1. tawannew

  tawannew สมาชิกโดดเด่น

  ดื่มน้ำสะอาดจากเครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top ทุกเช้า ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้ดี

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย tawannew, 11 กันยายน 2018.

  การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบห้าหมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมจะช่วยให้ร่างกายของเราสุขภาพดี แต่สิ่งหนึ่งที่ร่างกายเราขาดไม่ได้เลยก็คือ การดื่มน้ำให้ได้ปริมาณที่เหมาะสมจึงจะช่วยให้ร่างกายเราอยู่ในสภาวะที่สมดุล และการดื่มน้ำยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้อีกด้วย  [​IMG]

  หากใครที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ไม่ค่อยดี ท้องผูก การดื่มน้ำหลังตื่นนอนช่วยคุณได้ เพราะการขับถ่ายในตอนเช้าเป็นเวลาที่ดีที่สุด การดื่มน้ำหลังจากตื่นนอนจะปลุกระบบย่อยอาหารให้เริ่มตื่นตัว เป็นการลดแก๊สในกระเพาะอาหาร และยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายของเราให้ทำงานเป็นปกติอีกด้วย การดื่มน้ำตอนท้องว่างตอนเช้าๆ ช่วยการทำงานของลำไส้ และยังช่วยให้ทุกเช้าสดใส ชะลอความแก่ เนื่องจากร่ายกายขาดน้ำระหว่างการหลับนอนเป็นเวลา 8 ชม. ถือเป็นการชดเชยให้ร่างกายไปในตัว

  การขับถ่ายในตอนเช้าเป็นเวลาที่ดีที่สุด น้ำที่ดื่มนั้นควรเป็นน้ำที่อยู่ในอุณหภูมิห้องคือไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป เราจึงขอแนะนำ เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Topสามารถปรับอุณหภูมิของน้ำให้เข้าความทุกความต้องการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างลงตัวกับความสามารถในการเลือกอุณหภูมิของน้ำได้ถึง 4 ระดับ  [​IMG]  Lux Counter Topมาพร้อมกับ BioCote Technology ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออก ซึ่งมาในดีไซน์การออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วควอทซ์รอบหลอด UV ผสมผสานกับการเลือกวัสดุคุณภาพสูงจึงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัส อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 %


  [​IMG]

  นอกจากความโดดเด่นของไส้กรอง ตัวเครื่อง และดีไซน์แล้ว เครื่องกรองน้ำสะอาดลุกซ์ ยังมาพร้อมอุณหภูมิน้ำที่ตอบโจทย์มอบความสะดวกสบายให้คนในครอบครัวถึง 4 ระดับ

  - น้ำเย็น ( Cold water) ที่อุณหภูมิประมาณ 5 องศา oC ให้คุณได้สัมผัสน้ำเย็นสดชื่นทุกแก้วในทันที

  - น้ำอุณหภูมิปกติ (Ambient water) ให้น้ำสะอาดในอุณหภูมิปกติได้ดั่งใจ

  - น้ำร้อน (Hot water) ที่อุณหภูมิประมาณ 87 องศา oC ดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส

  - น้ำร้อนจัด ( Extra hot water ) ที่อุณหภูมิประมาณ 95 องศา oC เพื่อรสชาติการชงชาที่แท้จริงอีกทั้งยังเหมาะกับการนำมาใช้สำหรับการปรุงอาหารได้ทุกเวลาที่ต้องการ


  สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://bit.ly/2yToSEq

  สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ shopeehttp://bit.ly/2tUmyHs

  [email protected] :luxroyalthailand  [​IMG]

  พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/

  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
   

แบ่งปันหน้านี้