1. zuzyza

  zuzyza สมาชิกโดดเด่น

  จะเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำสักที ต้องดูให้ดีก่อนตัดสินใจ

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย zuzyza, 11 มิถุนายน 2018.

  คุณพ่อบ้านแม่บ้าน หรือประชากรคอนโดฯ หลายคนที่กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำดี ๆ สักเครื่อง แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ ลองศึกษาข้อมูลต่อไปนี้เพื่อช่วยในการตัดสินใจ

  [​IMG]

  ใคร ๆ ก็ต้องการดื่มน้ำที่สะอาดใช่ไหม? แล้วเราจะรู้ได้ยังไง ในเมื่อน้ำที่ดื่มอยู่ประจำเราแทบไม่รู้ที่ไปที่มาอะไรเลย
  วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับเครื่องกรองน้ำ LUX Portable กันแบบหมดเปลือก LUX Portable เป็น เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม Firewall Technology เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร มาพร้อมดีไซน์กระทัดรัดที่ให้คุณใช้งานได้สะดวกสบาย เคลื่อนย้ายง่าย เพราะไม่ต้องติดตั้ง

  [​IMG]

  ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วคว๊อทช์รอบหลอด UV ผสมผสานกับการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงจึงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัส อย่างมีประสิทธิภาพจนกระทั่งถึงวินาทีที่น้ำไหลออกจากปลายท่อน้ำ

  [​IMG]

  BioCote เทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของผู้ใช้เองทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นว่าน้ำทุกหยดที่ไหลลงสู่แก้วเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

  [​IMG]

  Filtration ด้วยไส้กรองสารปนเปื้อน (Carbon block filter) คุณภาพสูงจะช่วยดูดซับสารพิษ เช่น คลอรีน ยาฆ่าหญ้า, ยาฆ่าแมลง ฯลฯ ที่อาจเป็นบ่อเกิดของโรคร้ายนานาชนิด เช่นมะเร็ง รวมทั้งช่วยปรับสภาพ สี กลิ่น และรสชาติของน้ำให้น่าดื่มยิ่งขึ้น

  [​IMG]

  สะดวกสบาย ใช้ง่าย ไม่ต้องติดตั้ง
  เครื่องกรองน้ำดื่ม LUX Portable มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด คล่องตัว เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่อง เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือ คนรักสุขภาพที่ต้องการพกพาน้ำสะอาดไปด้วยในทุก ๆ ที่ พร้อมกันนี้คุณไม่ต้องห่วงเรื่องการเปลี่ยนไส้กรอง เพราะมันสะดวกจนคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

  “ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดลงตัว เลือก Lux-Portable”

  สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Shopee และ Lazada ได้แล้ววันนี้
  https://shopee.co.th/เครื่องกรองน้ำแบบไม่ต้องติดตั้ง-รุ่น-Lux-Portable-i.71209750.1208051210

  https://www.lazada.co.th/-i22724278...10605368.0.0.6d4e1e13RVnVLD&urlFlag=true&mp=2
   

แบ่งปันหน้านี้