1. tawannew

  tawannew สมาชิกโดดเด่น

  รู้หรือไม่? อันตรายของการดื่มน้ำไม่สะอาด น่ากลัวกว่าที่คิด !

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย tawannew, 20 กันยายน 2018.

  [​IMG]

  ชีวิตของคนเราดำรงอยู่ได้ก็เพราะมีน้ำเป็นสิ่งสำคัญ แล้วเราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าน้ำที่เราดื่มกินกันทุกวันสะอาดเพียงที่จะไม่ส่งผลต่อเสียสุขภาพ ตัดภาพมาในความเป็นจริงเราดื่มน้ำกันโดยละเลยการคิดเรื่องความสะอาดกันจนน่าตกใจ

  เราอยากให้คุณตระถึงอันตรายของสารเจือปนที่อาจมากับน้ำดื่มได้แล้ว เพราะทุกชีวิตมีค่าพอที่ไม่ควรมาเสี่ยงโรคจากการดื่มน้ำไม่สะอาดเหล่านั้น  [​IMG]

  จะดีกว่ามั้ย? ถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดจากเครื่องกรองน้ำดื่มที่สามารถทำให้น้ำสะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร ขอแนะนำ เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top มาตรฐานระดับสากล ที่จะทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยจากการดื่มน้ำตั้งแต่หยดแรกจนหยดสุดท้าย ด้วยระบบกรองน้ำคุณภาพสูง Filtration และไส้กรองที่ผ่านมาตรฐาน NSF ซึ่งจะช่วยกรองสารเคมีต่าง ๆ ที่เป็นต้นเหตุของโรคร้าย พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนโลยี Firewall เอกสิทธิ์เฉพาะเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ที่สามารถกรองเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9999% และกรองเชื้อไวรัสได้ถึง 99.99% พิเศษด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้ว Quartz ที่จะนำน้ำให้ผ่านลำแสงยูวียาวมากกว่า 180 เซนติเมตร ด้วยเทคโนโลยี BioCote จึงช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียย้อนกลับเข้าไปในตัวเครื่อง จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า น้ำที่ผ่านการกรองจาก LUX COUNTER TOP จะทำให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยความพิเศษของเครื่องที่สามารถเลือกอุณหภูมิน้ำได้ถึง 4 ระดับ

  · น้ำเย็น ( Cold water) ที่อุณหภูมิประมาณ 5 องศา oC ให้คุณได้สัมผัสน้ำเย็นสดชื่นทุกแก้วในทันที

  · น้ำอุณหภูมิปกติ (Ambient water) ให้น้ำสะอาดในอุณหภูมิปกติได้ดั่งใจ

  · น้ำร้อน (Hot water) ที่อุณหภูมิประมาณ 87 องศา oC ดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส

  · น้ำร้อนจัด ( Extra hot water ) ที่อุณหภูมิประมาณ 95 องศา oC เพื่อรสชาติการชงชาที่แท้จริงอีกทั้งยังเหมาะกับการนำมาใช้สำหรับการปรุงอาหารได้ทุกเวลาที่ต้องการ


  สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://bit.ly/2yToSEq

  สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ shopee http://bit.ly/2tUmyHs

  [email protected] :luxroyalthailand  [​IMG]

  พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/

  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
   

แบ่งปันหน้านี้