1. dadavan

  dadavan สมาชิกโดดเด่น

  ผิวแข็งแรง ผิวสุขภาพดีมีลักษณะอย่างไร

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย dadavan, 2 สิงหาคม 2018.

  ผิวแข็งแรง คือ หนึ่งในสิ่งสำคัญของการมีผิวสุขภาพดี ซึ่งการมีผิวสุขภาพดีและแข็งแรงนั้น คือผิวที่สามารถเป็นเกราะป้องกัน หรือปกป้องผิวจากสิ่งแปลกปลอมให้เข้าสู่ผิวได้ยาก นอกจากนี้ยังต้องช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างงสมบูรณ์อีกด้วย

  [​IMG]

  ลักษณะผิวสุขภาพดีเป็นอย่างไร

  1. ผิวมีความชุ่มชื้น : ผิวสุขภาพดีจะดูชุ่มชื้นตลอดเวลา เพราะโดยธรรมชาติแล้วผิวสุขภาพดีจะสามารถสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เองภายใต้ชั้นผิว เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่บำรุงจากภายใน ต่างกับการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ลงไปเคลือบผิว กลับกันผิวอ่อนแอขาดความชุ่มชื้นจะหยาบ และแห้งเป็นขุย

  2. สัมผัสเนียนนุ่ม : ผิวที่มีสุขภาพดีนอกจากจะไร้สิว (หรือมีสิวน้อยมาก) มักจะมีลักษณะภายนอกที่เรียบเนียน ผิวละเอียด แถมยังดูนุ่ม ๆ ยืดหยุ่นกระชับอีกด้วย ตรงกันข้ามกับผิวสุขภาพไม่ดีที่จะดูกร้าน ๆ มีสิวมาก มีริ้วรอย และมักดูหย่อนยานไม่กระชับ หรือที่รวม ๆ เรียกว่าแก่ก่อนวัย

  3. มี Skin Barrier ที่ดี : หนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดของการมีผิวสุขภาพดี คือการมี Skin Barrier ที่แข็งแรง เพราะ Skin barrier คือปราการปกป้องผิวจากสิ่งแปลกปลอมภายนอก และช่วยรักษาความชุ่มชื้นจากภายใน อย่างไรก็ตาม การล้างหน้าและใช้ Skin care ที่รุนแรง ทำให้ Skin Barrier เสียหาย และไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้ปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวหน้ามัน รอยแดง ผื่นคันแพ้ง่าย ยากที่จะรักษาให้หายขาด และกลับมาเป็นอยู่บ่อย ๆ

  4. ปัญหาผิวน้อย : ผิวสุขภาพดี คือผิวที่ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นสิว ผด ผื่นแดง แห้งแตก หรือมันเยิ้ม กลับกันผิวที่อ่อนแออาจจะง่ายต่อการเกิดปัญหาสิว และกลับมาขึ้นอยู่เรื่อย ๆ

  [​IMG]

  อ่านมาถึงตรงนี้อาจทำให้หลายคนเริ่มเห็นประโยชน์ของการดูแลผิวให้แข็งแรงเพื่อสุขภาพผิวที่ดีแล้วใช่มั้ยคะ เราหวังว่าทุกคนจะเริ่มหันมาดูแลผิวของตัวเองตั้งแต่ขั้นพื้นฐานนะคะ ง่าย ๆ เลยคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนทำให้ผิวแข็งแรงด้วย NUDII SKINครีมน้ำแข็งจากเกาหลีนวัตกรรมใหม่การบำรุงผิวด้วย “ครีมน้ำแข็ง” เนื้อซอร์เบต์ ที่สุดแห่งการบำรุงผิวล้ำลึก ตั้งแต่สัมผัสแรกที่ใช้ พร้อมคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติกว่า 20 ชนิด

  - ช่วยบำรุงล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวแข็งแรงอิ่มน้ำ ด้วยน้ำแร่บริสุทธ์จากธารน้ำแข็ง EKLUTNA LAKE ในอลาสก้า

  - ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนจากสารเคมี เครื่องสำอางและมลภาวะ ด้วยสารสกัด NATURAL PROTECTOR ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะเพื่อช่วย “พักผิว” และลดการระคายเคืองของผิว

  - ช่วยปรับสมดุลย์อุณหภูมิผิวให้เย็นสบาย ตั้งแต่แรกสัมผัส ด้วยน้ำแร่จาก BIRCH SAP น้ำจากต้นเบิร์ชแรกของฤดูใบไม้ผลิ

  - ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส เปล่งประกายผิวสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากไข่มุกที่อุดมด้วยกรดมิโนแอซิด 8 ชนิด


  เมื่อเราดูและและใส่ใจเรื่องผิวของเราอย่างสม่ำเสมอ ปัญหาเรื่องผิวที่เราเคยกลัว ๆ ก็จะไม่กลับมาทำร้ายเราอีก “รักตัวเองอย่าลืมดูแลผิวกันด้วยนะคะ”

  http://www.luxiglow.com/product/nudii-skin/
   

แบ่งปันหน้านี้