลังทำอย่าจิตตก อย่านอยด์

  [​IMG]

  รีวิวบางอันที่เราดูภาพก่อน – หลังทำไมมันสวยจัง! ทำไมมันสวยกว่าชาวบ้านเค้า แต่อย่าลืมนะคะ คนเราผิวช้ำมาก ช้ำน้อย ไม่เท่ากันค่ะ บางคนทำเสร็จแล้วสวยเลย เหมือนนอน ๆ อยู่ตื่นมาก็สวย คือโชคดีไงแก แต่! บางคนตื่นมามีรอยช้ำ โดยอะไรก็ยังไม่รู้ โอกาสช้ำมันก็มี อย่าไปนอยด์ค่ะ ของบางอย่างมันก็ต้องรอเวลาก่อนสวย ต้มมาม่ายังต้องรอสามนาที นี่ศัลยกรรมนะคะซิสรอนิดนึงจะเป็นอะไรไป

  เอ้า ! เมื่อรู้ครบเครื่องกันขนาดนี้แล้ว คราวนี้สาว ๆ คนไหนที่อยากจะอัพสวยด้วยการ ทำตาสองชั้น ก็เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วไปโมตาใหม่ ให้ปังกว่าเดิมกันไปเลย รับรองไม่มีพลาดแน่นอนค่ะ

  Cr.https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/รีวิวตาสองชั้น-เชื่อได้จริงดิ/
   
 2. johnson83

  johnson83 สมาชิกโดดเด่น

  เล่นเกมก็ได้เงินเข้ากระเป๋าง่ายๆ ทั้งได้ความสนุกและกำไร แอพดีๆ ที่คุณเลือกเล่นเกมจากแอพได้ทุกเกมที่คุณต้องการ

  อ่านรายละเอียดแอพของเราได้ที่นี่

  สมัครLive22

  [​IMG]
   

แบ่งปันหน้านี้