1. zuzyza

  zuzyza สมาชิกโดดเด่น

  2 สูตรมาส์กคิซ่า มาส์กลอกสิวเสี้ยน และ มาส์กหน้าขาว คู่หูดูโอ้ตัวช่วยหน้าใส

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย zuzyza, 12 กรกฎาคม 2018.

  [​IMG]
  ลองหยิบกระจกขึ้นมาส่องไปพร้อม ๆ กันมั้ยคะ? แล้วลองสังเกตตัวเองดี ๆ ว่าตอนนี้เรามีปัญหาผิวอะไรอยู่? สิวเสี้ยน หน้าหมอง ไม่กระชับ หน้ามัน หรือเริ่มมีริ้วรอยก่อนวัยกันแล้ว ลองนั่งคิดดูนะคะว่าเราพอใจกับผิวหน้าที่เป็นแบบนี้ของเราหรือเปล่า? หรือจริง ๆ แล้วเราสามารถทำให้มันดีกว่านี้ได้ ด้วยการเริ่มต้นดูแลตัวเองง่าย ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Kisaa นั่นก็คือ ชาร์โคล เจล เฟซ มาส์ก เป็นมาส์กชาร์โคล ลอกสิวเสี้ยนที่จะช่วยขจัดสิวเสี้ยน ไขมันอุดตัน และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าให้หลุดออกอย่างหมดจด ด้วยส่วนประกอบที่สำคัญ สารสกัดจากมะเขือเทศดำ, WellCap®, Garcine, Hyaluronic Acid, Aloe Vera Extract, Platinum Marine Collagen ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวแลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อีกทั้ง Nanowhite ที่ประกอบด้วย Arbutin, Glutathione, Vitamin F, Vitamin E, และVitamin C พร้อมด้วย Charcoal หลังจากลอกสิวเสี้ยนแล้วจะช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

  [​IMG]
  หลังจากที่เราดูแลเรื่องสิวเสี้ยนที่ดูจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ ให้สะอาดหมดจดได้ ต่อมาเราก็จะมาเริ่มปรนนิบัติผิวด้วย มาส์กคิซ่า KisaaSleeping Gel Mask มาส์กหน้าขาว หรือเรียกติดปากกันว่า มาส์กมะเขือเทศดำ หรือ Sleeping Mask ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าทาทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก Kisaa Sleeping Mask พร้อมดูแลปัญหาผิว ลดความมันบนใบหน้าควบคู่กัน พร้อมเผยผิวดูเรียบลื่นสุขภาพดี พิเศษด้วยเนื้อเจลบางเบา และเม็ดบีทส์แตกตัวกระจายให้ความชุ่มชื้นทั่วผิวหน้า ด้วยสารออกฤทธิ์จากมะเขือเทศดำ มีวิตามินซีสูงกว่ามะเขือเทศทั่วไป 2 ถึง 3 เท่า อีกทั้ง Nanowhite ผสมผสานกับ Vitamin B3 ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส พร้อมกับ Hyaluronic Acid, Fucogel,Platinum Marine Collagen ช่วยมอบความชุ่มชื้น เต่งตึงให้แก่ผิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้รูขุมขนแลดูเล็กลง เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนและดูกระจ่างใส

  เห็นไหมล่ะคะว่า การดูแลตัวเองให้สวย ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่เรารู้ว่าปัญหาผิวของเรามันคืออะไร แล้วแก้ให้ตรงจุด เพิ่มความใส่ใจ ดูแล และสังเกตตัวเองให้มาก ๆ เพียงเท่านี้เราก็จะมีผิวที่ดีขึ้นได้ ที่สำคัญหาซื้อง่ายอีกด้วย ลองดูนะคะ ลอกสิวเสี้ยนด้วยชาร์โคล เจล เฟซ มาส์ก และมาส์กหน้าขาวด้วยKisaa Sleeping Gel Mask มาสวยหน้าขาวใสไปพร้อม ๆ กันค่ะ

  สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ

  Facebook :https://www.facebook.com/kisaaofficial/

  หรือ http://www.beprettythai.com
   

แบ่งปันหน้านี้