1. wonderbeauty11

  wonderbeauty11 สมาชิกโดดเด่น

  4 วิธีลดต้นขา ไม่อยากเป็นขาหมูต้องดู!!

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย wonderbeauty11, 28 พฤษภาคม 2018.

  เชื่อว่าสาว ๆ ที่เข้ามาอ่านบทความนี้คงเบื่อกับการโดนล้อเรื่องขากันใช่มั้ยล่ะคะ? พอกันที!! กับฉายาขาใหญ่ ขาหมู ขาโต๊ะสนุ๊ก… วันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับดี ๆ Goodbye ขาใหญ่กับ 4 วิธีลดต้นขา สุดปัง ให้สาว ๆ ได้มีขาอันเรียวเล็กสวยภายในชาตินี้ จะเลือกวิธีไหนก็ขึ้นอยู่กับไลฟสไตล์ของคุณเลยค่ะซิส ว่าแต่จะมีวิธีไหนบ้างแล้วแต่ละข้อจะได้กี่ดาว มาเช็คพร้อม ๆ กันเลยค่ะ…

  [​IMG]

  1. ครีมสลายไขมัน ลดขาใหญ่ได้จริงหรือ??

  วิธีลดต้นขา ข้อแรกนี้ตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีงบน้อยและไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่หากจะให้พูดเรื่องผลลัพธ์คงต้องใช้ระยะเวลานานเป็นพิเศษค่ะ เพราะตัวครีมอาจซึมทราบไปเพียงแค่ผิวหนังชั้นนอกเท่านั้น ไม่ได้ลงไปยังชั้นไขมัน จึงอาจทำให้เป็นการสลายไขมันที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ข้อนี้จึงได้ไป 2 ดาวค่ะ

  [​IMG]

  2. กางเกงกระชับสัดส่วน ยิ่งแน่นขายิ่งเล็ก??

  มันก็เป็นแค่เพียงภาพลวงหลอกตา เมื่อเธอถอดขึ้นมาขาอาจใหญ่ได้เหมือนเดิมค่ะซิส เพราะขณะที่สาว ๆ สวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนอยู่นั้น ตัวผ้าจะรัดแน่นจนทำให้เมื่อส่องกระจกแล้วดูราวกับว่าขาเล็กลงจริง ๆ แต่เมื่อถอดออกมาสาว ๆ อาจจะต้องร้องกรี๊ด เพราะไม่เกิดความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งสิ้นเลยก็เป็นได้ เลยขอให้คะแนนอยู่ที่ 1 ดาวค่ะ

  [​IMG]

  3. ออกกำลังกาย ทำได้ง่ายๆ แถมลดต้นขาได้จริงด้วย!!

  สาว ๆ ทุกคนคงจะทราบกันดีเกี่ยวกับ วิธีลดต้นขา ในข้อนี้ แต่..เข้าใจแต่ทำไม่ได้จริง ๆ จะออกกำลังกายแต่ละทีมันช่างยากเย็นแสนเข็ญซะเหลือเกิ๊น ไม่มีเวลาบ้าง ขี้เกียจบ้าง หรือแม้แต่ไม่มีเพื่อนไปออกกำลังกายก็ล้วนเป็นเหตุผลยอดฮิตจริงมั้ยล่ะคะ? แต่ วิธีลดต้นขา ข้อนี้มีประโยชน์มากมาย จึงได้รับไป 5 ดาวเลยค่ะ เนื่องจากไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่คุณเสียเหงื่อออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน ก็สามารถลดต้นขาได้แล้วแถมได้สุขภาพดีไปในตัว แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะลดจุดที่ต้องการได้ตามใจจริงมั้ยคะ แต่ก็อย่างว่าค่ะ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ทำได้ทุกอย่างยกเว้นออกกำลังกายเนอะ

  [​IMG]

  4. ขาใหญ่นักก็ดูดไขมันต้นขาสิ ง่ายนิดเดียว!!

  สาว ๆ หลายคนอาจจะคิดว่า วิธีลดต้นขา ข้อนี้เป็นวิธีที่ไกลเกินเอื้อมใช่มั้ยล่ะคะ? แต่ดูดไขมันขาไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอย่างที่คิดและสามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายแต่อยากมีขาที่เรียวเล็กได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะแพทย์สามารถดีไซน์ลดไขมันในจุดที่เราต้องการได้ อีกอย่างการดูดไขมันที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก จะใช้เทคโนโลยีเครื่องดูดไขมัน Vaser Liposuction 2.2 ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ช่วยในการสลายเซลล์ไขมันส่วนเกินแบบเฉพาะเจาะจงแม่นยำ จึงช่วยลดอาการบาดเจ็บระหว่างทำเป็นอย่างดี ทำให้ไม่ต้องเสียเวลานอนพักฟื้นเลยค่ะซิส ดูดไขมันขาเสร็จเดินกลับบ้านได้สบายหายห่วง ข้อนี้เราขอให้ 5 ดาวค่ะ

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 4 วิธีลดต้นขา บอกลาขาหมูที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ สาว ๆ แต่ละคนถนัดวิธีไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ แต่ถ้าหากสนใจวิธีสุดท้ายแล้วก็.. ตอนนี้เราขอกระซิบว่าราคาดูดไขมันเริ่มต้นเพียงจุดละ 15,000 บาทเท่านั้น ใครอยากขาเล็กแบบปลอดภัยและเห็นผลไปตำได้เลยค่ะซิส!! Let’s go!!

  [​IMG]
   
  แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 28 พฤษภาคม 2018

แบ่งปันหน้านี้