1. zuzyza

  zuzyza สมาชิกโดดเด่น

  เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top ดีกว่าเครื่องกดน้ำทั่วไปยังไง?

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย zuzyza, 31 พฤษภาคม 2018.

  เบื่อกันบ้างไหม กับเครื่องกรองน้ำออฟฟิศสนิมเคอะ กดน้ำกินทีไรเสียงรบกวนคนทั้งออฟฟิศตลอด ในขณะเดียวกันเรื่องความสะอาดเราก็ไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่า จะส่งผลต่อสุขภาพในอนาคตหรือไม่เพราะด้วยรูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่อง หรือแม้แต่ถังน้ำ ก็ไม่สามารถการันตีเรื่องความสะอาดได้เลย แล้วแบบนี้เราควรเอาสุขภาพเราไปเสี่ยงหรือไม่ คำตอบมีมาในข้อมูลตารางเปรียบเทียบด้านล่างนี่แล้ว

  [​IMG]
  ภาพจากด้านบน เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นในการเปรียบเทียบเครื่องกดน้ำระบบน้ำร้อนและน้ำเย็น กับเครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top อย่างไรก็ตาม อย่าเพิ่งตัดสินใจเชื่อหากท่านยังไม่ได้ทราบข้อมูลเหล่านี้


  ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงกระทัดรัด

  [​IMG]
  เหนื่อยมั้ย? กับการแบกขวดน้ำเทใส่เครื่องกดน้ำอยู่ตลอด ทั้งหนัก แถมบางครั้งเทน้ำไม่ถูกจังหวะก็หกเรี่ยราด แต่เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top จะช่วยลดขั้นตอนนั้นออกไป ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย รูปทรงกระทัดรัด ง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่ต่อท่อน้ำกับตัวเครื่อง ก็สามารถกดน้ำสะอาดมาดื่มได้ ไม่ต้องแบกขวดน้ำให้เป็นภาระอีกต่อไป


  เพียงเปลี่ยนไส้กรองปี 1 ครั้ง

  [​IMG]
  การเปลี่ยนไส้กรองจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณทันที เพราะคุณสามารถซื้อและเปลี่ยนเองได้แล้ว แต่หากคุณอยากให้ทีมช่างเข้าไปเปลี่ยนเรามีบริการดูแลให้ถึงที เพียงแค่เสียค่าไส้กรองเพียงอย่างเดียว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าบริการแอบแฝง

  ระบบการกรองน้ำแบบเหนือชั้น ได้น้ำสะอาดบริสุทธิ์

  ก่อนที่น้ำจะสะอาดนั้น ต้องผ่านขึ้นตอนการกรองด้วยไส้กรองที่มีคุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถดูดซับกลิ่น และสารปนเปื้อนได้ดี รวมทั้งปรับสภาพสี และรสชาติของน้ำให้น่าดื่มยิ่งขึ้น และยังคงซึ่งแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แมกนีเซียม แคลเซียม

  [​IMG]
  สิ่งสกปรกที่คาร์บอนสามารถกรองได้มีดังนี้

  · คลอรีน

  · สารเคมี

  · สารตะกั่ว

  · สารพิษ

  · ยาฆ่าหญ้า

  · ยากำจัดแมลง


  หลังจากทุกท่านได้ทราบข้อมูล เครื่องกรองน้ำ Lux Counterอย่างละเอียดแล้ว เราเองก็ได้แต่หวังว่าทุกท่านจะให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องน้ำดื่ม ที่เป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกายคนเราอย่างมาก ลองคิดดูเล่น ๆ นะคะ ว่าหากเรายอมจ่ายค่าเครื่องกรองน้ำที่แพงมากขึ้นแลกกับสุขภาพที่ดีกว่าเดิม เป็นคุณ คุณจะแลกไหม?


  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/

  [email protected] : luxroyalthailand

  [​IMG]
  สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://bit.ly/2IRGZ1n

  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
   

แบ่งปันหน้านี้