1. zuzyza

  zuzyza สมาชิกโดดเด่น

  รักแร้ดำ สาเหตุหลักเกิดจากอะไร แล้วจะแก้ปัญหายังไงให้ตรงจุด

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย zuzyza, 3 กรกฎาคม 2018.

  [​IMG]
  รักรักดำแค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกอยากส่ายหน้าแล้ว ยิ่งถ้ามีกลิ่นตามมามีหวังวงแตกแน่นอน ใช่ค่ะ เรากำลังพูดถึงปัญหาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กำลังเผชิญกับมันอยู่ ก่อนอื่นวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าจริง ๆ แล้วสาเหตุหลักที่ทำให้รักแร้ดำมีอะไรบ้าง

  1. รักแร้ดำเกิดจากการแพ้สารกันเสียของครีมที่ใช้ทาหรือบำรุงผิวบริเวณรักแร้ หรืออาการแพ้น้ำหอมจากโรลออนที่ใช้ดับกลิ่น ทำให้ผิวบริเวณรักแร้ดำคล้ำมากกว่าปกติ

  2. รักแร้ดำเกิดจากปัญหาน้ำหนักตัว คนที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐานมักจะมีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น บริเวณโคนแขน ทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนเบียดเสียดสีกันเป็นประจำ จนทำให้เกิดรอยด้านหรือดำคล้ำได้

  3. รักแร้ดำเกิดจากการขาดการดูแลหรือรักษาความสะอาดไม่เพียงพอ ทำให้เกิดอาการคันและระคายเคืองหรือไม่มีการขัดเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป

  4. รักแร้ดำเกิดจากการโกน การแว็กซ์ หรือถอนขน เพราะเป็นการรบกวนผิวทำให้เกิดอาการระคายเคืองซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญทำให้ผิวบริเวณรักแร้ดำคล้ำ

  อ่านจบ ก้มมองรักแร้ตัวเอง อาจจะพอรู้แล้วว่าสาเหตุจริง ๆ เกิดจากอะไร ต่อไปก็อยู่ที่เราแล้วจะแก้รักแร้ดำอย่างไรให้ตรงจุด
  [​IMG]
  ปัญหารักแร้ดำ แก้ได้ด้วย NEO GLOW ครีมทารักแร้ดำสารสกัดหลักธรรมชาติ นวัตกรรมจากเกาหลีเพิ่มความขาวเนียนภายใน 3 สัปดาห์ มั่นใจเลยว่าปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับคนที่ผิวแพ้ง่ายด้วย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับลิขสิทธิ์การผลิตประเทศฝรั่งเศส

  คุณสมบัติเด่น ภายใน NEO GLOW คือส่วนผสมของสารสกัดหลักธรรมชาติ อาทิเช่น

  พิเทร่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติไม่เร็วหรือช้าจนเกินไป

  โดคุดามิ ช่วยลดอาการอักเสบของผิวจากการเลเซอร์ แว็กซ์ โกน ถอน พร้อมบำรุงผิวให้ดีดังเดิม

  เซนเทลล่า วิตามินรวม กับ น้ำมันเมล็ดแมคคาดาเมียช่วยลดความหมองคล้ำและน้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมีย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้นอีกด้วยเพราะเป็นสิ่งที่ได้จากธรรมชาติ

  ปัญหามีไว้แก้ รักแร้ดำต้องดูแล เลือก NEO GLOW สิคะ

  เข้ามาสอบถามหรือดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.luxiglow.com/2018/03/28/ปัญหาโลกแตก-รักแร้ดำแก้/
   

แบ่งปันหน้านี้