1. dadavan

  dadavan สมาชิกโดดเด่น

  ตู้น้ำหยอดเหรียญไม่ได้คุณภาพ เปลี่ยนมาใช้เครื่องกรองน้ำระบบ UV Lux Portable เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย dadavan, 20 กันยายน 2018.

  [​IMG]
  ปัจจุบันคนที่อาศัยอยู่ในย่านชุมชน หอพัก และคอนโดต่างๆ จะพบเห็นตู้น้ำหยอดเหรียญให้บริการเป็นจำนวนมาก หลายคนต้องพึ่งพาตู้น้ำหยอดเหรียญเหล่านี้ เพราะเป็นทางเดียวที่จะได้เข้าถึงน้ำดื่มสะอาดได้ในราคาย่อมเยา
  แต่ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติส่วนใหญ่ไม่มีใบอนุญาตหรือกำหนดการตรวจสอบคุณภาพน้ำแสดงให้เห็น บางตู้ไม่มีฝาปิดช่องจ่ายน้ำ และตั้งอยู่ริมถนนเสี่ยงต่อฝุ่นละอองที่จะเข้าไปภายในอาจก่อให้เกิดโรคอันตรายกับผู้บริโภคได้ ฉะนั้นเราควรสังเกตดูรายละเอียดที่แสดงไว้ข้างตู้สักนิดว่า ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติที่บริษัทนำมาติดตั้งให้บริการนั้น เป็นอุปกรณ์ที่มีฉลากถูกต้องตามประกาศคณะกรรมการ หรือ”เป็นสินค้าควบคุมฉลาก”หรือไม่ ซึ่งจะต้องมีรายละเอียดคำแนะนำการใช้งานและวัน เดือน ปี ที่เปลี่ยนไส้กรองด้วยอย่างชัดเจน จะต้องดูความสะอาดของหัวจ่ายน้ำและภาชนะที่จะนำมากดน้ำดื่ม สังเกตสีและกลิ่นของน้ำที่ออกมาจากหัวจ่ายด้วย
  แต่หากคุณไม่มั่นใจกับตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติที่คุณกดดื่มทุกวันว่าจะสะอาดปราศจากเชื้อโรคจริงๆ ลองเปลี่ยนมาใช้ Lux Portable เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

  [​IMG]

  เครื่องกรองน้ำดื่ม LUX Portable เป็น เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม AQUAGUARD Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร

  [​IMG]

  เครื่องกรองน้ำดื่มอัจฉริยะ มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัดที่ให้คุณใช้งานได้สะดวกสบาย คล่องตัว เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่องเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

  ทดลองใช้ก่อนตัดสินใจ ฟรี! สนใจคลิก http://bit.ly/2yToSEq
  สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง shopee http://bit.ly/2lQRUv9
  สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada http://bit.ly/2INqeQE
  [email protected] :luxroyalthailand
  [​IMG]
  พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
   

แบ่งปันหน้านี้